Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 09/01/2025.

3036 người đang online, trong đó có 1214 thành viên. 10:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 1223013 lượt đọc và 9762 bài trả lời
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.276
    Không toa rập đâu
    Clara21, FBV100k thích bài này.
  2. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    31.746
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.326
    Kinh phết con mắt tinh đời của tụi chuyên làm nơi ở kín đáo và tiện nghi cho đội tỷ phú bương

    Bình định đang vận động hành lang làm rất mạnh và nhanh để cho ra đời IFC tại đây, tiếp cận ngon lành các tỷ phú bương lẫn thượng tầng chính trị vn đặc biệt là tân tổng
    luxor, gadabong, Vuthanhnguyen2 người khác thích bài này.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.326
    Asinerum Project Commander (31)
    Ref: Chim lửa (30)

    Hỏi trángniên Giùn về vấnđề thiêndi, thì còn có những lúc chúng ngạingần, sosánh, cânnhắc, đắnđo đongđếm, ngay cả khi chúng đông xèng hoặc có điềukiện.

    Đơngiản vì, sự thiêndi với trángniên, sẽ là một đánhđổi. Đổi tiềnbạc lấy tựdo. Đổi danhvọng lấy bìnhyên. Đổi uythế lấy antoàn. Cũng thithoảng, thiêndi chính là tínhmạng, nhưng trườnghợp này hiếm thôi. Chảdụ các cú thiêndi của nhândân Namkichó chạytrốn...Nó từng mạnhmẽ, nhưng đã xa rồi.

    Chứ hỏi hàinhi Giùn, nhất là các hàinhi đã tự mình trảinghiệm một hoàncảnh sống Bương, dù ngắn thật ngắn, thì, Zì khẳngđịnh, 100% câu giảnhời của chúng là, YES, không chút nghĩngợi.

    Chúng Má cứ thử cho hàinhi vào học một trường quốctế (dcm quốctế tại Giùn thôi, còn xa mới giống Bương), rồi thử đềnghị cho anh ấy múp sang trường cônglập Giùn, mà nom. Dcm nếu không có những áplực khủnglù, tạng pama phásản, hoặc dịchchuyển cưtrú, thì 100% hàinhi sẽ coi như tậnthế.

    Vậy nên, chúng Má thiêndi không chỉ vì bảnthân đâu, nhưng vì hàinhi là quantrọng hơn. Chúng Má không cảmthấy mình íchkỉ thậmchí ácđộc, khi ép hàinhi không được hưởng những gì anh ấy muốn, hay sao?
    luxorClara21 thích bài này.
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.326
    Asinerum Project Commander (33)
    Ref: Asinerum Project Commander (31)

    Với giaitầng trọcphú Khựa, thì sự thiêndi sang các xứ chúng thốngkhoái, như Mẽo, Can, Úc, sẽ càng ngày càng khó. Bọn Khựa từng rất quyếttâm màymò các xứ đó, nhưng giờ hivọng cạn dần, ngay cả khi chúng rất đông xèng. Khựa Nhân sởhữu 1-2 chục chai Tơn chưa chắc đã dám monmen vào Mẽo.

    Nên chúng đành quay qua nghiêncứu các xứ nhẹdạ hơn. Âubương là một đích-đến tiềmnăng.

    Nên bọn Giùn nào tính thiêndi, thì cần náonhiệt và bạodạn hơn, chứ về xèng, chúng Má *** đọ được với bọn Khựa đâu. Xèng chúng nhiều như nước cống.

    Cái giá của tựdo vs tiềnbạc, bọn Khựa cũng đã thấutỏ cmnr. Chúng giờ không cần ai thuyếtphục nữa. Lãnhchúa Khựa cứ thoảimái ganhđua bay lên cungtrăng vũtrụ, chế bôm nhiệthạch chế điện hạtnhân, thiếtkế xeray chạy nhanh hơn xebay, dọa Mẽo sợ vãi cả ***, etc, cho nôngphu Khựa sungsướng lòi *** ra. Mặc lòng. Giaicấp trọcphú không mù baogiờ.
    luxorClara21 thích bài này.
  6. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    55.239
    Vậy là ghé nơi ấy về rồi anh sáng tác ra luôn một tác phẩm hẳn luôn hả anh :)
    Cảnh sắc con người nơi ấy vào luôn thơ truyện luôn :)
    VuthanhnguyenCongthanhdanhtoai thích bài này.
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    214.914
    Ông anh kề. Em ạ .
    Nhạc sỹ Vũ Thanh í mà . ( Tác giả của Đắp mộ cuộc tình ; Thành sầu; Rao bán vần thơ say; Mưa lạnh tàn canh; Qui nhơn đôi mắt ngày xưa v.v..).
    Anh í ko chỉ viết nhạc. Mà viết một truyện thơ Hòn vọng phu. Truyện lịch sử : Éng liệng truông Mây; Tây Sơn Tam kiệt ... (Lúc ở Florida ... Thỉnh thoảng về chơi. Đưa anh í đi trãi nghiệm quê hương cho thêm tâm tình ).@};-@};-@};-
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.217
    Đúng là Thương thay cho nền kinh tế và các cụ tri thức tri ngủ mãi lo thu dâm tri thức của chính họ, rất là đau lòng.

    Đến Cây Nấm, Chúng Ta Cũng Nhập, Thì Hok rõ, Chúng ta đang sản xuất những cái gì?
    https://www.bachhoaxanh.com/nam-tuo...ATCINsR16_4I3zKbSAFJrNGxAqfJlF3O1xxjomsfLEgNM
    luxor thích bài này.
  9. nguyenkhoaabc

    nguyenkhoaabc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/07/2009
    Đã được thích:
    3.018
    VN "đc gọi tên"

    Kennedy asked Lutnick if the U.S. would accept a zero-to-zero trade deal with Vietnam, saying, "If Vietnam, for example, came to you tomorrow and said, 'Okay, Mr. Secretary, you win, we're going to remove all tariffs and all trade barriers.' Would the United States please do the same? Would you accept that deal?"

    "Absolutely not," Lutnick said while smirking. "Absolutely not. That would be the silliest thing we could do."

    https://www.newsweek.com/howard-lutnick-john-kennedy-tariffs-watch-2081058
    Vuthanhnguyen thích bài này.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    242.326

Chia sẻ trang này