Tản mạn về CPI và TTCK (53)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/01/2026.

1676 người đang online, trong đó có 670 thành viên. 21:34 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 4 người đang xem box này (Thành viên: 3, Khách: 1):
  2. andrewpham,
  3. notedung,
  4. thatha_chamchi
Chủ đề này đã có 688248 lượt đọc và 3712 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.458
    Đúng rồi, ai biết gì, hoặc tưởng mình biết gì cứ nói

    Ta thấy gì học được, nhặt được thì ta nhặt, ta không có nghĩa vụ và quyền phán xét người khác, vì thực ra ta tưởng ta biết, mà hóa ra ta cũng biết cái đếch gì đâu
    Duduconxanh thích bài này.
  2. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/05/2017
    Đã được thích:
    63.351
    Thì cũng như chính cụ vừa nói đấy: ta có biết gì đâu! Cũng có được phán xét gì đc đâu :-P.
    haiduong79 thích bài này.
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.458
    Chuẩn rồi, hài hước nhất là trao đổi, khi đối phương đếch biết nói cái gì ngoài câu, bạn chưa hiểu bản chất đâu, phải hiểu thực chất cơ thì mới biết bản chất là gì

    Mà thực ra, toàn mất gốc cả, biết đếch nghĩa của từ: Bản chất với Thực chất nghĩa của nó là gì
    Duduconxanhhaiduong79 thích bài này.
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.055
    Chưa thấy huỷ bỏ chỉ thị phản đô.ng số 20 chưa yên tâm.
    Cứ chỉ lăng nha lăng nhăng xong lờ đi không thực hiện mà không ai nói gì thì lần sau lại được thể chỉ tiếp à, hoặc làm như link trên thì dân gian gọi là đầu voi đuôi chuột đấy :-"

    Mà nói về vùng phát thải thấp, bên nước i đôn cụ Già tinh bông không khí nó sạch vãi mà chả phải cấm đoán gì, ông chạy dầu diesel vẫn có thể vào tận chân tháp rùa miễn là đáp ứng chuẩn khí thải theo quy định.
    Nó cũng khoanh 1 vùng phát thải thấp nhưng không cấm ai, chỉ cấm tốc độ trên 30km/h thôi, buần cười là mọi xe đều phải chấp hành giới hạn tốc độ này kể cả xe pin.

    Ông xe pin cãi nhưng tao xanh, không thải khí ra môi trường thì sao lại phải đi chậm như bọn xe nhiên liệu hoá đá?
    Toà bảo: Mày không phụt khí thải ra đằng đít nhưng mày nặng xác hơn bọn kia, tăng tốc cũng bốc hơn nên lốp mày bị mài mòn khủng hơn và do đó cũng thải nhiều bụi mịn ra môi trường. Vì vậy cũng phải chấp hành 30km/h.

    Vui nhờ? Thế mà không hiểu mấy cái cơ quan đầu đất của chánh phủ ở nơi xa xôi kia nghiên cứu cái kiểu gì mà không biết, cứ tham mưu cho thủ tướng đổ hết tội vạ bụi mịn cho xe mái nhiên liệu hoá đá ;))
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.468
    Kết phiên Ocb vàng
    Sáng bán giá cao hơn
    Hi hi
    DuduconxanhClara21 thích bài này.
  6. Ttkh19

    Ttkh19 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/11/2021
    Đã được thích:
    61.790
    2 cụ làm ơn bỏ bàn phím nhìn xem đồ cũ giặt chưa? Đồ phơi lấy vào chưa? Ở đó mà lơ đễnh vs các bà :-s
    Nếu cứ xem mấy lãnh tụ cm ts, cm vs là các lý thuyết gia ck :))
    Dựa vào quá khứ vẽ tương lai. Kiểu bọn Ta, Fa hay cãi nhao...thôi thì cái nào làm mình sướng thì xài cái đó và ... tham khảo cái kia.
    Lãi hay lõm là do người xài, ko pải do Ta hay Fa =))
    Hạnh phúc cũng nên ngang bằng độc lập tự do.
    %%-%%-%%-
  7. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    55.507
    Cứ có gì xài đấy, lúc nào thực sự áp thì tính, :)
    Quy hoạch đường xá các thứ ổn ổn, xong làm một lèo các tuyến xe buýt thì ngon, dân đen cũng tính cả , nắng nôi nhễ nhại xông lên xe buýt mát mẻ giá 5k 10k mà tiện đủ đường thì ai thần kinh rung rinh lôi con gắn máy ra dãi nắng hít bụi.
    zug thích bài này.
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.458
    Chẳng đâu dân nó hiền và ngoan ngoãn như các ông đâu, cụ @zug

    Ngay cụ zug, chém véo von trên mạng cho oách, chứ nóa cấm thì cụ vẫn cun cút thực hiện thoai, bản lĩnh đâu mà dám cầm cờ ra phường, phỏng cụ @zug

    Chứ bên bển, cấm lung tung không hợp lý, dân nó chẳng chở cả phân ra thủ đô chất ê hề luôn, nom tụi tây ngu ngu ếch ếch thế thoai, mà động đến quyền lợi của chúng, chúng bật còn hơn tôm tép ha cụ @zug
    Clara21, LINHPLCzug thích bài này.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.458
    Cụ Khờ có lẽ không phải làm việc nhà hở, đếch biết gì

    Em có mỗi 2 bữa cơm và 3 lần luân chuyển quần áo trên dây phơi cho khô đều và thơm tho

    Làm xong là tha hồ chém gió

    Mình phải học đày tớ, công việc cứ gọn gàng, xong xuôi là tha hồ chém gió, đừng để ông bà chủ ngứa mắt là cơm ăn áo mặc và chém gió cả ngày
    Clara21, phiphuong69, Ttkh191 người khác thích bài này.
  10. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    13/03/2014
    Đã được thích:
    79.055
    Vì bọn ngu nó được chọn công bộc nên ngứa mắt lần sau nó bẻ ghế thì hết đường tham nhũng.
    Còn để ổn định chánh chệ nên tốn bao tiền của dàn dựng vở "ngày hội non sông", còn ghế thì chia hết trong chỗ kín từ đời nào, phản đô.ng chúng nó xếp ghế trước cả năm mà chả lệch phát mẹ nào, thế thì sợ gì bọn chủ chặt chân ghế.
    Vibanxungdang :-P

Chia sẻ trang này