Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 27, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
903 người đang online, trong đó có 361 thành viên. 07:15 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Nguyenduchaohaohao

    Nguyenduchaohaohao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 17, 2016
    Likes Received:
    1,193
    Không biết đã hỏi mua bản quyền của bác FBV trưa?
    ANGUYEN, ShenLong9119 and FBV like this.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Cứ cái gì ươn ướt là ẩm bác ạ... xơi tất...hihi
    Spots, ANGUYEN and ShenLong9119 like this.
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Like mạnh... muh lão gia nói vậy lộ bài hết rồi. Khi ấy ai cũng ngồi nhìn và chờ thế này... Mấy BBs nóng mặt chịu sao nỗi? hehe
  4. Umbrellaforu

    Umbrellaforu Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 12, 2017
    Likes Received:
    747
    Sau tết BBs MMs định kéo tt rồi nhưng đùng cái dịch bùng nổ, thôi thì có cổ ngon giá đẹp cho mình nắm nhỉ mấy bác
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Đầu tiên... là tiền đâu?
    Kế đến là lượng mua bao nhiêu và chất đống dự nắm thời gian bao lâu
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    https://m.vietnamfinance.vn/bo-xay-dung-bat-den-xanh-cho-can-ho-dien-tich-25m2-20180504224235256.htm
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,277
    Mình cũng nghĩ như như bác . các anh tay to kéo để bà con nhào vào kéo phụ , lúc đó các anh í hỏng tốn nhiều xèng và cũng hỏng cần ôm cổ lâu . Hỏng dè dịch bệnh nên tay to tay nhỏ , cá mập cá lòng tong thi nhau chạy :)
    FBV, Rose2018, dat0039 and 1 other person like this.
  8. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    43,324
    Ôi, đọc tin tức về Cô Vy trên F làm em lo lắng quá. Ahuhu :((
  9. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    214,992
    Không có gì phải lo lắng quá đâu @ngankim ạ .
    Đã hiểu về nó rồi , thì thận trọng đề phòng . Nó có phải không khí hay gió đâu , mà muốn len vào đâu cũng được ? Đề phòng theo đúng hướng dẫn cơ bản của BYT là được .
    Để khỏi nói gỡ cho mọi người , thì , giả sử đã đề phòng , mà Vuthanhnguyen nhiễm Covid , thì cũng tốt thôi , ko có gì quá kinh khủng cả . Mình nắm kỹ trạng thái lâm sàng , sẽ tự nghi ngờ sớm, và khai báo sớm với hệ thống Y tế mà nn đang tổ chức . Họ sẽ thực thi một số động thái theo qui trình . Còn Vuthanhnguyen thì nằm viện - Ah, mà nằm viện bệnh này nhàn nhã lắm , đọc báo, chat chiếc , vào F vào iếc .... Biếc bao kiến thức bổ ích trong khoảng 2 tuần ấy , mà ngày thường lu bu , có đọc kỹ đâu ? - :-j:-j:-jAh... Quên , vừa nằm viện vừa giao dịch chứng khoán chứ ! Lúc ấy, nhàn tản, sẽ giao dịch hiệu quả hơn ngày thường đấy nhé ! :D:D
    Uhm... chỉ hơi lo chút là , quá trình đó , người thân , xã hội ... Nghĩ tới cũng nghiêm trọng thật . Nhưng mà nghĩ làm gì ? Biết, và làm cho hết cái biết thì mới có tác dụng . Chứ Lo và Nghĩ , thì chỉ làm cho sức khoẻ kém đi chút , sức chiến đấu của cơ thể và ý chí kém đi chút ... Chứ có sinh ra thêm một "giá trị gia tăng" nào đâu , hở trời ??!!!
    Hãy hô to như VTN nè !,!
    " Tôi cóc có sợ con Covid19 !!!! Nó như một thứ gì ấy xấu xí, ô uế mà tôi phải tránh xa , chứ nó mà quyền lực gì mà bắt tôi phải nghĩ hay lo lắng , bắt tôi phải hy sinh hạnh phúc sống trong giai đoạn nó hoành hành , trước khi con người bóp mũi nó ngủm củ tỏi ...trong một thời gian tới ??? "
    L-)L-)L-)L-)L-)**==**==**==
    ( Ah quên . Hầu hết những người có trách nhiệm quản lý XH , hay quản lý ngành Y , cũng đều khuyên ta thận trọng, chứ ko có gì phải hoang mang, lo lắng ... là họ nói thực lòng đấy , chứ không phải động viên tinh thần đâu ! Vì , cái sự hoang mang, lo lắng , trong mọi trường hợp , đều chỉ có hại , không một chút gì là có lợi cả . )
    --- Gộp bài viết, Mar 1, 2020, Bài cũ: Mar 1, 2020 ---
    Tự nhủ :
    .
    Người có tâm hồn bẩn , quan điểm bẩn , thì thường thích gây hoang mang lo lắng trầm cảm cho đám đông xã hội .
    Đừng nghe họ nói .
    Hãy đứng cách xa họ một khoảng cách , sao cho sóng âm thanh không thể tới tai của mình .
    Hãy nhờ con Covid19 , mà qua đó , phát hiện những người tồi !!! :-?:-?:-bd:-bd
    Last edited: Mar 1, 2020
    FBV, Binh Yen, cavicovn and 8 others like this.
  10. ngankim

    ngankim Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 20, 2017
    Likes Received:
    43,324
    Vâng, bớt đọc tin tức hù doạ mà chuyển sang nghe nhạc là hơn ạ. :D
    Cảm ơn các anh ạ. :D
    FBV, Binh Yen, ANGUYEN and 3 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page