Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 27, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
938 người đang online, trong đó có 375 thành viên. 07:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Giờ họ đợi điều gì đó... Nếu tình hình làm cảm xúc của công chúng bị sợ hãi họ sẽ làm tới...
    Về mọi điều kiện ở Việt Nam hiện tại... không điều gì tốt hơn cho BBS và MMS là có thể mua tối đa cổ phiếu tốt với giá hiện tại.
    Binh Yen, cavicovn, ANGUYEN and 5 others like this.
  2. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2015
    Likes Received:
    17,878
    CNG cô đọng nhưng sẽ bị ảnh hưởng bác à vì 100% phụ thuộc vào các khách hàng sản xuất công nghiệp.
    Dautudaihang, ANGUYEN, FBV and 3 others like this.
  3. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2018
    Likes Received:
    7,142
    bác khoai sai rồi. shb chưa bao giờ xuống đến 5.6, giá thấp nhất là 6 nhưng chỉ có 1-2 phiên là bật lên. 6.5 là giá dc giao dịch nhiều và đi ngang ở vùng này. trên chart là giá điều chỉnh sau khi nó trả cổ tức và pht.

    tháng 10 em cũng có gần chục ngàn shb 6.5 sau đó chê nó nhà quê nên bán 6.7, ko thể tin nổi giờ nó đã tăng gần 300%. đúng là ck, thật ko thể tin dc.

    tháng 11 có 1 cú sập hầm em chết ở mbb, ssi vì đánh theo tin bán vốn và ssi là đơn vị tư vấn. chết thêm cả chứng quyền mbb. sau đợt đó em chỉ còn lại mấy đồng lẻ ko bằng các bác ăn sáng.

    ra tết em thoát hết hàng bsr, vnm, pow. vì chỉ còn mấy đồng lẻ nên em tất tay vào 1 con hàng siêu penny với hy vọng ăn bằng lần và giờ nó đang làm em lỗ hơn 50%

    sau này em nhận ra kinh doanh thì phải trường vốn và bám theo những điều cơ bản, bản chất và em thề sau khi bán dc nhà em sẽ chơi theo chuẩn buffett để ngủ cho ngon và chỉ lấy phần lãi ra đánh bạc với tỷ trọng ko nhiều.
  4. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 22, 2015
    Likes Received:
    17,878
    Chắc chim đang hót đó. Tt quay đầu rùi
    ANGUYEN, thatha_chamchi, FBV and 3 others like this.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Bác @soigia_vungcao chính xác đấy ...Khoai không có SHB nên không theo dõi chi tiết mà chỉ nhớ khoảng thời gian mà @FBV nhắc mua ...giờ soi lại chart chỉ là để hoài niệm tiếc ...vì đã bỏ qua mất cơ hội thế thôi#:-s
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Em muh bán nhà chơi theo W. Buffet thì anh e em sớm thành thi sỹ Bùi Giáng...đừng nên yêu si mê kiểu ấy...
    SHB giá Min trong các phiên là 4.6 nha em...
    --- Gộp bài viết, Apr 10, 2020, Bài cũ: Apr 10, 2020 ---
    Từ 2013, rồi 2014 trồi hụp ngập lặn đến 2020 tính sơ sơ cũng hết 7 năm đấy...7 năm cho 1 cuộc tình chỉ để bốc đầu trong 20 phiên. Bác Khoai có chịu thấu nhiệt đó ko? hehe
  7. Bill3

    Bill3 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 5, 2012
    Likes Received:
    4,110
    Bác đánh giá dòng Bank trong thời gian tới có cơ hội gì không bác @FBV
  8. soigia_vungcao

    soigia_vungcao Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 20, 2018
    Likes Received:
    7,142
    vưng bác. cái nghề này nhiều khi nó cũng có cái gọi là giống như lộc bán hàng ấy bác. nhiều người mua linh tinh theo người khác mà cũng lộc lắm. nhiều ng thì lại kém may mắn hơn.
    nó thấp nhất có lần chạm 5.9 vào tháng 12 thôi, làm gì có bao giờ 4.6

    chơi theo buffett là lấy những quan điểm thông thái của ông ta, còn vẫn phải tùy biến theo kinh nghiệm của mình.

    nhà em rộng quá ở ko hết, dọn dẹp mệt, mà lương hưu bố mẹ em thấp, cả 2 ông bà dc có 14tr/tháng thôi. nên bán lấy tiền cho ông bà dưỡng già. nhà gần đường bụi, ồn ào, em ko có nhu cầu bán hàng gì nên muốn sang lại cho người có nhu cầu. em vào khu đô thị ở cho nó văn minh, có công viên, chiều chạy bộ ngắm các em xinh tươi.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Muốn đánh giá tiêu cực hay tích cực? hehe
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    1. Ở VN ngày ăn 30.000 đủ sống rồi . Cụ ông với cụ bà 14tr vậy là thuộc hàng đại gia triệu phú VN rổi. Vì lươbg 14tr là triệu phú rồi...
    2. SH.B trong phiên đã từng chạm 4.x rồi.... em săm soi lại đi em.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page