Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Feb 27, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
1178 người đang online, trong đó có 471 thành viên. 20:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 20, 2019
    Likes Received:
    12,839
    @FBV và các bác chưa bán SH.B làm ơn chia sẽ giúp niềm tin hay bí kíp nào để ôm SH.B tăng gấp 3 lần mà vẫn ôm khư khư đuọc không ạ!
    Chả là trong cuộc chơi CK này em chua bao giờ được ăn bằng nần trên 1 CP cả! nhất là nó tăng quá nhanh và quá nguy hiểm!^:)^
    vietinbanksc, FBV, Binh Yen and 4 others like this.
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,844
    Oạch , VNI hôm qua đóng tại 777.xx hở trời ? Số chi mà đẹp dữ vậy ? :))
    @FBV có nhận định gì về số đẹp này kg ?
    vietinbanksc, FBV, cavicovn and 3 others like this.
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    214,944
    Tôi rất tin vào hiệu quả của việc Xông , cả trong ngừa và điều trị .
    Mong một nghiên cứu chính qui , đưa vào phát đồ chíh qui ...@};-@};-@};-
  4. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,844
    Em đâu có fpt đâu bác Già ơi .

    TÌNH HÌNH DỊCH BỆNH :

    TG cũng đã qua đỉnh dịch và nhiều nước như châu Âu đang tính đến chuyện nới lỏng phong toả cách ly để khôi phục kinh tế .
    Việt Nam cũng đã qua đỉnh dịch , số nguời khỏi xuất viện đã chiếm 2/3 rồi , các ca nặng tưởng die giờ cũng đang tiến triển tốt hơn , nhiều địa phương đã nới lỏng cách ly xh và bắt tay vào sx . Ngay như Tp.HCM dù còn cách ly xh thêm 1 tuần nữa nhưng cũng đã nới lỏng cho một số dịch vụ thiết yếu như hàng không ( từ 2 chuyến 1 tuần lên 6 chuyến tuyến HN - TP.HCM )
    Những khu cách ly tập trung cũng đã hết thời hạn và giải phóng nhiều , chỉ còn hơn 11k người nên cũng đã giảm bớt được nguồn lực và chi phí công để tập trung cho việc khác .

    [​IMG]

    [​IMG]

    [​IMG]
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    242,394
    Đà nẵng hôm nay cho mở cửa hàng ăn uống rồi @Binh Yen nhá.

    Dịch xong chắc bà con lại khoái nhất du lịch với ăn hàng, sau bao ngày bị nhốt.
  6. tienlamau1102

    tienlamau1102 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 25, 2018
    Likes Received:
    6,344
    Bác @khoaita2009 ơi, tính seo đây, lái @Binh Yen chỉ đạo kéo
    https://vietnambiz.vn/gia-heo-hoi-h...i-luc-moi-92000-dong-kg-20200416061601519.htm
  7. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Lòng tham thì biết bao nhiêu cho đủ, tt lên là tham đúng lúc, tt xuống tham thì thua! cp lên được thì xuống được, còn lời còn hi vọng cp giảm chỉ là điều chỉnh kỹ thuật đến khi nào lõm nđt mới bừng tỉnh. @khoaita2009 đã tỉnh chưa ạ?:))
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    À... thông điệp là Boing 777 VNI rất mạnh mẽ đây muh. Nhưng ko rõ là Boing 777 này đang trên đà cất cánh hay hạ cánh... vì mấy nay thấy nó nằm bãi bảo trì hơi tốn chi phí duy trì cái hộp.
    Tuy nhiên xét tổng thể thì các nhà cái chủ xị đang phân vân là cho Boing 777 VNI này cất cánh lên tiếp hay là cho hạ cánh... và đang so sánh chi phí Cất Cánh với Chi Phí Hạ Cánh.... vì sao? Vì mây anh cu Tây hành khách chính của hãng đang tạm nghĩ chơi hok chịu đi du lịch nữa muh cứ đòi rỉ rả bán ròng thế này.... chi phí cất cánh nhưng sợ duy trì ko nỗi muh nó rơi tự do thì thảm nữa.... Cho nên đang cân nhắc giải pháp an toàn đấy bác gái ạ.
    Cũng có khi xăng rẻ thế này... tiền nhiều lại ko biết làm gì... mấy anh lại lệnh đổ xăng đầy bình bay vòng vòng chơi cho tiêu tốn bớt tí tiền rồi tính tiếp.... muh như vậy kiểu gì rồi cũng phải có lúc hạ cánh... haha
    Vài dòng gửi đến bác gái và nhà tản mạn... chờ xem các kịch bản cất cánh hạ cánh nhé... xem thử có y chang vậy hok.... hehe
  9. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Khoai nhờ ông Già @giavanchuakhon với @vietinbanksc tranh thủ bố con nhà thằng Đao con ông John nay Thursday, April 16, 2020 nó bị tèo thì cưa cẩm chị em nhà bác Tiền @tienlamau1102 @Binh Yen đừng kéo tàu Lợn DB.C chạy nhanh & mạnh quá 24.5 để cho Khoai ké một chân lên ăn hôi với nhá#:-s
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Lần đầu tiên anh biết thương hoa tiếc ngọc đấy.... lần đầu tiên chắc các anh Mua hoa tặng các chị em thỏa mái muh các chị em ko cản.... hehe
    https://m.vietnamnet.vn/vn/kinh-doa...buon-online-ban-van-bong-moi-ngay-633813.html
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page