1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/02/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
361 người đang online, trong đó có 144 thành viên. 19:41 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 699545 lượt đọc và 7750 bài trả lời
  1. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Khoai em xin kính đề nghị ông Già @giavanchuakhon @FBV rung, rũ, dìm nước theo kiểu của CIA ...hay làm kiểu gì cũng được với những người nông dân đã xơi DB.C từ gốc 13.2 đến nay 09/04/2020 tính sơ sơ cũng đã được lãi ~44% qua 11 phiên giao dịch...lãi còn hơn buôn thuốc phiện rồi còn gì nữa... các biện pháp nặng không được thì dùng nhiời nói nhẹ nhàng khuyên bảo các bác ấy nên xuống cho đỡ nặng xe DB.C, leo đèo dốc nặng quá lại chết cả lũ.:p
  2. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.142
    Khó đấy, loại cty siêu lợi nhuận mùa cô vi.

    Họ đã tra tấn dã man trước khi tăng rồi, giờ đang là lúc tri ân người ở lại, có mỗi @Binh Yen bắt được đáy trên toàn F thôi.
    Dautudaihang, FBV, ANGUYEN3 người khác thích bài này.
  3. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.975
    Phiên sáng lúc này mã trong tk của mình lên tiếp , mình đang canh để chốt lãi dần dần , kh có lãi là chốt , còn lõm thì hỏng bán . Xèng trong tk còn nhưng hỏng mua vì nghỉ hết tháng 4 mới tính .
    Đọc tin media thấy nhiều người hỏng có lương , hỏng có thu nhập cũng thấy thông cảm . Mong dịch bệnh mau hết để bà con còn đi làm có lương . Mình biết dịch bệnh người ta thường nói là trong nguy có cơ , biết dzậy nhưng bản thân mình vẫn làm theo kh đã có sẵn . Điểm số thị trường từ gần 1 ngàn gảm dìa đầu 6 , sau đó lên lại . Nhiều bà con phấn khởi , nhưng mình lại thấy hỏng dzui vì hỏng biết khi nào lên lại mốc 1 ngàn . Nhiều mã giảm te , media chém gió là do bàn con xả wá vì ngán dịch bệnh , còn mình thì thấy ôm giấy wá nhiều , hỏng có gà vào nên phải giảm . Giảm te rồi lại nhóng , bà con vỗ tay , còn mình thì thấy tay to ráng ủn lên dể lôi kéo gà vào :)
  4. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    ACE nhà này có đủ cả TA chính quy @FBV , TA sờ đuôi voi của ông Già @giavanchuakhon , bậc thày TA @vietinbanksc chẳng có lẽ không có cảnh báo gì hay sao nhỉ ... , TA sờ đuôi mèo của Khoai chỉ biết tiền đang chạy vào túi của chị em bác gái BY & An Nguyên ...:p
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    245.142
    Lúc loạn lạc này, nhất bác Thật, sẵn tiền mặt.

    Bác cứ nhịn cafe 1 năm, lấy tiền đó hôm nào bay vài chục điểm thì mua, hàng về lỗ lãi đều bán luôn.
    langtuxanh, Dautudaihang, FBV4 người khác thích bài này.
  6. Bill3

    Bill3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    05/06/2012
    Đã được thích:
    4.110
    Bác thư ký @khoaita2009 xem bác @FBV thế nào, hình như bận chốt lãi hay lại đua lệnh mà từ sáng đến giờ chưa thấy đâu
    Dautudaihang, ShenLong9119, FBV3 người khác thích bài này.
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Chiều nay có giảm mạnh cũng là chuyện bình thường thôi bác nhưng kg có nghĩa bác đúng và bác hô sập là cứu được nhiều người vì ngày nào cũng hô giảm thì nó có tăng mãi cũng phải đến lúc giảm . Bác xem từ khi bác vô đây hô thì HC.M , FR.T ... đã tăng gần 50% rồi đó , hay như PV.S cũng đã tăng hơn 20% . Tiền đoạn này dễ kiếm kg bác khi LN chỉ trong thời gian ngắn đã bằng kỳ vọng cả năm . Có điều , quan trọng là phải chấp nhận được một tỷ lệ rủi ro nào đấy , còn như kg muốn mất cọng râu nào và chờ an toàn hẳn thì cơ hội sẽ kg còn nhiều khi nó đã được chia cho số đông cũng như sẽ tiềm ẩn nhiều rủi ro

    Đây , tặng bác cái biểu đồ tâm lý TT , bác xem giờ TT đang ở đoạn nào và bác chờ khi đủ tự tin mới mua là đoạn nào nhé !
    Không ai có thể mua đáy bán đỉnh nhưng lựa chọn cơ hội để phần Ln lớn hơn rủi ro thì kg phải ai cũng đủ khách quan để bình tĩnh túm lấy khi quán tính trượt tâm lý là sự cố hữu trong cảm xúc của con người ( DN xấu 3 , giá giảm 7 và cứ đòi nó giảm tiếp đến khi nào DN kg xấu mình yên tâm mua xong mới chấp nhận cho nó tăng cơ :D . Nên nhớ là CK thường phản ánh trước vào giá nữa nhé )
    [​IMG]
    Dautudaihang, ShenLong9119, FBV7 người khác thích bài này.
  8. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/02/2018
    Đã được thích:
    7.165
    Nhiều cổ đã tăng 50-70% từ tuần trước tới giờ rồi các bác ạ. Và chúng nó còn tăng nữa. Các bác có bắt dc em nào như BVH, VIC, HCM, HVG, TNG ko vậy. Đúng là cơ hội ngàn năm có 1 mà, huhu em vẫn chưa bán dc nhà. Cảm giác đứng dưới sân ga khi tàu nó chạy mà tức gì đâu á.
  9. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.945
    Trời , em làm gì bắt đúng đáy đâu mà lãi những 44% hả bác Khoai , bác Già ? Các bác cứ tự suy diễn thế người khác đọc người ta cười em chết he he ...
  10. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.266
    Những câu : " Chiều nay tăng mạnh ... Sáng mai giảm mạnh ... Phiên này tắm máu ... Phiên mai bùng nổ v.v... " , là những Spam vô bổ , và không chứa một nội hàm lành mạnh .
    Cho nên , những câu ấy , sẽ rất ít khi được viết ở một Pic mà mọi thành viên mong cầu có một không khí lành mạnh, ấm cúng và hữu ích . :)]
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này