1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 12)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 7, 2019.

463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:05 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Truyện cổ tích thì có cái gì đó rất sâu sắc.
  2. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,327
    Có bán thì bán cho em nhé, đừng bán ra chợ đến lúc muốn chuộc không được đâu :)
    Mấy chỉ vàng cưới, cứu em một lần. Em nghĩ ai cũng nên giữ ở nhà một ít đồ gì đó, có lúc dùng đến. Nói thế có khi mai lại đi mua thật :-?
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    Có mà, thổi cơm, quét nhà rồi bóp lưng bóp đùi cho bà chủ, cứ chăm chỉ ngoan ngoãn họ tiếc gì đâu?
  4. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,327
    Ờ, vậy ra anh còn làm được mấy việc đó :).
    Tự nhiên chém gió một lúc lại thấy muốn mua vài chỉ về cất gầm giường anh ạ.
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    Này, bác Cá là đại gia hả? Đừng khiêm tốn quá?

    Thấy bác bảo: hai đứa nhớn, vậy là bác có 3 con trở ra.

    Nếu không lo cơm áo gạo tiền, an sinh xã hội tốt, tôi muốn có tận 4-5 đứa con, căn nhà triền đồi, nuôi gà trồng rau, bố con dạy nhau, thật là ao ước khó hơn lên giời.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Tôi e mấy em nó bảo với ông bà vầy: Thưa ông bà, ông bà bán đất nhà... vét sạch đưa con qua bển... ông bà yên tâm. Con đi là để về... nhưng về thăm ông bà ấy muh.
    Chợt nhớ mấy câu khi xưa mô tả anh bộ đội của 1 nhà thơ:
    "Sáng chớm lạnh trong lòng Hà Nội
    Những phố dài xao xác heo may...
    Người ra đi đầu không ngoảnh lại
    Sau lưng thềm nắng lá rơi đầy"

    Xưa là vậy.. nay tụi nó đi để ngoảnh lại và về thăm.... bác nhỉ?
    Nó bảo: 1 nhà thơ khác viết:
    "Khi ta ở chỉ là nơi đất ở
    Khi ta đi đất hóa tâm hồn"
  7. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,117
    Thôi lạy bố, nếu dư tiền, thì ngày cưới năm nay mua tặng vợ luôn đi: ngón tay, cổ tay, cổ, tai, răng

    Nếu dư rả thì thêm cổ chân nữa
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Dễ ợt...
    Bác cứ lên mấy chùa hay mấy điện của các Cô... kiểu gì cũng đạt sở nguyện.
  9. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,327
    Vâng, muốn như bác thì ai chẳng muốn.
    Em đẻ đứa đầu đúng kế hoạch, những đứa sau nhỡ kế hoạch hết. Đâm ra giờ cày cuốc nuôi mấy cái tàu há mồm, vất vả lắm bác ạ.
    Giờ đẻ rồi phải nuôi thôi bác ạ :))
    --- Gộp bài viết, Feb 24, 2020, Bài cũ: Feb 24, 2020 ---
    Mấy lần em tính mua, nhưng lại nghĩ mua vàng miếng cho đỡ mất giá :D
    Thôi lần này chắc cũng phải quyết cái cho nó máu bác nhỉ. Bác chọn giúp em xem ngón tay, hay cổ tay, hay cổ??? Chắc 1 thứ thôi =))
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Đấy là nhiệm vụ cao cả nhất muh loài vật loài người có được. Cấm than vãn...

Share This Page