1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/10/2019.

253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 00:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 912296 lượt đọc và 9743 bài trả lời
  1. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.065
    Không phải đâu @Vuthanhnguyen ơi, toàn trí giả với triết gia họ nhét chữ vào mồm rồi quàng lên vai loài người ý mà.

    Nếu các bác thực sự đam mê cái gì, lĩnh vực gì thì không bao giờ đủ, lúc nào cũng thấy thiếu thành ra cứ mải miết, mải miết, thế là mục đích sống luôn duy trì và hiện hữu, tự khắc yêu lao động, yêu tìm hiểu và hạnh phúc luôn song hành.
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Mỗi con người là tác phẩm vỹ đại của tạo hóa. He he không có cái tốt nhất, chỉ có sự phù hợp hay không mà thôi.
  3. Dragold

    Dragold Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    07/09/2016
    Đã được thích:
    68.668
    20-25m2 suốt ngày ngắm nhau còn mệt hơn, thà cụ cứ làm căn 200-250m2 rộng rãi, thoáng mát, thỉnh thoảng diện bikini chơi trò ú tim cho đổi gió =))
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Đọc làm gì...
  5. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.165
    em ngày nào cũng chạy bộ 2km. sáng, chiều, tối gập bụng 20, chống đẩy 40, đứng lên ngồi xuống 50 cái đấy bác. bỏ bia rượu, chứ trước em uống bia rượu thay nước luôn á. vì gái em mới thay đổi, đọc sách, tập thể dục đó.
    Dautudaihang, ShenLong9119, FBV6 người khác thích bài này.
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Người Việt Nam tài sản này là của chúng nó.
    Cha mẹ làm để lại cho ai?
    Cha mẹ mày giàu thế mày cần gì phải làm.
    :))
    ShenLong9119, babygirl1310, FBV3 người khác thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thơ hay quá. Khen Thợ thơ nào ghép chữ thành thơ hay quá. =D>=D>=D>=D>=D>. Tay nghề cao. Bật thầy về thợ. Chắc tầm bậc cao nhất là 5/7 rồi bác nhỉ?
  8. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.165
    :drm phân tích này của bác chủ thật tuyệt vời. em khoái lắm luôn á.
  9. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.963
    nh nhà nước oánh chặn đầu lạm phát cao rồi dù lúc này chưa thấy lạm phát cao . Dzậy hy vọng mình dự hỏng sai khi dự chính sách tiền tệ hỏng còn nhiều dư địa để mầm và tiền mặt lên ngôi chắc thêm :) . Media có đựa tin tỉnh Khánh Hòa để nghị cho các cty du lịch rút 50 % xèng ký quỹ để trả lương cho nhân viên và để cầm cự qua mùa dịch này . Thiếu xèng rồi nên phải vậy
    Còn về bds thì bà con nào nghĩ mua rồi bán sẽ có lãi thì vô tư mua , Mình thì ngồi ngó thôi :)
  10. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    Đồng chí nên dùng cụm từ " 1 người con gái" thay từ " gái" nó sẽ hay hơn, vì dù có hay ko có mặt ở đây, ng đó cũng là 1 điều gì đó tốt đẹp trong đời đồng chí. Khi nào ký giấy bán mình thì tìm từ thay thế khác chưa muộn...

Chia sẻ trang này