1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (51)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jun 16, 2025.

1283 người đang online, trong đó có 513 thành viên. 23:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Chịu Cụ.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,614
    Nghĩ nó chán

    Thương đội sản giật, cay đắng tóa
    --- Gộp bài viết, Nov 3, 2025, Bài cũ: Nov 3, 2025 ---
    Mang tiếng biết vỹ mô, mà nói về vỹ mô vượng cứ xàm xí theo trend tụi ghét cộng sản
  3. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,024
    Giờ em thấy bà bán cá cũng làm sale chung cư rồi bác Thật ạ :)
    E đọc cái ông huyn đai thì thấy tây nó dí tiền cho ổng lảm tàu, lúc nào có tàu thì giao cho nó , tiền nó dí cho trc rồi.
    Đấy, bọn nó cũng backup cho người ta làm ăn vầy đó :) Dù sao cũng là tiền mắt xanh mũi lõ bơm cho làm ăn mà anh.
    Thế nếu Che bôn hàn mà phân lô bán nền thì giờ hàn như nào em ko biếc đâu :)

    Quê ta thì sàng qua sàng lại thấy có Íp Pi Ti là xoáy đc tiền Tây mang về quê thôi anh ạ.
    quang93, FBV, nhanmap2004 and 3 others like this.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,902
    Nói xạo riết thành quen
    Quen rồi nói toàn cạo
    Toán xạo thành ảo tưởng
    giavanchuakhon and Clara21 like this.
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,614
    Thuế đối ứng Trump áp cho Trung cộng 34%, vừa được ngưng áp dụng 24%, còn 10%.

    Cộng 10% thuế "fentanyl" là 20%.

    Ngang bằng thuế áp với VN, xấp xỉ các chư hầu Nhật Hàn, thấp hơn hẳn Canada, Brasil, Ấn Độ.

    Chả lẽ Trump đã làm động tác giả, lớn tiếng đánh Tàu, rồi âm thầm "úp bô" cả thế giới?

    Nước nào "non bi" thì đã mở toang thị trường của mình cho Mỹ.

    Đừng tưởng anh giỏi huyết chiến thì cũng giỏi thương chiến.

    Cái giá phải trả nặng lắm!

    By truong thai du
    luxor, FBV and haiduong79 like this.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Thật tình, Đã bao lần rồi, nói nữa nó nhàm con chữ

    Đã bão là, Hok có thương chiến nào đây cả.
    1 Cụ Trump múa gậy, 1 cụ Tập hứng bị, 1 Pu đế xướng ngôn gấu loài, 1 Âu hội đồng vỗ tay tung hê, 1 sân khấu hề mặc cả chia nền Trật Tự Thế Giới
    Trong cuộc chơi của màn kịch này, Chỉ có tư duy dân tộc là Tồn Tại Sự Thật và Nuôi Ta Lớn. Còn lại, bất kỳ xã nghĩa, tư nghĩa nào, đều phải móc hầu bao ra mà trả giá.
    1 Lũ tri thức hèn , suốt ngày múa chữ cứ xã nghĩa rồi tư nghĩa, hết khen xã nghĩa rồi khen tư nghĩa, y như khen những vở tuồng cổ tích vẫn diễn xưa nay muh tay thì vỗ, tay móc hầu bao trả phí vỗ tay. Đời, cũng thật lạ kỳ
    phiphuong69 likes this.
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,614
    Nhàm quá

    Không bao giờ nghĩ có ngày @FBV ra thế này

    Mở miệng ra là rủa xả người khác hèn với kém

    Người thường hay chửi và rủa xả người khác, chỉ có 2 loại:

    Dốt hoặc ác tâm tự thân
    FBV likes this.
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Chịu, 1 Còm chỉ nói SỰ THẬT.
    SỰ THẬT NÓ NHƯ 1 TUỒNG DIỄN CHỦNG LOÀI, Nói Sự Thật chớ có chưởi rủa ai?
    1 Còm, Quá Tuyệt như vầy, Thì là đọc thành chưởi rủa... vãi cho Chữ Nghĩa Oán Kết Từ Can
    :"Thật tình, Đã bao lần rồi, nói nữa nó nhàm con chữ

    Đã bão là, Hok có thương chiến nào đây cả.
    1 Cụ Trump múa gậy, 1 cụ Tập hứng bị, 1 Pu đế xướng ngôn gấu loài, 1 Âu hội đồng vỗ tay tung hê, 1 sân khấu hề mặc cả chia nền Trật Tự Thế Giới
    Trong cuộc chơi của màn kịch này, Chỉ có tư duy dân tộc là Tồn Tại Sự Thật và Nuôi Ta Lớn. Còn lại, bất kỳ xã nghĩa, tư nghĩa nào, đều phải móc hầu bao ra mà trả giá.
    1 Lũ tri thức hèn , suốt ngày múa chữ cứ xã nghĩa rồi tư nghĩa, hết khen xã nghĩa rồi khen tư nghĩa, y như khen những vở tuồng cổ tích vẫn diễn xưa nay muh tay thì vỗ, tay móc hầu bao trả phí vỗ tay. Đời, cũng thật lạ kỳ"

    Đọc cho kỹ đi, Chỉ Có Tư Duy Dân Tộc Trường Tồn, Ko Có Xã Nghĩa, Ko Có Tư Nghĩa, Đừng bao giờ Tung Hô Khen Chê Bọn Gấu Chúa, Heo Hí Híp Hay Những Tấn Tuồng Trì Đời Hề Lịch Lãm Sân Khấu Toàn Cầu. Hãy Quay Về Với Tâm Hồn Dân Tộc, Chớ cứ hóng hót trời âu mỹ, nghe xướng mị ngôn, tự thủ dâm tri thức đã đành muh rồi lại đem rác đắp bờ tư duy, ăn nhiều tri thức muh tiêu ko hết, Chết Não Tư Duy vì 1 Bữa No Tri Thức
    quang93, luxor and phiphuong69 like this.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,614
    Dốt

    Còm của mình còn chẳng đọc nổi, viết nhăng nhít, bị nói thì cãi

    Chính trị chẳng biết mẹ gì, mở mồm ra nói quàng xiên, chửi lũ tri thức hèn lọ chai đó, xem lại đi

    Thôi, lại lốc ông lại cho đỡ ngứa mắt

    Vãi sản giật

    Ba hoa nhắng nhít, thấy mỗi mình giỏi thì là dốt chứ còn cãi gì nữa

    Ps: Còm của ông từ lâu rồi, có cái mẹ gì đâu mà hối tôi đọc cho kỹ

    Liếc mắt đã thấy nhảm nhí, cần gì đọc
    luxor and phiphuong69 like this.
  10. GHoiStock

    GHoiStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 29, 2024
    Likes Received:
    3,527
    Thị trường tiền tệ nói chung đã có tác động rất mạnh => con người thay đổi nhiều, mà chủ yếu là do loạn chưởng, "tẩu hỏa nhập ma", tâm lý thiếu ổn định ... :D :(
    Điều trị bằng phương pháp thiền định, đặt mục tiêu phù hợp ...:!!

Share This Page