Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jan 9, 2025.

6708 người đang online, trong đó có 158 thành viên. 06:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 2 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 2)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,167
    Kiểu này, sắp tới , Nghệ sỹ, nhạc sỹ, ca sỹ thất nghiệp rồi đây
    --- Gộp bài viết, Apr 19, 2025 ---
    Nào Karaoke chép bài đó ra tự ca nhé bác gái. hehe
    Binh Yen, Vuthanhnguyen and Clara21 like this.
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    180,523
    @FBV Chuẩn quá ! :D:drm
    Vuthanhnguyen, Clara21 and FBV like this.
  3. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,167
    Bác gái muốn nghe kể chuyện Thời hiện đại hok? Chuyện mấy Cô Gái 5 Châu Buôn Lừa phần 2 chuyển qua Buôn Tiền.
    Clara21 likes this.
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,167
    Thí dụ vầy: Bác Viết 1 Câu Lệnh: Hãy Phân Tích, Bình Luận và Nêu Ý Nghĩa Triết Lý Nhân Sinh Quan của Câu chuyện Buôn Lừa từ Tác Giả FBV dưới đây, và cho biết thông điệp nhân văn, ý nghĩa tác giả muốn truyền tải là gì? Và Bạn so sánh với tư tưởng truyện của Văn Học Thế Giới Về Vấn Đề này ra sao? : " Chuyện tếu Buôn Lừa ngày quốc tế phụ nữ 8.03."

    Nhân ngày quốc tế 8.03, Có 5 quí bà sang trọng bước vào cửa hàng Dubai mua vàng, sắm đồ hiệu.
    1 Chị Người Trung Quốc, 1 Chị Người Nga, 1 Chị Người Âu, 1 Cô người Mỹ, 1 Cô người Triều Tiên

    5 cô như ngũ phụng tụ hội anh tài, Nhưbg riu ríu sau chầu quen nhau xã giao, mới hỏi gốc gác , các cô nhân tiện nổ banh xác cho oai:
    Khi các cô hỏi về: Chồng các bạn là Ai? Buôn gì mà Giàu thế?

    Cô Trung Quốc: Chồng Tôi là Tập Hí, Dòng dõi đế vương ngựa hí tốt, nhưng đời Chồng tôi thích Buôn Lừa qua Sa mạc.

    Cô Triều Tiên nổ ko kém: Chồng Tôi là Anh Ủn, Dòng dõi đế vương Lợn Rừng tài lộc tốt, nhưng đời Chồng tôi cũng thích Buôn Lừa qua Sa mạc.

    Cô ngườu châu Âu: Tôi là vợ Th.ủ T.ướng Anh, kiêm tôi là Ch.áu của Chủ tịch liên Minh E.U, Dòng dõi đế vương Sư Tử hống, Báo, Cáo Chồn tốt, nhưng đời Chồng tôi cũng thích Buôn Lừa qua Sa mạc.

    Cô Người Nga: Tôi là bồ ruột của Pu đế, Dòng dõi đế vương họ Gấu Nga, nhưng đời Chồng tôi dạo này cũng thích Buôn Lừa qua Sa mạc.

    Cô người Mỹ: Tôi là một trong những người Phụ nữ xưa của Trump cụ đế , nay kiêm đệ nhất Phu nhân nhà Trắng, Dòng dõi đế vương đại bàng, diều hâu, cao bồi cát đảng chính hiệu Mỹ, nhưng đời nay, kỳ này ko rõ sao Chồng tôi cũng thích Buôn Lừa qua Sa mạc.

    5 Cô vỡ òa, Ồ: Té ra, Tất cả sự giàu có của chúng ta là nhờ chồng đế vương chúng ra cùng sở thích buôn lừa muh thịnh vượng.... xin tạ ơn, và hoan hỷ tụ hội.


    Bổng một chị người VN XK lao đông làm việc ở đó tình cờ có mặt , lên tiếng thắc mắt: Ồ, xin lỗi chen ngang, Vậy quí vị Và Chồng các vị Buôn Lừa gì muh giàu thế? Để em học hỏi dạy chồng em làm ké với?

    Cô Triều đáp: Anh Ủn của tôi buôn Lừa Đảo, Mắt ăn đảo điên trợn qua lại như lợn. Lừa Đảo cũng gần đảo Hàn nên dễ buôn. Dân mua bán đắt. Ngon choét.

    Cô Người Nga: Ôi, Thua anh Pu của Tôi,anh ấy lừa Đẻo cả Châu Âu, Và Dân Nga, Tỷ suất lời cao lắm.

    Cô Người Âu: Thua ông Nội EU của Tôi với Anh, Buôn Lừa Đ.éo ngon , Bọn chúng ông, Đợt này cứ đ.éo đé.o cãi chưởi qua lại là có tiền.

