Tản mạn về CPI và TTCK (51)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 16/06/2025.

6342 người đang online, trong đó có 339 thành viên. 10:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 15 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 15)
Chủ đề này đã có 2051683 lượt đọc và 8172 bài trả lời
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.642
    Hay !
    ( @vvaa83 trùng máu với anh Nguyên về nhiều vấn đề và góc nhìn ghê á ! ).@};-:drm3
    ***
    Nói thêm :
    Những nhà tiên tri, ngoại cảm : Thiên hạ, đám đông thường nhận được những dự báo đúng và gần đúng khi sự vật sự việc đã hiện thực . Nhưng không nhận được những dự báo sai, dự báo vu vơ .
    Cta biết rằng, bất kỳ ai cũng có thể đưa ra những dự báo, dự cảm. Và cta , có người sẽ đúng 3 dự cảm trên 100 dự cảm của mình... Có người 10/100 ... Có người 15/100 ... 22/100 ... có người 49/100 ... 51/100 ... 75/100 ... v.v...
    Giả sử có kẻ -nổi tiếng- rất thích dự báo => Chuyên dự báo => Và dự báo lung tung xèng 100 dự báo khác nhau về 100 vấn đề khác nhau. Khi hiện thực => Có 30 dự báo đúng và gần đúng => Nếu vì sao đó, xoá nhoà, làm quên đi 65 dự báo sai => Vậy, còn lại ĐẾN 30 dự báo đúng trên cái mẫu 35 ==> Xác suất đúng lên tới 86% . Trời ạ, kinh quá nhỉ ? Dự trăm điều thì hết 86 điều đúng ?!!! - Chắc cao hơn nhiều so với bà Van Ga - .
    ...
    Note.
    He he... Cho nên, tất cả chúng ta cũng ko cần thiết tự ti gì với bà Van Ga đâu nhỉ ? Vì rất có thể - Nếu Cta thích dự báo, dự cảm - Thì cta cứ dự báo lăng xăng thật nhiều vào ! Cho đủ 100 điều ! Coi chừng Cta có thể đúng tới 40% số lần. Tức cao hơn "Cái nhà tiên tri rất nổi tiếng, từng đúng 30 lần" như ví dụ phía trên, đấy ạ ! :D:D:-j:-j:)):)):))
    Colourful04, LINHPLC, 100k5 người khác thích bài này.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    Thảo nào vài năm nay các chuyên gia và cả anh em trên F không còn dự phóng Vni và nghiên cứu TA FA nữa

    vì thì, kiểu gì thì dự cũng đúng, mà đúng thật luôn, hóa ra võ của tiên tri chỉ là Tiên tri thật nhiều ắt đúng nhiều

    Đúng nhiều thì nhàm, tiên tri bỏ nghề
    100k, F0F0F0, Vuthanhnguyen1 người khác thích bài này.
  3. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Chạy Rồi Hổn Hển Đi
    https://irace.vn/su-kien/
    100k, Vuthanhnguyenthatha_chamchi thích bài này.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    Chính phủ yêu cầu mãi mà ttck vẫn ì thằng cụ ra, không chịu nâng hạng

