1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (53)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 03/01/2026.

563 người đang online, trong đó có 225 thành viên. 23:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 1097140 lượt đọc và 5155 bài trả lời
  1. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2021
    Đã được thích:
    56.292
    Mấy anh chị nga ko hay cục gì đâu anh, chỉ là bọn eu nó hay kì thị nga và nó tự cho rằng nó thượng đẳng hơn nga :)
    Lý do thì cũng ko rõ ràng lắm, đại loại bọn phớp chẳng hạn, nó hay bày vẽ kiểu cách này nọ và nó cho rằng thế mới là xịn xò thượng đẳng cao sang.
    Nga thì kiểu cục mịch thật hột , xuề xòa ko bày vẽ rườm rà, ko hình thức lọ chai như hội kia :)

    Nhưng, có lẽ , bối cảnh lịch sử thì tộc Nga cũng gấu mèo, họ sợ, họ e dè và dè chừng nga nên luôn có định kiến mặc định về nga. cũng giống như mấy nước gì gì đó ghéc tào í mà :)
    Ông phớp say mê cải lương: bìn đẳng bác ái ... thì ông alex hay nicolas lại xổ toẹt cho rằng đó mà mấy thứ dẩm dít và rồi lại cho ra một tư tưởng gì gì đó đối trọng. Mang tiếng hàng xóm láng giềng với nhau nhưng lệch pha tư tưởng nên nhìn nhau ánh mắt "âu yếm" hình viên đạn :) Tức anh ách nhưng vì cái đứa làm mình tức nóa lại nhơn nhơn và mạnh quá (=> ko táng nó đc) nên ưa sao nổi, ghét bỏ xừ ra cỏn gì.

    Con người ai chả có các vde nọ kia ảnh hưởng tới thái độ hành xử hay nhận định, ví dụ như em đây, gặp đứa nào ăn uống cứ xì xụp thì auto ghét, chỉ muốn chởi mà ko chởi đc nên ghét thôi , vì ghét nên có cơ hội là em dèm pha thôi. he he
    Last edited: 06/05/2026
    Soigia271 thích bài này.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.065
    Nghe gì me tây hả em

    Nước cũng như người, lúc thịnh lúc suy, nga ngố từ hổi bị anh nin giật sập thì lao thẳng xuống địa ngục roài, giờ anh pu mới chỉ dựng được nga đứng dậy thôi, vẫn chưa vững đâu, sụp bất cứ lúc nào

    Nga và tàu là những con gấu con rồng, nên tụi âu mẽo luôn bằng mọi giá mong chúng ngủ yên, chẳng may chúng thức dậy thì bằng mọi giá tách chúng ra, không cho chúng chơi với nhau

    Trumpt đang cố gắng làm việc này, và kết quả phết
    --- Gộp bài viết, 06/05/2026, Bài cũ: 06/05/2026 ---
    Anh vượng cứ múa thì 2xxx mấy hồi, ha cụ 100

    Mới từ hôm chạy được đsct tới nay, anh ấy đã tăng 100% và lôi Vni về thẳng đỉnh rồi, nhõn có hơn 2 tháng
    Soigia271, thatha_chamchiClara21 thích bài này.
  3. phiphuong69

    phiphuong69 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    18/03/2022
    Đã được thích:
    37.695
    Thỏa thuận Mỹ–Iran sắp đạt được: Dự thảo MOU vạch ra con đường chấm dứt chiến tranh và đàm phán hạt nhân
    Nhà Trắng đang tiến gần đến một biên bản ghi nhớ (MOU) một trang với Iran để chấm dứt chiến tranh và khởi động các cuộc đàm phán hạt nhân, theo các quan chức và nguồn tin Mỹ. Iran dự kiến sẽ phản hồi trong vòng 48 giờ, mặc dù chưa có thỏa thuận nào được hoàn tất, và đây được cho là điểm gần nhất kể từ khi xung đột bắt đầu.
    Các điều khoản chính đang được thảo luận:
    • Iran: dừng làm giàu uranium (đề xuất 12–15 năm; Iran muốn 5 năm, Mỹ muốn 20 năm), cam kết không theo đuổi vũ khí hạt nhân, chấp nhận các cuộc thanh tra Liên Hợp Quốc tăng cường, có thể chuyển uranium làm giàu cao độ ra nước ngoài, và hạn chế các cơ sở ngầm.
    • Mỹ: dần dần dỡ bỏ các lệnh trừng phạt và giải phóng hàng tỷ đô la tài sản bị đóng băng.
    • Cả hai bên: nới lỏng các hạn chế đối với giao thông qua Eo biển Hormuz.
    Biên bản ghi nhớ sẽ chấm dứt các hành động thù địch và kích hoạt 30 ngày đàm phán (có thể tại Islamabad hoặc Geneva), trong thời gian đó các hạn chế hàng hải có thể được nới lỏng nhưng sẽ được khôi phục nếu đàm phán thất bại.
    Ông Trump được cho là đã tạm dừng các kế hoạch leo thang giữa lúc có tiến triển, mặc dù vẫn còn sự hoài nghi về các chia rẽ nội bộ của Iran. Marco Rubio cho biết không cần thỏa thuận bằng văn bản ngay lập tức, gọi các cuộc đàm phán là phức tạp và không chắc chắn.

