Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/02/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5514 người đang online, trong đó có 47 thành viên. 03:27 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 684340 lượt đọc và 7941 bài trả lời
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Giờ mọi người đều tự bảo vệ mình những ca F0 có xuất hiện cũng không trở nên nguy hiểm bởi chính phủ chỉ xử lý những người tiếp xúc gần...Không còn phức tạp như F0 lúc trước.:x:x:x
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    239.209
    Anh Q chắc chắn không phải là người thường rồi.

    Nên đi cùng anh ý cũng cần khác người.

    Mỗi người mỗi tính, người ăn nhiều bữa, người chỉ ăn một đập rồi ngơi, người thì phải ăn tranh với hổ báo mới phê.... thế mới gọi là sới.
    --- Gộp bài viết, 06/04/2020, Bài cũ: 06/04/2020 ---
    Giờ lại chỉ bàn cô Vi thôi, CK trả cho các anh lớn lo, ai giỏi thì vào ăn hôi lúc các anh ý chia mâm, mấy hôm cũng ăn khối ra rồi đấy @FBV.
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.991
    Phát biểu như thế là có cái nhìn toàn diện , sắc nét , đúng vào những điểm trọng yếu !!!
    Những đánh giá cơ bản và chính qui như vậy , chúng ta không dùng Icon cười :D=)):)) em ạ !!!
    Phát biểu của em xứng đáng nhận @};-@};-@};-**==**==**==:drm2:drm3
    Binh Yen, ANGUYEN, Dautudaihang4 người khác thích bài này.
  4. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @vietinbanksc @HongCK @giavanchuakhon @FBV Khoai thấy trên thị trường có những điều hết sức vô lý...có những người rất thiếu lý sự ...có những người có thể chém gió thành bão được về vĩ mô, vi mô, chu kỳ, quy luật tâm lý, chính trị, xã hội...vân vân và mây mây...nhưng ...:p
    Có những phép tính đơn giản... có những điều... mà ai cũng biết nhưng lại chẳng chịu tính toán...chẳng biết kiểm soát được và chẳng dám hành động trên TT . Đấy là ai cũng nói để dịch ổn đã và lúc ấy mua cp cũng chưa muộn . Thế nhưng TT nó có chờ dịch ổn mới tăng đâu mà có khi lúc ấy , nhiều cp có thể tăng 50% - 70% kg chừng .:D
    Ví dụ như FRT đã trần 3 phiên liền xem như tăng 21% từ giá 10.5 và ngay cả HC.M của bác @gerbermark2 cũng trần được 2 phiên nay , BV.H tăng từ 32.x nay 42.x cũng gần 30% ... khi đang là thời điểm khó khăn để ứng phó với dịch .
    Đúng là chỉ qua đáy mới biết đâu là đáy và qua đỉnh mới biết đâu là đỉnh . Còn ai đoán đúng đáy hay đỉnh khả năng sự may mắn vô tình trúng chiếm 80% .:p
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    212.991
    "Giờ lại chỉ bàn cô Vi thôi, CK trả cho các anh lớn lo, ai giỏi thì vào ăn hôi lúc các anh ý chia mâm, mấy hôm cũng ăn khối ra rồi đấy @@FBV."
    *******
    Không cần thiết xem trọng "các anh lớn" đến mức sự nghiệp của một TTCK phụ thuộc hoàn toàn vào các anh lớn như vậy đâu, anh già ạ !!!
    Ảnh hưởng suy thoái là điều có thật . Nhưng mức bao nhiêu ? Dn VN đáng chiết khấu bao nhiêu ? Với các chỉ tiêu Future thì xứng đáng giá nào ? Những thứ ấy nó quyết định , chứ các anh to cũng chỉ là một thành tố - dù là thành tố khá quan trọng -
    Làm gì có chuyện Pe ấy ? Làm gì có chuyện P/B ấy ???
    Các anh to cứ bán ra đi !!! Các dòng tiền từ các mặt trận khác đang cảm thấy có hiệu thế đáng kể khi so với CK đấy !!!
    ( Nói thật , một tuần nay , rất nhiều người thân , bạn bè chưa có TK , hoặc TK ngủ quên 3-5 năm ... họ hỏi ... và tôi tán thành đồng thuận ... Tâm lý của một mẫu nhỏ ngẫu nhiên ... cũng có thể cho thấy một góc nhỏ của vấn đề . Nếu các anh to đủ thông minh thì tiếp tục thông minh . Còn ngược lại, thì cũng ko sao khi mà nhỏ lẻ bỏ ống heo vào nơi tiềm năng tương lai với giá rẻ ... Rồi nằm yên đó ... )
    Ps : Nằm yên là một thế đánh cực kỳ thâm hậu ...
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Kiến thức chống Cô vy*kinh nghiệm chống Cô vy* tiền.
    Có dân tộc, quốc gia nào hơn nỗi Việt Nam trong cuộc chiến này đâu anh.
    :)):)):)):x:x:">
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.214
    Đừng vội hưbg phấn.... chưa có đáy đâu... chiếu nghĩ và hình hộp thôi... cứ từ từ...
  8. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/04/2017
    Đã được thích:
    38.852
    Nói thật 2 hôm nay không có ca nào mới lây trong cộng đồng, em vừa mừng vừa sợ. Mừng là có khi lây trong cộng đồng đã bị hạn chế. Sợ là biết đâu khoảng lặng trước cơn bão. Ahuhu.
  9. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    239.209
    Các anh ấy làm thịt nhau thì mới kinh động đến giấc ngủ 3-5 năm của người thân bác Nguyên chứ.

    TT mình nhỏ, nhiều chủ DN rồi giới lắm tiền ăn xổi lên đòn bẩy ghê gớm, đó là tử huyệt để họ đánh nhau.

    Nếu họ không dùng đòn bẩy cao, thì sao mà bị thảm sát ghê gớm như tháng 3 vừa qua bác Nguyên?
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    85.348
    Hồi 1997 mình còn nhỏ xíu hỏng rành lắm . Còn bi giờ có 10 ông Soros cũng chẳng xi nhê gì với hệ thống ngân hàng vịt . Đơn giản vì bố ngân hàng nào làm sai thì dzôi trỏng , mà dzô trỏng thì cứ bị mang ra xử hoài , mỗi lần mỗi tội khác nhau . Còn chi nhánh ngân hàng tây lông ở VN , chỉ cần có dấu hiệu thôi là bác Thống đốc quản lý dồi hay mua luôn 0 đồng :)
    Cá mập tài chính cũng muốn làm loạn cào cào hệ thống ngân hàng vịt để tụi nó kiếm ăn khủng , nhưng hỏng dám và đã từ bỏ ý định dồi :)
    Dautudaihang, Binh Yen, FBV4 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này