1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/10/2019.

381 người đang online, trong đó có 152 thành viên. 18:25 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 913752 lượt đọc và 9743 bài trả lời
  1. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    Cảm ơn chị! Chúc mùng ếcher hi hi
    Chờ ngày chị lên tàu he he!
    Binh Yen, ShenLong9119Dautudaihang thích bài này.
  2. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    Nay chốt ếch...nên vắng
  3. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.600
    Ngày Penalty/Valentine nên mọi người vắng thôi bác.
    Hôm nay bác thấy có j hay không?
    --- Gộp bài viết, 14/02/2020, Bài cũ: 14/02/2020 ---
    Cá nhân (không ràng buộc) đúng là có điên mà đi mua; chỉ có bọn mua bằng tiền mồm thì nó cứ tăng sở hữu thôi (NH cho ứng tiền: thằng được thưởng, thằng bị trừ dần); đối với bọn tổ chức thì nó có thể mua vì mục tiêu dài hạn và/hoặc lợi ích thỏa thuận riêng ngoài.
    --- Gộp bài viết, 14/02/2020 ---
    Trời, hôm nay Valentine người ta chỉ nói tới chim sẻ :x, chứ đại bàng rồi thì đúng chỉ có đem ếch cá nuôi thôi=((
    ANGUYEN, cavicovn, ShenLong91193 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Chuẩn
    ANGUYENShenLong9119 thích bài này.
  5. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Mỗi năm chỉ cần ăn một hai lần. :)) cá sấu có thể nhiṇ̣ ăn cả năm:D
    ANGUYEN, Binh Yen, ShenLong91192 người khác thích bài này.
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.265
    Làm gì có chuyện chốt Ếch ?
    Anh mua thêm giá xanh đấy !
    Cứ thử xem đến tháng 8, tháng 9 ra sao .
    Lăng xăng với những mã cần bỏ ống heo đất làm gì ? Cứ mua cất như đã quên nó rồi vậy . He he...
    ( Đè , hù doạ cũng ko lấy được hàng . Mà đẩy lên dụ lòng tham cũng ko lấy được hàng . Lái liếc, chủ tịch chủ tiếc gì cũng bó tay !!! ):-j:-j:-j
    Dautudaihang, ANGUYEN, Spots6 người khác thích bài này.
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.265
    Binh Yen nhìn Ếch (HHS) bằng đôi mắt quá khứ .:D:D:D
    Tôi theo dõi vòng đời của một DN , thì tôi khẳng định Ếch LÀ CTY TĂNG TRƯỞNG . ĐÃ KHỞI ĐỘNG CHU KỲ . VÀ CÒN TĂNG TRƯỞNG Mạnh TRONG DÀI HẠN .
    Có vẻ như chúng ta thường chỉ dành mỹ từ "Cty tăng trưởng" cho những Blue nhỉ ?
    Tốc độ tăng LN , tốc độ tăng éps ... chưa chắc các Blue đã bằng các Penny . Chẳng những thế , mà thường thì thua xa so với Penny ... Lưu ý là eps từ 2.000 lên 4.000 thì chỉ bằng eps từ 400 lên 800... 800 lên 1.600 .
    Last edited: 14/02/2020
    LINHPLC, Dautudaihang, ANGUYEN7 người khác thích bài này.
  8. vongai

    vongai Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/09/2010
    Đã được thích:
    1.613
    Bác cũng có cổ nhà a.Hiển nhỉ? Tôi cũng ủng hộ anh ấy từ trước Tết và cũng đang băn khoăn vụ PHT ntn. Ai dám mua PHT giá 10 trong khi cổ trên sàn khấu hao 30% nhỉ? trong khi từ giờ tới khi đăng ký ko còn quá nhiều time,
    Dautudaihang, ANGUYEN, cavicovn3 người khác thích bài này.
  9. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    Tôi cũng đã nghía L.ss mà thật sự hết vốn...haaa
    Dautudaihang, ANGUYEN, Spots3 người khác thích bài này.
  10. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.894
    C
    Theo thuyết tiến hóa thì Chim đúng là sau Rùa Ếch...nhưng bác pm con chim nào để em.ngắm với?
    FBV, Dautudaihang, ANGUYEN3 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này