1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK (53)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jan 3, 2026.

58 người đang online, trong đó có 23 thành viên. 03:49 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Donnacalk

    Donnacalk Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 5, 2019
    Likes Received:
    23,892
    Xứ mình toàn chém gió thôi cụ, chưa có thành tựu gì ra hồn về CNSH cả. Hiện tại mới copy và nhai lại thôi :)). Mảng Y tế thì ổn hơn và rõ ràng hơn về mặt thành tựu.
    refym, 100k, Clara21 and 2 others like this.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,951
    Cụ Thật vẫn là phán chuẩn nhất, 2026 đúng là khó khăn hơn 2025 rồi, càng lúc càng khó hơn
    --- Gộp bài viết, Jun 3, 2026 at 3:14 PM, Bài cũ: Jun 3, 2026 at 3:11 PM ---
    Y tế vn thật sự mạnh, các BV nhớn đều có thể kiếm ngoại tệ thoải mái, nhưng vì nhiệm vụ chính trị và chữa cho dân còn không xuể nên họ không thể bung nhớn được

    Giới chuyên gia y tế TG nể vn phết, cũng toàn chuyên gia Top của ngành luôn
    ngducdung, hainq470, refym and 6 others like this.
  3. Duduconxanh

    Duduconxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 7, 2017
    Likes Received:
    66,705
    Nói cụ rồi. Ko thể làm sản xuất mà ko cắn vào xã hội , ko mảng này thì mảng khác. Khi lạm phát thực ko kéo về dưới 3% được :-?? . Thôi thì ráng gồng :D:drm2
    Last edited: Jun 3, 2026 at 3:41 PM
    refym, ConKhiNho, 100k and 2 others like this.
  4. zug

    zug Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 13, 2014
    Likes Received:
    79,487
    Chính vì cả nước dồn về 2 đầu HN SG khám bệnh nên có giỏi như nào thành tựu như nào, thì cũng khám chữa bệnh công nghiệp lắm ạ, tức là không ổn, chứ không thể nói là tốt dù trình độ bác sĩ có tốt thật đi chăng nữa.
    Em đây chứ không phải nghe mồm ai cả, cách đây 2 tháng suýt nữa thì đã phải phụ thuộc vào thuốc huyết áp suốt đời với phong cách khám chữa công nghiệp hoá của bệnh viện đầu ngành :-?
    refym, ConKhiNho, Clara21 and 2 others like this.
  5. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,748
    Tín hiệu tốt đấy :-w
    Đạp vin sát nút test vni có vẻ ổn đấy, ko thấy bà con quăng dép chạy khả năng gà cừu...bán hết nghỉ roài, còn lại toàn sói với khỉ vờn nhau:D
    Xem mấy phiên tới thế nào có đảo chiều nổi không khi đang thiếu tiền
    Các anh kéo thì đu theo, còn các a đạp tiếp thì lại nhặt 100 cổ:D
  6. Clara21

    Clara21 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2021
    Likes Received:
    56,237
    he he, tức là có những thứ chỉ là cấp tính, phải hỏi kỹ và xem xét đủ thứ dựa trên nếp sinh hoạt và khai thác bệnh lý thì bác sĩ tương mẹ luôn thành "bênh lý mãn tính" dán vào bệnh án bệnh nhân, thế phỏng?
    Lý do: bác sũy rảnh đếch đâu mà mất thời gian với mài thế?! phải ko nhể?
    zug, Duduconxanh, refym and 1 other person like this.
  7. ConKhiNho

    ConKhiNho Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Nov 8, 2023
    Likes Received:
    15,306
    Giờ theo cụ là tiêu chí gì để chọn cổ giữa lúc thóc cao, gạo kém này ạ.

    Em thì vẫn bám vào 79, thoái vốn (nhưng nghe đâu cái list ngắn cụt ngủn lại).

    Nói gì thì nói, 2 con số vẫn là mục tiêu, để đạt mục tiêu phải có tèng, mà tèng giờ nhiều lại lo lạm phát, thế thì bank tăng vốn kiểu giề mà vẫn đảm bảo các tiêu chí "bất khả thi" đó cụ?

    Trên sòng thôi hề.

    2022 là bài học khi bị cho vay quá tay, sau đó thu hồi tiền lại...=> như vậy là nền kinh tế để vận hành 1 con số thôi đã cần tiền vượt khả năng cung ứng của bank với quy mô hiện tại => phải mở rộng bank ra thôi chứ nhỉ?

    Vấn đề ko phải do hô hào vươn mình, 2 con số mà mở bank, mà chỉ thuần 2022 đã thấy là quy mô bank cứ thế này thì chúng ta cứ thế mãi thôi.

    Về việc mở rộng, vươn mình, 2 con số: em luôn ủng hộ, mong ngóng, kỳ vọng... vì nó là chính đáng, nó cũng cho thấy bộ máy đã nhìn thấy nhiều vấn đề mà trước đó bị lờ đi do phục vụ củi lửa.

    Không bỉ bôi, vì đó là quyền lợi sát sườn, đó cũng là thể hiện sự nhìn nhận, dám làm....


    Giờ mà ko làm gì cũng bị chửi, mà làm thì phải có mục tiêu, khẩu hiệu... để vượt qua sức ỳ của đoạn củi lửa... thì cũng bị chửi....
  8. GHoiStock

    GHoiStock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 29, 2024
    Likes Received:
    3,591
    :D
    Vì sao ?
    Thích show kiến thức chính tri xã hội,... hơn là tập trung vào chuyên môn, vào thị trường ?!
    --- Gộp bài viết, Jun 3, 2026 at 5:05 PM, Bài cũ: Jun 3, 2026 at 4:47 PM ---
    Phiên nay dòng tiền bắt đáy ok, dĩ nhiên là có chọn lọc ...
    Hôm nay tôi xài đến margin rồi.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,947
    Điểm số giảm
    Mà Ocb lên ngon
  10. 100k

    100k Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 16, 2021
    Likes Received:
    34,748
    Bank là lựa chọn an toàn cho vốn lớn, đường dài..kỷ nguyên vươn mình thì đám bank cũng vươn theo thôi :D
    Cụ soi cồ nét lắm:-bd
    Tôi bắt hôm qua rồi, nay ngồi ngắm thôi, nhặt 100 cổ theo đúng khẩu hiệu các a đạp là nhặt:D
    Tôi vẫn còn 10% tiền cho kịch bản các a đạp về 175x:-w

Share This Page