1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jan 9, 2025.

551 người đang online, trong đó có 220 thành viên. 08:09 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Teppi276

    Teppi276 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2020
    Likes Received:
    5,654
    Quân đức khi còn cách moscow vài chục km nữa thì mùa đông huyền thoại đổ về thì phải ạ. Mùa đông đến muộn chút thì mất xừ moscow. Hít chả chịu đọc truyện napoleon gì cả. Nếu hít giữ nguyên hiện trạng chiếm đóng đợi mùa đông qua thì khéo lịch sử lại khác đi mất. :eek:
    Hoặc là ngay từ đầu hít ko cố oánh gấu bất chấp mọi dữ kiện chống lại thì lịch sử càng khác nữa...
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Đã bảo không đúng không sai rồi.

    Ta, Ghi rất rõ, Bần Cố Nông, Công Nông Binh , Làm Chủ
    Tức là, Các giai tầng địa chủ trở thành thợ cho cố công nông, chủ bảo thợ vẽ vời gì thì thợ vẽ như thế. Cụ đọc cho kỹ, Vẽ là 5 thành phần tham gia vẽ:
    " 1 em bé vẽ 1 bức vẽ, vẫn 1 bức vẽ
    1 người lớn vẽ 1 bức tranh, 1 bức vẽ, thì vẫn là 1 bức vẽ
    1 Họa Sỹ, 1 Nghệ Nhân, vẽ 1 bức vẽ... vẫn là bức vẽ
    1 Nhà sao chép tranh, vẫn có 1 bức vẽ"

    Còn thành phần vẽ vời thì chưa bàn tới.

    Muh đám ăn dầy nhất, hok phải bọn bán tranh muh là bọn xúi vẽ vời tranh mới là tài. Kinh.
    Teppi276 likes this.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Tôi đố 2 cụ, Tại sao Khủng Long Bạo Chúa thì Tuyệt chủng?
    Teppi276 likes this.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,204
    Do Chúa toàn năng, ổng bắn 1 thiên thạch cực khủng vào trái đất

    Lịch sử và Địa lý là 2 món cực kỳ quan trọng dựng xây nên các toọc các quốc gia lãnh đạo các tooc, các quốc gia ít học ít lưu trữ lịch sử và địa lý

    Ông tẩm ạ
    FBV and Teppi276 like this.
  5. Teppi276

    Teppi276 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 28, 2020
    Likes Received:
    5,654
    Vì nó không có đối thủ nên nó tuyệt chủng
    FBV likes this.
  6. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    15,367
    IEM chỉ biết sờ ta lin nghe đồn có hoà hoãn để chuẩn bị thôi (tin em nghe thường là "Chính kênh", nên nhiều khi thật - giả cũng khó biết).

    Sau đó, ko kịp chuẩn bị, thì Ai đồ nhà cụ cách Mát sờ cờ và có vài chục km, nên xé giấy luôn.

    À, mà ai xé giấy trước thì iem chịu, em ko có tham gia vụ xé giấy này nên em ko biết. Hi hi. Hậu thế, nói sao nghe và tin vại thôi ạ.

    Còn ngoại vụ đó, vụ nào nữa, cụ kể iem nghe với.
    FBV likes this.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Chuẩn.

    2 câu trả lời Tốt

    Vậy bài học rút ra là gì: Hít Le, Chủ Nghĩa Phát Xít.... và Sắp Tới Là Tập Hí...của Hàng Xẻng Pu đế... cũng cùng một con đường của Khủng Long. Dự ngôn này, Các cụ xem thử thế nào?
    Teppi276 likes this.
  8. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    15,367
    Vưng, Chánh sử em cũng chỉ biết cái này.

    Căn bản, em biết qua au đi ồ như cụ Già nói, thường nó sẽ là của bên Thắng cuộc nói, bên thua chết sạch rồi còn đâu ạ.
    FBV likes this.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Thì quan hệ Sờ Ta Lin đấy với Hít Đức như cách Cụ Trump chơi với Tập và Tập với Pu vậy thôi.....
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,984
    Mỗi thời mỗi khác , lúc ttrước thay đổi chậm nên đa số đều đúng
    Thay đổi nhanh nên đa số sai
    Sẽ thay đổi nhanh hơn nha
    Bản thân phải thay đổi
    Có thay đổi là tốt bì khi thay đổi sẽ sàng lọc
    FBV likes this.

Share This Page