1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (50)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 09/01/2025.

473 người đang online, trong đó có 189 thành viên. 20:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1268118 lượt đọc và 9762 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.301
    Uhm ... Tản mạn cho dzui không khí như thế này :
    . Mua ... Cứ như mua rồi quên ... Chứ không phải thực quên.
    . Mua dựa trên sự định vị cá nhân. Định vị dựa vào dữ liệu và diễn tiến DN. Cố gắng khách quan khi đặt nó với sự tương quan với mẫu rộng chút ...
    . Khi tin vào định vị của mình rồi, thì hãy thầm nhủ : " Ê này thị trường !!! Đừng lung lạc hay hù dọa gì tôi đó nghen! Không dọa nạt gì thì tôi quên. Mà hù dọa gì theo kiểu ma mãnh chủ quan thì tôi sẽ lợi dụng cái sự hù dọa ấy đó nghen !!! ...". :D:D:-j:-j:-j@};-@};-%%-%%-(~~)(~~)~o)~o):bz:bz
    Colourful04, FBV, Clara213 người khác thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    VN từng đổi tiền vào 198x... , giữa việc quánh thuế nhẹ nhàng với việc chọn nặng nề... chọn đi.
    Chưa ai làm , ta làm mới ngon
    Clara21 thích bài này.
  3. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Khổ nỗi nhõn banh đá mới lôi kéo được quần chúng chứ mấy cái banh lông, banh chuyền, banh vợt, banh bàn, banh rổ vân vân choá nó xem, mà cũng có thành tích đâu mà xem?
    Cậu là giám đốc tuyên giáo thì nhẽ khuyên quần chúng thôi thì hít thở, an nhiên, chữa lành thôi à? ;))
    Clara21 thích bài này.
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.499
    Hôm nọ lều báo nó trích thống đốc Pink trên báo tàu nhanh:
    1. Chỉ có trường hợp ngân hàng vỡ nợ mới được vay theo diện đặc biệt (như Vinh tốc đang xin) để đáp ứng nhu cầu rút tiền của nhân dân.
    2. Khi (1) xảy ra thì bà con đừng lo lắng vì tiền đặc biệt ấy không rút từ ngân sách, tức là thuế má bà con đóng không suy suyển hào nào sất, mà lấy từ nguồn thực hiện chức năng phát hành tiền của ngân hàng nhà nước.

    Em nảy số ra:
    2. Cái cụm từ hàn lâm "thực hiện chức năng abc của xyz" là cái mà ta ngồi trà đá vỉa hè vẫn gọi ngắn gọn là "in tiền" đấy nhể cụ 1 lít?
    1. Thế là xưa giờ bao nhiêu vụ banh càng 0 đồng, gần nhất là SCB, tương lai biết đâu lại sửa luật cho Vinh tốc, là bấy nhiêu lần SBV thực hiện chức năng nhỉ?
    Bảo sao sòng bạc quốc gia mãi vẫn loay hoay quanh đỉn kao muôn trượng ka2, cứ càm ràm suốt oan cho UB chứng khắm quá ;))
  5. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.296
    Thì dân làm chóa gì có chỗ chơi để phổ cập thể thao mà bảo dân thích banh rổ banh bàn banh vợt.
    Có quả bóng nhựa rê dắt từ ngõ hẹp nên chỉ biết tới bóng banh thôi mà.
    Chứ những đứa đã từng bơi nhiều nó sẽ quan tâm giải bơi lội.
    Đứa hay đánh bóng truyền nó sẽ rất quan tâm bóng truyền.
    Đứa ham đánh cờ nó sẽ qtam giải cờ.
    .....

    Đầu tư mà mục đích ko đạt trong thời gian đủ lâu mà vẫn kiên quyết ko giải tán cắt lót thì kệ thôi.
    Thừa tiền chơi ngông vô tư, nhưng nghèo bóp mồm bóp miệng lấy oai thì... kệ, chán rồi, chả ý kiến gì, vô tri thôi. keme là tôn chỉ sống chung mà ko xung đột với cộng đồng. he he
    giavanchuakhon, zug, FBV1 người khác thích bài này.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đố Cụ, Tin Buồn hay Tin Vui? Hay Vui Buồn Lẫn Lộn cho cuốc gia?
    --- Gộp bài viết, 11/06/2025, Bài cũ: 11/06/2025 ---
    Chuẩn. Việc rất dễ. Nhìn ra không dễ, nên thấy khó, việc nhìn ra dễ, thấy dễ . Tất cả đều có giải pháp. Tài Chính Vĩ Mô hiện Đại, giải quyết 3 nốt nhạc đốt với các vấn đề Vĩ Mô Cũ Gò Bó giải quyết hàng thập kỹ chưa xong.
    Clara21drphucqt thích bài này.
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.976
    Hồi đó sau đổi tiền trưởng lão nghỉ việc vì đói quá
    Chạy mánh tùm lum kiếm ăn , vợ cũng khỏi xếp hàng mua gạo mậu dịch
    Nhờ vậy con cháu đỡ khổ
    Clara21, FBVgiavanchuakhon thích bài này.
  8. drphucqt

    drphucqt Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/09/2021
    Đã được thích:
    19.164
    Từ thần tượng , qua giả tượng .. đến hoảng tượng …
    FBV thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Tiền bản chất là Hư Vô mà, cụ chứng minh xem, Tiền, có cái gì ko là hư vô?
    Cụ muh nói vậy, thôi, nên nâng đề xuất đánh thuế từ mức 20% lên luôn 30%...50%, Nhanh gọn. ta có ngay 16tr tỷ x 0.5 = 8tr tỷ. VND sẽ nâng giá , tỷ giá từ 26xxx sẽ về ngay 13.xxx , Ngon, bổ, rẻ khỏe
    Last edited: 11/06/2025
    Clara21 thích bài này.
  10. refym

    refym Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/05/2023
    Đã được thích:
    483
    Sau đổi tiền, lạm phát không giảm mà thậm chí tăng phi mã, có lúc vượt hơn 700%/năm.
    Clara21, thatha_chamchiFBV thích bài này.

Chia sẻ trang này