Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 7, 2019.

1471 người đang online, trong đó có 588 thành viên. 21:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Điều quan trọng là nđt có đoán được dòng tiền âý sẽ dịch chuyển về đâu hehe. Đôi khi ngẫm nghĩ em cảm thấy cụ @ShenLong9119 nói đúng chúng ta đang truy tìm kho báo giữa đời thực. Và kho báo trên sàn đôi khi nhiều và phong phú hơn trong truyện cổ tích.
    LUFFYCHAN, Binh Yen, meo63 and 3 others like this.
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,172
    Vui mà chuẩn^:)^

    Mấy nay, anh em đến Tết nhất sếp nhiều quá hay sao mà lặn mất tăm vậy @FBV?
    Binh Yen, ShenLong9119, FBV and 2 others like this.
    Songsanh đã loan bài này
  3. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,690
    Lúc này điểm số thị trường bớt oải , em dòng bank của mình hỏng còn giảm , em rác mới múc hôm qua lên chút , hàng tuần sau mới dìa . Dzậy là mình dự hỏng sai .
    Các bác đọc link , tây lông xếp hạng các nh vịt nè . Tụi nó thấy bác Thống đốc quản lý chắc tay wá nên hỏng thích , dzậy nên tụi nó oánh giá hạ bậc triển vọng của các nh vịt . Mịa tụi nó , ngành nh mà làm theo tụi nó để tụi nó tung hê thì có mà khổ dân đen . Mình thì ủng hộ hết mình cách quản lý của bác Thống đốc , còn tụi tây lông mình có thể phản biện dễ dàng . Tụi nó cơ bản chỉ mong sao dân vịt mình xem nắm xèng vịt là hỏng êm để tụi nó nhào vào kiếm ăn , đương nhiên có sự tiếp tay của cá mập tài chính vịt . Từ năm ngoái thi tụi nó muốn tạo tin đồn nh tụi nó ở chính quốc lộn xộn để làm ảnh hưởng đến chi nhánh nh tụi nó ở xứ vịt tạo dây chuyền domino cho hệ thống bank vịt mình , bác Thống đốc đã có liền thông tư là lạng quạng sẽ được nhà nước quản lý , hay nói đúng hơn là mua 0 đồng . Từ đó tụi nó xụi lơ , kể cả đám cá mập tài chính vịt . Xụi lơ nhưng vẫn tìm cách quậy , chẳng lẽ khen bác Thống đốc thì hỏng dzui nên bới ra tìm cách nói xấu :) hi hi .
    http://cafef.vn/moodys-ha-bac-trien-vong-cua-18-ngan-hang-viet-nam-2019122009122806.chn
  4. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2015
    Likes Received:
    17,888
    Em chưa mua đc ếch giá 3 lạng 20g các bác ơi...
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Cuối năm rồi cụ Già ạ. Nay lo chỏng vó.. bơ với phờ đầu tóc dài thòn đây. râu ria rôm ra 1 tháng nay chưa quét dọn.

    Lâu lâu lướt tý thấy có anh bạn nói tạm tạm dám nhìn sự thật...http://m.cafef.vn/tong-giam-doc-abb...cho-1-du-an-khoi-nghiep-20191219173917045.chn
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    244,172
    Ở đâu trên quả đất này chả thế:

    Nếu không nổ, ai chú ý đến Startup của bạn?

    Nếu Startup nào cũng thành công, thì ai còn cổ vũ cho Starup?

    Startup chỉ đúng có 02 lối để bước: Chết, hoặc vĩ đại.
  7. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Nhưng tôi nghĩ bác mua được ếch 321g. Đôi khi ta không cần quá trả treo với giá.
  8. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,690
    OK bác . Nơi mình làm cũng lu bu nhắm , được cái nhân viên nào cũng dzui vẻ . Dzậy dự án khởi nghiệp bán nhà ra đê dồi . Lâu lâu có sếp dám nói ra điều này . Mình nhớ có lần trên tivi có chương trình trong đó có nói về làm gạo , giám khảo người thì nói xem lại , người nói sẽ đầu tư khủng . Hi hi , mình thấy ngay là diễn kịch vì mình là chiên gia về lĩnh vực này .
    Dzậy là các quỹ cơ cấu chằng ai dòm , các cty chứng vịt thở xong rồi , cũng có đi tè , hỏng còn nín tè như mấy hôm đầu tuần . Chẳng ai dòm vì luật nhân qủa đã ép phê dồi đó . Lúc này đến phiên các cty chứng vịt , thía là đủ hết các anh tay to trên sòng , hỏng chừa ai cả đâu :)
  9. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2015
    Likes Received:
    17,888
    Nay mua đc có 400cp giá 3.24 giờ lại nhảy rồi mua sao đây?
    Binh Yen, thatha_chamchi, FBV and 3 others like this.
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Cơ hội trôi qua cứ để nó trôi qua.
    400*100=40000đ cũng được ly càfê rồi.:D
    Hôm nay con tl.h của em đẹp. Đầu tư On In thú vị bác à làm một con sóng là ăn dày hơn chục con sóng khi chia năm sẽ bảy.:D
    Đôi khi em chỉ cần được vui một đến hai lần / năm là đủ.
    --- Gộp bài viết, Dec 20, 2019, Bài cũ: Dec 20, 2019 ---
    Sen đẹp quá:D
    @HongCK cho xin vài ý kiến.:D

Share This Page