Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 09/01/2025.

2783 người đang online, trong đó có 1113 thành viên. 09:44 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1232816 lượt đọc và 9762 bài trả lời
  1. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    55.469
    Quyển kia in giấy xịn đấy anh, mỗi tội chả hiểu sao họ chọn màu trắng tinh :) giá ngót 1 củ. In 5k bản, chắc đợi tái bản xem họ có thay đổi ko thì em mua, chứ có gì đó em đã ko ưng rồi mà rước về là em hay bực dọc trong người dù nội dung rất chất lượng. Đọc để biết để rồi còn biết CHÊ ;));))
    nghệ thuật cần tông ngà ngà vàng vàng. Như nhà cửa cần đan xen ánh sáng vàng, văn phòng vô tri mới cần sáng trắng tưng bừng chứ lị. Giá mà đừng trắng tinh như vầy có phải hoàn hảo ko chứ. haiz, đang cơm ngon lại dính tí sạn, tiếc tiếc í :)

    Cả đời ông gôm brich chỉ viết tầm 3 cuốn. Nhưng thực sự con người ấy chắc viết gì em cũng thích đọc :)
    giavanchuakhon thích bài này.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.094
    Chẳng phải, giấy ngà rất đắt và đọc nó không hại mắt
    Clara21 thích bài này.
  3. HaiAu_QuayVe

    HaiAu_QuayVe Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/04/2024
    Đã được thích:
    8.834
    Năm nay về chính trị có 1 sự thay đổi khá lớn, đó là lợi ích và quan tâm của Mỹ và Châu Âu chưa chắc đã trùng nhau. Điều này khác biệt hẳn thời Biden
    langtuxanh, tronghanh80, luxor3 người khác thích bài này.
  4. viettran74

    viettran74 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/09/2021
    Đã được thích:
    72.096
    Tôi có niềm tin tất cả chỉ là kịch bản và chiêu trò thôi bác ợ. Theo dõi diễn biến giá vàng, càng ngày càng dc đẩy giá cao lên và các NHTW vẫn tích cực mua vào( theo báo chí), đồng nghĩa rằng các quốc gia vẫn tìm đến tài sản để trú ẩn, khi mà mối lo tiềm tàng ko phải từ cuộc chiến Nga-Uca, nó có thể đến từ khía cạnh khác. Giật gân hơn.
  5. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2023
    Đã được thích:
    14.848
    Lâu mới thấy anh Âu về nhà.

    Anh, mấy nay vàng tăng, em nhớ anh nói chị Râu bán vàng bị hớ.
    HaiAu_QuayVe, viettran74, luxor1 người khác thích bài này.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    E.Musk giờ thành Cẩu Chúa Rồi, Clip dạy Tiếng Anh này = cách kể chuyện nhưng lại đúng

    DOG E giờ là nơi chứa Nhiều Cẩu Nhất Toàn Cầu , Trên Cả Tung Cẩu Xực và E Musk thành Chúa Cẩu, Trump tự biến mình thành Chủ Cẩu Chúa

    Cẩu Chúa thì Sủa, Chủ Chúa Cẩu thì đe, 1 sủa, 1 đe hè nghe ghì thiên hạ.
    Last edited: 20/02/2025
    Clara21 thích bài này.
  7. GHoiStock

    GHoiStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/02/2024
    Đã được thích:
    3.411
    Khả năng ổn rùi,
    Dù không tham gia P/S nhưng hôm kia nhận đc thông tin: "khối tự doanh đang giữ hơn 10.000 HD Short..." nên 2 hôm nay bạn bè hỏi về thị trường thế nào không dám trả lời luôn :D
    Clara21 thích bài này.
  8. Tiendatnb

    Tiendatnb Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/04/2021
    Đã được thích:
    20.374
    Cụ cho e xin view hội chứng với dc ko ạ, e thấy hội này tại gần khu đỉnh nhưng đang có vol lớn đi ngang, k biết có phải hấp thụ break k @@!
    Clara21 thích bài này.
  9. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.288
    Các bạn kiếm lời sóng sánh thì cũng như Tôn ngộ ko bay trong bàn tay phật tổ thôi
    Bản chất win-win là có nhưng mà là khó
    Sau các kỳ review thì các Nhà đầu tư Tổ chức, cá nhân đều phải tự review và so sánh với hệ số trượt lạm phát thực của kỳ đầu tư (ngắn/trung/dài mà đánh giá).
    Quả trứng vịt lộn luộc sẵn giờ cũng 8k rồi, mà quả trứng/quả chuối/bát phở là cái gốc của nền kinh tế, giờ phi hết lên như thế này thì ở tầng cao hơn là cả 1 sự lạm phát khổng lồ ko hề nhẹ mà còn tiềm ẩn nhiều hơn nữa qua cung tiền từ các dự án đầu tư công hạng siêu khủng thời gian tới thì hậu sự ntn cứ để các AE chứng kiến thời gian sau này tầm 3-8 năm nữa, khi ấy 1 quả vịt lộn luộc sẵn cỡ khoảng 20-25k, đầu tư cổ phiếu của AE đua đường trường với vĩ mô là khá nhọc đấy !
    SendMe, tronghanh80, Teppi2768 người khác thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    Nói tóm váy lại, bệnh kinh tế của XH ngày càng phình to ung nhọt hử bác? Theo bác Sói thì, có còn thuốc nào cữu chữa hok?
    supperstarvn, luxor, 100k1 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này