Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/10/2019.

751 người đang online, trong đó có 300 thành viên. 17:35 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 907321 lượt đọc và 9743 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.114
    1. Chẳng có chữ nào viết ra mà không có ích, cả nghĩa đen lẫn nghĩa bóng, giáo sư cứ an tâm, đừng dỗi nha.:drm1

    Hay @FBV vẫn còn sân si quá, nên muốn anh em cứ phải cám ơn liên tục sau mỗi còm có giá trị của bác???

    Ngay cả những dòng trữ tuyên huấn, luyên thuyên vô duyên thế mà vẫn phát huy tác dụng đấy thôi.

    2. Hỏi thế thôi, ai chả biết @FBV chỉ có mỗi bác Nguyên mời, mà bác ấy lại đang bận tiếp nhân viên cuối năm mà:((
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Hôm nay vất vả %-(#-o Chao ôi tài sản cứ văng tung toé trên sàn.
  3. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.888
    Chốt năm thật hay các cụ vẫn thích 96x69
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    1. VNI 95x 96x đón năm mới rồi. Nhưng chúng ta ê a vậy xem ra như cho táp nhằm rùi... dùng ê a vậy phán nghe có vẻ hợp lý hơn bác nhỉ? Chứ mấy anh em hay nhiều cao thủ thấp thủ tiền bối trên F và ẩn danh nhiều vô số... đa phần dùng tranh TA rồi đoán già dự non. Kiểu gì cũng dự được. Muh như vậy nặng đầu vất vả lắm. Nên tôi làm biếng qua phán quàng phán xiêng bậy bạ ê a tý. May muh nói chơi muh nó trúng thật bác ạ... hehe.
    Nhưng xem ra... bác nhìn xem... dù dùng TA.. ê A. hay dòng tiền muh võ biền đoán thì cũng 1 kết quả thôi. Quan trọng ta đầu tư tới đâu rồi...
    2. Commemt nói thì cũng nhiều rồi. Thôi chiều nay sau khi bảng điện đóng... Bác @giavanchuakhon và các bác Nam nhi cứ nghe lời tôi... về nhà thay quần cộc áo ba lỗ vào cắt tóc...cạo râu ráy tai cạo mặt .... max gần max xa... cho nhẹ người trút hết mấy gánh lông đi là vừa.
  5. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.333
    Năm mới 2020 đang đến,

    Chúc các bạn thành công và thật nhiều may mắn, có chiến lược rõ ràng và phân bổ danh mục, quản lý tài sản, dòng tiền và hiệu quả thật tốt, kiên nhẫn và thật khoa học, thành công sớm hay muộn cũng sẽ tới.

    Happy new year !

    :drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm:drm
  6. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839

    Chúc cả nhà đón xuân vui, năm mới như ý! hi hi Xuân tây nhưng nghe nhac ta vậy cho nó có không khí!
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.680
    Dzậy là hết năm dồi , các anh tay to tổng kết ở quán vỉa hè , hát karaoke với loa kẹo kéo , vừa hát vừa đập muỗi :)
    Mình vẫn hỏng nhúc nhích gì tuần này , tuần sau mới tính . Để thời gian đón Năm mới , đi siêu thị sắm Tết vì có voucher của nh tăng :)
    Gấu mẹ , gấu con đều dzui :)
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đùa hoài vậy bác thật.
    Bác có biết 1 loa kẹo kéo để hát được ở vỉa hè là nhiêu ko? Loại muh hát lọt lỗ tai và âm thanh mượt lọc ok là 16tr trở lên đấy nha. Cho nên hát vỉa hè đắt hơn phòng Karaoke nha. Bác cứ đùa như thật. hehe
    cavicovn, ShenLong9119, ANGUYEN3 người khác thích bài này.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.680
    Hi hi , vừa hát vừa đập muỗi là chắc cú :) . Dzậy là các anh í 2 năm đập muỗi khi nhậu tổng kết dồi .
    --- Gộp bài viết, 31/12/2019, Bài cũ: 31/12/2019 ---
    Giá vàng media nói nè :)
    https://vietnamnet.vn/vn/kinh-doanh...12-chot-mot-nam-tang-chua-tung-co-605010.html
    cavicovn, ShenLong9119, ANGUYEN2 người khác thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Nói nhiều rồi bác Thật à. Hok nên nói nữa. Vùng nén... vùng dự... vùng mua... vùng bán... đã ê a cả rồi. Hok cần lặp lại nữa.. nhàm...mấy tay to hok thích vậy đâu.... còn tay bé thì hok mua lại tiếc nuối
    ANGUYEN, cavicovn, ShenLong91193 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này