1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 27, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
386 người đang online, trong đó có 154 thành viên. 13:17 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,265
    Nói như thế này cho nó thản nhiên ...
    An Giang gấp 3 . Hai Phong gấp 2 .
    Hi hi.... Cứ bỏ quên chúng đi ... Tự nhiên doanh nghiệp sẽ tạo ra cái 300% hay 200% đó ... Chứ chúng ta ko góp sức được gì đâu !!! @};-:D:D
  2. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    12,839
    thị trường này, có nhiều thì xả ít chốt, lướt lát cũng được! em có ít nên chưa làm dc! với trình lướt lát hok có chỉ biết ngồi im thôi!
    --- Gộp bài viết, Apr 7, 2020, Bài cũ: Apr 7, 2020 ---
    :x:x:x
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Lão Gia mến....
    Cái hộp thường đặt trên cái bàn.
    Sau cái hộp thì chỉ còn cái mặt bàn... hehe
    Lẽ thường là thế...
    PXe1996, becro, ShenLong9119 and 2 others like this.
  4. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,140
    2xx cho phù hợp với kinh tế nước nhà, ok không @FBV?
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,140
    BDS An ơi, có chết thì đày tớ họ cứu, họ không cứu SX đâu, lâu thu ngân lắm, mà nhiệm kỳ thì ngân lượng là số 1.
    --- Gộp bài viết, Apr 7, 2020, Bài cũ: Apr 7, 2020 ---
    Hộp 6 tấm chôn sâu dưới đất mà @FBV?

    Hộp quý, mới được để trên bàn để ngắm thôi, còn lại thì chôn hoặc thả trôi.
  6. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Khoai cứ nghĩ là An @ANGUYEN hợp cạ ông Già @giavanchuakhon là hai người thật thà nhất quả đất...:)là vẫn full cp dù cho đã dự tính là BBs có thể dìm về tới Sma200 tháng= 58x (thực tế là 649.1) cơ mà ? :-? còn @vietinbanksc đến hôm nay thì kiểu gì cũng lại đã full tiền rồi#:-s @FBV Vậy hôm nay ai bán ? ai mua ? không lẽ chỉ có đội anh lái cuốc gia Romina @RomanticStory vừa mua vừa bán nhỉ :-?
    --- Gộp bài viết, Apr 7, 2020 ---
    @FBV Đấy...thấy chưa...#:-sKhoai biết ngay là @vietinbanksc đang full cash từ hôm qua 06/04/2020 rồi á#:-s
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Cái Hộp đặt trên cái bàn. Sau cái hộp là cái mặt bàn.
    Hộp có quý thì ngắm... ko đập hộp... nhưng lại chơi trò cưa chân bàn... hehe. Các bác nghĩ sao?
    PS: Cưa chân bàn thì cái hộp vẫn còn để ngắm và cái mặt bàn cũng y nguyên... chỉ là ... cài bàn nó lùn đi tý... phải hok nhỉ?
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,140
    Sướng thế, full cash chờ 2xx là nốt vòng cuối của đời người rồi, các bác đúng số hưởng.

    À, @khoaita2009 ơi, thấy vietst.ock dự ctg về 7-8 đấy, canh mua bán cho Cty quản lý vốn nhà nước 10 là có 20-30% rồi.
    --- Gộp bài viết, Apr 7, 2020, Bài cũ: Apr 7, 2020 ---
    Giờ các bác khôn cả, chưa có lứa gà mới thì còn mỗi cưa chớ sao.
    --- Gộp bài viết, Apr 7, 2020 ---
    Cố gắng phấn đấu để đến ngày, mọi lĩnh vực của ta đều ấn tượng, hiện nay ta đang số 1 thế giới trong các lĩnh vực liên quan đến "chống"

    https://m.vietnamnet.vn/vn/suc-khoe...-chong-dich-covid-19-cua-viet-nam-631448.html
    Vuthanhnguyen, FBV, Songsanh and 2 others like this.
  9. becro

    becro Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jan 21, 2016
    Likes Received:
    501
    Haha, bác ví von chuẩn thế k biết =))=))
    ANGUYEN, khoaita2009 and FBV like this.
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,975
    Mình tháng này ít dòm bảng vì kh là hỏng oánh đấm gì tháng này nên hỏng chém gió thị trường nổi .
    Tây lông hôm nay xả ròng gần 400 tỏi , sẽ xả cả năm luôn , xà dồi hỏng quay lại sòng vì wá oải , chưa kể lõm cũng khá . Tay to và các sếp cty trên sòng hỏng khoái điều này chút nào , media thì buồn thiu vì hỏng chém gió được . Dzậy đa số sẽ chỉ còn chứng sĩ vịt oánh với nhau thôi và như dzậy sẽ vặt ông lẫn nhau :)
    Mình lại nghĩ khác là bi giờ sẽ hỏng còn đặt nặng kiểu tư duy nhiệm kỳ nũa . bds mà oải thì các sếp bds ráng tự lo vì các bác lãnh đạo còn phải lo nhiều thứ khác rồi . Năm nay bds tiếp tục oải là cái chắc :)
    Binh Yen, tieugiachemgio, FBV and 3 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page