    Nay QH bực roài, yêu cầu ttck sớm nâng hạng

    Đừng để cáu lên giải tán thì khỏi cờ bạc cả lũ

    https://fireant.vn/bai-viet/quoc-ho...n-thi-diem-thi-truong-tai-san-ma-hoa/33318492
    --- Gộp bài viết, 27/06/2025, Bài cũ: 27/06/2025 ---
    Quốc hội yêu cầu sớm nâng hạng chứng khoán, thí điểm thị trường tài sản mã hóa
    Colourful04, 100k, luxor3 người khác thích bài này.
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.221
    Hi hi vàng chơi thoải mái
    Lương Sơn bạc hit khói
    Mưa bán hàng ế lắm , nhiều nơi đống cửa
    Bàn hàng ơn line mệt oải
    Live streams la khản giọng luôn
    100k thích bài này.
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.642
    . Nếu chúng ta quan tâm, tâm đắc vấn đề. Thì cũng rất nhiều sách vở, tư liệu khoa học ... Cho chúng ta những kiến thức cần thiết nhất để nhận chân vấn đề này.
    Chúng ta sẽ có cảm giác những nghiên cứu khoa học ấy như một " Sự bóc phốt các nhà tiên tri ". Và chúng ta sẽ có chút cảm giác "tự thẹn rằng mình đã từng vô tình bị lừa đảo, vô tình bị ám thị mà không hề hay biết" .
    . Trong cõi này, nhiều chuyện lý thú. Có dịp rỗi, tôi sẽ cống hiến với Ace cho dzui .
    ( Hình ảnh của vấn đề => Cũng gần giống như ... -Gần giống nhé, chứ ko hoàn toàn giống- Với những Clip mà một nhà ảo thuật làm Cta thấy ngạc nhiên ... Rồi người bên cạnh thực hiện lại với sự bóc phốt ...). ==> Ta sẽ hiểu ra sự thật của trò ảo thuật .
    Cho nên tôi hay comment: " Dự với chả cảm ... Van Ga với chẳng Van Ghiếc ..." Là vì thế ! :D:D:-j=))
    Ám thị ai , gây mê tín cho ai, thì cứ tha hồ !!!
    Nhưng chừa tôi ra. Là được rùi !!! :-bd:-bd:-@:-@:D:D
    Last edited: 27/06/2025
    codienlanh, 100k, luxor2 người khác thích bài này.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    Trò mê tín dị đoan và tiên tri chưa bao giờ làm em để ý, thi thoảng chêm vào còm tý ti cho nó vui thôi anh

    Em đã vô thần, lại sinh ra, lớn lên và học tập sinh sống dưới mái trường xhcn và lý tưởng cộng sản đậm đặc, thì đến chùa chiền, tôn giáo và đức tin em còn chẳng mảy may dính tí nào thì để ý gì các chiêu trò tiên tri nhảm nhí dạng vanga rồi nguyễn bk lọ chai, đều là dạng vẽ chân cho rồng thoai mà
    Last edited: 27/06/2025
    Vuthanhnguyen, 100kgadabong thích bài này.
  8. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/12/2021
    Đã được thích:
    29.832
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    Quá chuẩn

    TQ mạnh
    Nga mạnh

    Ta sẽ mạnh

    Anh em cscn sẽ trở lại và vững chãi hơn xưa
    100kVuthanhnguyen thích bài này.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    238.759
    Anh em me tây ăn bả tuyên truyền của mẽo, lại ra sức ngợi ca chiếc B-2.

    Tuy nhiên trong thực tế, chúng có tỷ lệ tai nạn rất cao, và cũng chỉ đi bắt nạt bọn nghèo, mấy nước phát triển đều có thể hạ gục nó. Tàu có rada bắt được loại này, và thực ra nó không thể tàng hình với vệ tinh được.

    Vả lại anh em không nghĩ xem tại sao Mẽo lại mạnh về tàu sân bay và máy bay, còn Ngô Ngá mạnh về tên lửa, tàu ngầm?

    Nó là do mục đích hai bên khác nhau! Học thuyết quân sự khác nhau. Ngô Ngá chỉ cần giữ đất nó thôi còn Mẽo cần can thiệp khắp nơi. Đất Mẽo nằm riêng một góc trời, nên nó cả đời chỉ lo đi kiếm chuyện. Còn Ngô Ngá đất nó bao la, dân thì ít, nó chỉ muốn yên thân nhưng chả ai chịu, nên nó phải thủ thế, quân tử phòng thân, tiểu nhân phòng bị gậy.

    Mà với anh em me tây thì cái gì của bố mẽo cũng thơm. Tình cảm của anh em với mẽo quả thật cảm động, còn hơn loài chóe, vì chóe cũng chỉ trung thành với ai cho nó ăn.

    By thienluong
    --- Gộp bài viết, 27/06/2025, Bài cũ: 27/06/2025 ---
    Quả thật, mới có 21-22 chiếc mà đã tự rơi 1 chiếc, 1-2 chiếc tự cháy

    Hôm rồi bay mấy chiếc mà 1 chiếc phải nằm hawai chưa về tổ được, hình như mất phanh tay
    dophi91, gadabongVuthanhnguyen thích bài này.

Chia sẻ trang này