    Tin chưa kiểm chứng, nhưng giá dầu giảm thủng mốc 100 và DJF tăng mạnh

    => Mai lại bung nóc, chứng sĩ lại đua xanh tím:D:drm
    Soigia271, Tun35, tronghanh805 người khác thích bài này.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.961
    Vang thế giới lên ngon
    Soigia271 thích bài này.
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.243
    . Trong thời gian khủng hoảng dòng luân chuyển dầu qua Hô Mớt ==> Các QG áp dụng nhiều biện pháp khác nhau để tiết giảm tiêu thụ. Hình thành một sức cầu bé hơn lúc trước chiến tranh.
    . I Ran ( Và một số QG vùng Vịnh khác tuy có bị ảnh hưởng SX, nhưng về kỹ thuật SX dầu thì khó thể dừng lại. Cho nên tại khu vực vùng Vịnh lại rơi vào tình huống khủng hoảng thừa cung, khủng hoảng sức chứa...
    . Nếu nới lỏng hoặc bình thường hoàn toàn giao thông qua Hô Mớt, chúng ta sẽ chứng kiến điều ngược lại 02 tháng qua: Thừa cung. Giá giảm sốc.
    . Trong nhiều góc độ thiệt hại từ cú sốc eo biển Hô Mớt, cũng có một một "góc độ hệ quả mà Cta cần hài lòng, cần cảm ơn" . Ấy là: Khủng hoảng đã tạo ra một thói quen TIẾT KIỆM, TIẾT GIẢM NHU CẦU SỬ DỤNG XĂNG DẦU.
    ( Trong khó khăn đó, nếu tinh ý lắng nghe, chúng ta có thể cảm nhận gương mặt rạng rỡ vui tươi cùng tiếng cười nhẹ nhàng, và tiếng cảm ơn thầm thì của mẹ Thiên Nhiên. Mẹ đang mong: "Dù có bình thường lưu thông trở lại thì các con cũng rất nên cực kỳ tiết kiệm, tiết giảm việc khai thác và sử dụng năng lượng hóa thạch. Hãy biết nghĩ đến thế hệ con cháu, hậu duệ mai sau... Chứ đừng có quan điểm như TỔNG THỐNG TRUMP là được rồi !!!". ) - Mẹ địa cầu said - :-@@};-@};-
    Last edited: 06/05/2026
  6. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.961
    Lãi . liên ngân hàng qua đêm là 7,05%
    Soigia271 thích bài này.
  7. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2023
    Đã được thích:
    4.492
    Còn nữa chị: an ninh tốt, vệ sinh môi trường tốt, có sẵn siêu thị bên dưới tiện sinh hoạt, còn có thể thuê văn phòng công ty ở tầng thấp tiện đi làm nữa :)
    Soigia271, meo63, Clara212 người khác thích bài này.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.961
    Ở chung cư trả phí cao
    Hành làng nhỏ
    Soigia271100k thích bài này.
  9. Magnoliapink

    Magnoliapink Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    15/03/2023
    Đã được thích:
    4.492
    Hành lang khu nhà em to lắm, phí quản lý đảm bảo chất lượng sống, em thấy hợp lý mà :))
    Soigia271, Clara21, 100k1 người khác thích bài này.
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.243
    Lâu rồi ko thơ thẩn ...
    *********
    Việc choáng hết ! Chao ơi. Thơ với thẩn .
    Cuộc mưu sinh...sự nghiệp... những lo toan.
    Những nàng thơ yên ả giấc ngủ ngoan .
    Biết ngoài nớ có còn trời xanh mây trắng ?
    Biết đời nớ còn ngọt bùi cay đắng ?
    Biết có buồn xa vắng với bâng quơ ?
    Biết còn thương còn đợi với còn chờ ?
    Những hoài vọng bất ngờ thiêng liêng đến
    ...
    Soigia271, phiphuong69, Clara215 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này