    Cô Trung Quốc: Thua Chồng Hí T.ập của Tôi, Anh ấy hàng thượng thừa buôn giống lừa để.u, giống này lừa đểu giả, đểu thật, nói chung là Lừa Tất chồng tôi buôn ngon, 1 lời 3..10.

    Cô người Mỹ: Thua Trump đế già của Tôi, Ông Ấy Buôn Lừa Thật, Ông ấy nói Lừa Thật là Lừa Thật, Ko chơi Lừa Đểu, Nên ơn giời, Hiện nay cả thế giới đòi mua lừa ông ấy, Ngon .

    Cô VN la lên: Trời ơi, ngon thế, 5 cô, Chồng buôn Lừa , Lừa gì Cũng buôn: Lừa Đảo, Lừa Đé.o, Lừa Đểu, Lừa Đẻo, Lừa Tất, Lừa Thật... buôn tuốt, Còn chổ nào để Chồng Tôi Buôn Với?

    Các cô kia bảo: ô, VN hả, Các Bạn Thì Bum Bum War Number One là 1, Khỏi buôn lừa,Vì Ko có Cửa.

    Cô VN bụng nghĩ thầm: .. mịa bọn bây nổ tất, xạo tất....Nhưng rồi cất tiếng: Dạ, Em mời các chị và chồng các chị qua giao lưu để Qua gặp Chồng em, , tụi em Chơi Tất, Yêu Tất, Thương Các Chị Tất...."
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    238,997
    Trứng rồng lại nở ra rồng

    Liu điu thì vẫn mãi dòng liu điu

    @FBV cực giỏi vĩ mô tbcn, có những từ, những khái niệm cực kỳ chất

    Có những thứ trăn trở bao lâu, gặp 1 từ của hắn là xong om

    Nhưng, cs đã làm hắn phát điên

    Chuyện thường, cả TG còn đái ra quần và sợ cs kinh hoàng táng đởm

    Truyền thông của ta, bao cấp, nên nhiều người hông biết, TG nó nhiều đài, nhiều ngày tưởng niệm, nhiều nghị quyết.....để ngăn cs không thể trở lại

    Nhưng he he, đùa với cs à cơ

    Khi cntb hả hê và ăn mừng vài chục năm nay vì cncs đã bị tiêu diệt, thì giàng ơi, cncs đang trở lại cực kỳ mạnh mẽ trên toàn TG

    Khộ thân @FBV

    Mấy ai hiểu, Bao cấp tư duy, vũ khí hơn bom nhiệt hạch của cncs @FBV nhề

    Giỏi như @FBV mà nó bao cấp cho tư duy loạn xì bà trạo luôn ha
    FBV likes this.
  6. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    13,737
    Theo dõi 1 doanh nghiệp, thì theo dõi Key chính và tương lai.

    Năm nay Khỉ ko cầm cổ nên ko có đi họp, bạn bè cùng team cũ cũng ko còn ai đi họp cả.
    FBV, Vuthanhnguyen and zug like this.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    238,997
    Quá chuẩn

    Tôi, chết đến nơi vẫn chưa khôn nổi @Binh Yen ơi
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    212,833
    - Bài thứ hai ( Nữ hát í ) , nhé !
    Dù còn một số lỗi . ( Không phải lỗi nhạc lý. Mà là độ tinh ý khi phân Note trong khuôn nhịp. Và cao độ một số note để chuyển âm giai ...v.v... ).
    - Bài nam hát. Không đảm bảo chất lượng ở mức trung bình.
    - Đồng ý tựa đề .
    - Còn ... Nuôi nấng mãi ... hay nuôi lớn mãi... đều được .
    Chỉ là, nếu nuôi nấng mãi cho cảm giác trân trọng trìu mến hơn chút xíu ! Nó cứ như một bà mẹ nâng niu con nhỏ, thấy nó mong manh sợ rằng nó mong manh phù du hơn thì làm sao bây giờ ?!! Nuôi nấng có vẻ chăm bón, chắt chiu hơn ! Còn nuôi lớn thì có tính thiên về ước vọng hơn .
    Phải ko nhỉ ? %%-@};-%%-@};-:bz:bz
    Binh Yen, giavanchuakhon, FBV and 2 others like this.
  9. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    13,737
    Cụ khéo giả vờ, em nhờ cụ mắng cho mấy bận mà thoát chết vì fomo đấy.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    238,997
    Có lẽ tôi quá láo và ba bửa, nhưng rất thật thà, nên ông giời ne né chỗ khôn để dẫn tôi ra chỗ khờ khạo

    Chứ, láo toét, thật thà mà lại khôn nữa thì ăn tranh hết của thiên hạ, kiếp sau lại mợt
    Last edited: Apr 19, 2025
    Vuthanhnguyen, ConKhiNho, FBV and 2 others like this.

Share This Page