Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 11)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/08/2019.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
2142 người đang online, trong đó có 857 thành viên. 12:24 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 352750 lượt đọc và 3661 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.349
    Cái này thì em khẳng định mãi rồi.

    Chấp bong bóng BDS nổ to cỡ nào cũng không mua được nhà đất giá rẻ đâu.

    Và chắc chắn BDS VN chỉ có tăng, cứ sau 10 năm tổng kết lại không bao giờ giá sau thấp hơn giá trước.

    Còn đi buôn lại khác, ông giỏi đất buôn đất, ông giỏi chứng thì buôn chứng, hai ông đổi nhau nhiều khi vẫn chết như thường, chưa kể còn có trường hợp 2 ông chơi với nhau thỉnh thoảng dùng nghề nghiệp úp sọt nhau, gọi là nguyên tắc bình thông nhau ý mà.

    Chứ loại lìu tìu vài tỏi như em thì đất hay chứng cái gì đâu, gọi là có tý adua, bị kẹp thì AQ thôi mà, đâu có quan điểm gì đâu, tự mình còn đang thua bỏ mịa ra đâu đòi tranh dại khôn.
  2. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.314
    Ha ha, cảm ơn bác @giavanchuakhon , giờ ai hỏi em làm gì em biết trả lời ntn rồi =))
    Binh Yen, babygirl1310, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    He he ...:D Khoaita2009 chọt ngoáy các bro. Già Khôn @giavanchuakhon @MrWind_Elf @FBV cho đời nó vui chứ có quan điểm gì đâu:p
    Nhưng Khoaita2009 mình thấy lão gia gerbermark rất có lý khi đề cập đến vấn đề "Niềm tin" của người Việt ===> Có vẻ như người Việt đặt nhiều niềm tin vào mảnh đất/BDS vô tri vô giác hơn là niềm tin vào con người /doanh nghiệp...:-?:-?:-?:-?:-?
    Những ai có niềm tin vào ông chủ Dạ lan có khi lại còn là may mắn hơn là những người đặt niềm tin vào Vinaxuki - người có giấc mơ ô tô Việt đã hoàn tất "một cách cơ bản" và được Nhà nước đánh giá cao. Nhưng khủng hoảng ập tới vào năm 2010 khi ngân hàng cắt vốn lưu động. Thị trường đi xuống và lãi suất ngân hàng tăng cao khiến Vinaxuki phải bán nhà xưởng để trả nợ.https://autopro.com.vn/giac-mo-oto-...i-toi-tham-vong-vingroup-2017091922311284.chn
    Last edited: 26/09/2019
    ShenLong9119, babygirl1310, FBV3 người khác thích bài này.
  4. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Khi nào chánh phủ đánh thuế sở hữu tài sản BĐS và có giải pháp áp giá giao dịch BĐS (giá thị trường) thì may ra người ta ko chôn tiền vào đất nữa...
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Hàng Pê Pê Cờ về tài khoản chưa bác @HongCK :-?
    ShenLong9119, FBV, ANGUYEN1 người khác thích bài này.
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.349
    Không phải bàn, lần nào cũng ngọt bác ạ.^:)^
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.349
    Không, ý em không phải vậy. Ông có để ai mất niềm tin gì đâu.

    Vinaxuki toạch là do ông chủ không theo kịp quy mô kiếm tiền của ông thôi, như mọi doanh nhân khác thôi mà, đều chết vì phát triển tốt quá, quản lý không theo kịp thôi.

    Ông chủ Dạ lan, sau khi bán DN với số tiwwnf đó ông sang Mẽo sống và chắc chắn nếu lấy thước đo là tiền thôi, thì ông vào loại tầng lớp giàu có của Mẽo đấy.

    Nhưng, he he lại nhưng, niềm đau trong ông cứ lớn dần, lớn dần, đến mức không thể chịu nổi nữa thì ổng về VN gây dựng từ đầu thương hiệu thuốc đánh răng mới và giờ chưa thành công, ông vẫn tiếp tục tự đày ải bản thân mình.
    --- Gộp bài viết, 26/09/2019, Bài cũ: 26/09/2019 ---
    Cũng phải tránh nổ lung tung nha bác Cá.

    Nơi nào bác găm lớn và cũng phải vào hàng Top 50 cổ đông hãy chém thế, chứ không hùn tới tận đôi trăm DN nghe cũng chuối quá.
  8. langtuxanh

    langtuxanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    08/12/2014
    Đã được thích:
    1.771
    Bàn về đất. E thấy đất xung quanh khu e ở đầy. ( e ở ngoại thành Hà Nội). Nhưng mà toàn là đất không có sổ đỏ, vs đất vườn, đất nông nghiệp đầy. Nếu muốn làm nhà, xây dựng trên đất không có sổ đỏ thì phải mất 1 khoản.
    Nếu mà nhà nước cho chuyển đổi, cấp sổ đỏ thì không bao giờ thiếu chỗ ở.
    Chính nhà nước mình cũng muốn hãm cung, tăng giá đất đó thôi.
    Cộng thêm 1 số ông có tiền, mua đất vứt đó. Cung đã ít lại càng ít, giá làm sao mà giảm được.
    ShenLong9119, Binh Yen, FBV5 người khác thích bài này.
  9. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Đồng ý với bác. Không phải cứ kiếm tiền để bản thân tiêu xài thoải mái là được mà con người ngoài như cầu vật chất thì sự an nhiên trong tâm hồn cũng rất quan trọng.
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN5 người khác thích bài này.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.349
    Cả ngày, tuần, tháng, nhiều cây nến ngắn quá đi.

    Nến ngắn không lừa dối, không vội vã, sức khỏe dai.

    Nến ngắn=nến của người chín chắn.

    Hoan hô các anh.=D>
    --- Gộp bài viết, 26/09/2019, Bài cũ: 26/09/2019 ---
    Nhưng lúc nào em cũng bảo lưu quan điểm: Tiền vô cùng quan trọng và góp phần rất lớn vào cách sống và hình thành tư cách của một con người.
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN5 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này