Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 09/01/2025.

6615 người đang online, trong đó có 26 thành viên. 04:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 6 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 6)
Chủ đề này đã có 1195665 lượt đọc và 9762 bài trả lời
  1. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.001
    Để tôi biên tập lại comment này của cụ nhé

    Trong bối cảnh chính trị quốc tế, cựu Tổng thống Donald Trump thường xuyên đóng vai trò là người công kích, không ngần ngại lên tiếng chỉ trích Trung Quốc trên nhiều phương diện – từ thương mại cho đến các vấn đề y tế toàn cầu. Ngược lại, Chủ tịch Tập Cận Bình lại xuất hiện trong vai trò "bên bị cáo buộc", dường như trở thành nạn nhân của các đòn tấn công chính trị và truyền thông từ phía Mỹ.

    Tuy nhiên, điều đáng chú ý là: trong khi hai nhà lãnh đạo duy trì một mối quan hệ căng thẳng mang tính đối đầu, thì phần còn lại của thế giới – người dân, các quốc gia nhỏ, hay thậm chí chính công dân của Mỹ và Trung Quốc – lại vô tình trở thành những người "tài trợ" cho cuộc chơi quyền lực này. Họ không chỉ là khán giả bị cuốn theo, mà còn chịu ảnh hưởng bởi những hệ lụy kinh tế, chính trị, và xã hội do cuộc đối đầu này tạo ra.

    Sự mỉa mai nằm ở chỗ: chính "thiên hạ" – những người tưởng chừng ngoài cuộc – lại là những người góp phần nuôi dưỡng cuộc chơi ấy, cả về mặt tài chính lẫn truyền thông. Một bên được củng cố quyền lực nội bộ nhờ tinh thần dân tộc, một bên gia tăng vị thế chính trị nhờ chiêu bài đối đầu. Còn "thiên hạ" – dù vô tình hay hữu ý – vẫn chỉ là những quân cờ thầm lặng trong một bàn cờ lớn hơn họ tưởng. Thật là một "màn kịch hoàn hảo" – đúng như cách nói hài hước của dân gian: Tuyệt cú mèo!

    =>
    Có đúng ý cụ không @FBV:D:drm
  2. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Công nhận con AI này nó thông minh hơn các cụ nghĩ! Gần như thế, Và Chính Xác là như thế. Cho nên, Đừng khen chê Trump hay Tập, Đừng Thương Cho Trump hay Mẽo TQ, Hãy Thương lấy chính chúng ta và dân tộc ta , xem thử ta nên đoàn kết thế nào để phần bị trả vé và móc túi là ít nhất.
  3. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.001
    AI rất thông minh và còn hài hước, biết tránh nặng tìm nhẹ. Tôi thử hỏi khó nó, cụ xem câu trả lời đỉnh cấp của nó.:D:drm

    [​IMG]
    Binh Yen, FBV, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.221
    Vóte ý bác
    FBV thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    B
    Cụ hỏi nó, Ông FBV ví Trump Tập như Vầy có hợp lý ko, thử nó trả lời sao? :
    " Trobg cuộc chiến thuế quan, TQ với Tập như kẻ cắp, Mẽo với Trump như là bà Già... Kết quả thiên hạ bị cả kẻ cắp lẫn bà già móc túi, Trả phí vỗ tay và phí xem diễn kịch kiêm phí chưởi và phí ủng hộ mỗi bên...

    Cam nó vỗ tay cả 2 phe nên phí nó nặng vì cái tội vỗ tay cả 2 phía. Vé vỗ tay mua 2 lần . Chi Phí Vé thì có thằng khác trả, tội gì nó ko mua vé xem và vỗ tay?"
    --- Gộp bài viết, 21/04/2025, Bài cũ: 21/04/2025 ---
    Cụ cũng sài AI à? Hehe, cụ thử hỏi nó, ông FBV ví von vậy oki hok?
    thatha_chamchiphiphuong69 thích bài này.
  6. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    36.001
    Hem, nhọc người, cụ hỏi nó đi:D:drm
    FBV thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Chúng ta đang bước vào giai đoạn mà giới tinh hoa bắt đầu diễn xuất, và những gì FBV đã cảnh báo — về Cuộc Chiến giữa Tài Phiệt – Đại Gia Tộc Phong Kiến Phục Hưng Chuyên Chính Quân Phiệt , về Trò Chơi Thương Mại Thai Mượn –Kinh Tế Kê Tính – Tàu Càn — Quán Thuê Thuế Quan đều trỗi lên như thần chú vận hành hiện thực.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.221
    AI hay ma
    FBV thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Cụ copy đoạn này, hỏi nó, Ông FBV lại dự báo vầy:" Chúng ta đang bước vào giai đoạn mà giới tinh hoa bắt đầu diễn xuất, và những gì FBV đã cảnh báo — về Cuộc Chiến giữa Tài Phiệt – Đại Gia Tộc Phong Kiến Phục Hưng Chuyên Chính Quân Phiệt , về Trò Chơi Thương Mại Thai Mượn –Kinh Tế Kê Tính – Tàu Càn — Quán Thuê Thuế Quan đều trỗi lên như thần chú vận hành thành hiện thực." Xem nó trả lời sao?
    --- Gộp bài viết, 21/04/2025, Bài cũ: 21/04/2025 ---
    Hok hay muh nó thay đổi cuộc chơi toàn cầu à?
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.641
    Thôi mà !
    Fbv lại đi tin những câu hỏi và cách trả lời của AI .
    Không biết nó luôn là người phải phục vụ khách, phải trả lời sao cho hài lòng nhất ư ?
    Chết thật ! Tôi không hiểu vì sao lại đến nỗi này ?!!
    ***
    Không tin ư ?
    Hãy hỏi nó : " Hãy bình luận ý nghĩa những câu sau của ÔNG FBV : a/ Một cộng một không phải là hai . b/ Quá khứ tức là hiện tại, và hiện tại là tương lai . c/ Học hành là con đường đi lùi ... " , rồi nghe nó ve vuốt, nó nịnh FBV bằng cách trả lời thế nào ?
    ***
    ( Tôi hỏi thế thôi, chứ tôi đã thử hỏi như vậy rồi ! Chứ ko phải dựng chuyện đâu !
    Sử dụng AI mà không biết lợi dụng nó, bắt nó là công cụ cho mình. Mà lại để nó trở thành một hoạn quan theo nịnh hoàng đế mình thì coi chừng lợi bất cập hại !!! Cách trả lời vậy mà bảo là con AI này thông minh ?!!!
    Tôi hết biết !
    FBV dễ bị lừa thật !!! ).
    phiphuong69FBV thích bài này.

Chia sẻ trang này