1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 11)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Aug 27, 2019.

Thread Status:
Not open for further replies.
331 người đang online, trong đó có 132 thành viên. 14:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Khoan gì muh khoan, cứ để các cụ lo... ta lo ngủ cho ngon
    khoaita2009 and ShenLong9119 like this.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,150
    Thế cụ biết rõ là phải rồi, tai hại thật.
    khoaita2009, ShenLong9119 and FBV like this.
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,150
    Đúng như vậy luôn, em vẫn dự cảnh này diễn đi diễn lại vài chục năm nữa, giữa đoạn lại nghỉ chờ tiền bà con lao động sản xuất ky cóp góp về, khổ thật.
  4. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2006
    Likes Received:
    4,833
    Có cái gì đó wen wen
    Từ ngày 1/10/2019, các TCTD sẽ không được cho vay ngoại tệ trung hạn và dài hạn để thanh toán ra nước ngoài tiền nhập khẩu hàng hóa, dịch vụ khi khách hàng vay có đủ ngoại tệ từ nguồn thu sản xuất, kinh doanh để trả nợ vay nữa.
  5. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 21, 2016
    Likes Received:
    13,162
    Ặc ặc e biết rõ hồi nào ạ... các bác nói hết ra rồi, e chỉ nhặt ý rồi xe chỉ luồn kim theo tưởng tượng cá nhân em.
  6. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2006
    Likes Received:
    4,833
    Các bác khi nói đến cán cân thương mại chú ý 1 chút 70% là của FDI nhé.
    khoaita2009 and FBV like this.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    ơ hay, thế đời con cháu tiền đâu muh mua đất cất nhà? chả bán rẻ tương lai là gì?
    giả sư lương bây giờ là 10tr, GDP tang 7% trong 10 năm muh nếu tốc độtang lương bằng GDP là 7% thì lương là 17TR, với mức lương sau 10 năm nữa cho con nhịn sữa vợ nhịn ăn chồng nhịn uống bia thì cũng chả mua nỗi nhà đất taithời điểm này chứ đừng nói 10 năm nữa nó chơi tang gấp 5 lần bây giờ thì ôi thôi…. mien bàn nhé… haha
    Last edited: Sep 4, 2019
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,150
    Cái này thì toàn dân biết hết bác ơi, trừ chủ party, báo đài và truyền hình ra.

    Samsung, may mặc, mình chỉ có tý mồ hôi thôi còn lại toàn vài chục tỷ tơn là NPL vật tư của các anh ý hết.
  9. cafe0sugar

    cafe0sugar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2007
    Likes Received:
    416
    Hix, bác làm em tưởng tuợng đang bay gặp ngay ổ chim, hỏng hai động cơ phải hạ cánh gấp.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    ặc, cụ quan tâm làm quái gì cái cán cân ấy
    cái cán cân thanh toán và tổng phương tiện thanh toán cùng Balance Sheet của quốc gia ấy, nó mới là vấn đề cần bàn ngay lúc này, và đấy là điều cũng cần nên tính lại GDP đấy cụ ạ... hehe
    cụ thấy tại sao FBV tôi tính ra 30%? vì tôi nhìn lên cái Balance Sheet ấy, hiểu chửa? hehe
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page