Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/02/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
5590 người đang online, trong đó có 325 thành viên. 23:36 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 684166 lượt đọc và 7941 bài trả lời
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Bó tay cái kiểu mặc định của cụ...Nhiều người họ vẫn thích giao dịch trên sàn cổ phiếu chưa niêm yếu thì sao? Một số nước họ còn quy định bạn phải cán mốc tài sản bao nhiêu mới được giao dịch trên sàn chưa niêm yếu nữa kia...:))
    Không phải cứ upcom là không tốt cứ Hosin là tốt...trên đời nếu không hiểu thì chả cần tin được bố con thằng nào...
    Cái kiểu QC chắc nhờ mác... nên khối thằng lao vào.
    --- Gộp bài viết, 28/04/2020, Bài cũ: 28/04/2020 ---
    Ngọn lửa nhỏ nếu để cháy tự do sẽ thành...đám cháy khủng khiếp
    Khối người phá sản vì một vài khoản nhỏ tín dụng đen đâý bác...
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Em chưa từng thấy ngọn lửa nào đáng sợ như thế...vũ khí sinh học đáng sợ gấp trăm ngàn lần vũ khí hạt nhân.
    https://vnexpress.net/hon-ba-trieu-nguoi-nhiem-ncov-toan-cau-4091119.html
    Cả thế giới dường như đang mất kiểm soát...Cô vy gần như thiêu rụi sạch thành quả của loài người trong vài chục năm.
  3. chungho

    chungho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    31.739
    Rồi cả thế giới xin tấm vé nhập cư việt nam. Lấy rẻ 100k usd/ người. Lại nguồn thu ngân sách khổng lồ.
    Nếu Covid 19 là do con người tạo ra thì e phán đoán con người có cách không chế rồi.
    Việt nam cứ chống dịch tốt. Sx hàng hóa cho cả thế giới tiêu thụ.
  4. SeaBreezes

    SeaBreezes Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/07/2016
    Đã được thích:
    5.497
    Đến nay VN có 8 ca tái dương tính trở lại sau khi công bố khỏi bệnh! Chủ quan là vỡ trận ngay!
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    176.531
    Hôm qua DJ xanh mạnh đấy bác, nay bác dài hay ngắn vậy?
    ~o)~o)
  6. chungho

    chungho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    31.739
    rồi còn nhiều nữa.
    --- Gộp bài viết, 28/04/2020, Bài cũ: 28/04/2020 ---
    tôi đánh phái sinh tốc độ còn nhanh hơn robot. không ngắn dài hết. ngắn đánh ngắn, dài đánh dài. chính vì tốc độ quá nhanh nên cắt lỗ quá nhanh
    chưa chắc hnay PS mở cửa sẽ tăng. đánh qua đêm là đánh bạc rồi. đúng thì ăn mà sai thì chấp nhận
    Last edited: 28/04/2020
  7. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Tạo ra thì chắc là không nhưng có thể đã từng phần lập và nuôi dưỡng :-o
  8. chungho

    chungho Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    26/03/2020
    Đã được thích:
    31.739
    thuyết âm mưu là do TQ. TQ tung ra đúng lúc my trung đang đối đầu chiến tranh thương mai, đúng lúc chuẩn bị bầu cử....nó vẫn là thuyết âm mưu. một ít người chắc chắn biết việc gì đó đang sảy ra.
    tôi không quan tâm nhiều đồn đoán vì đi vào duy ý chí. thị trường phản ánh hết mọi thứ. nhanh hơn tin trên báo.
  9. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    180.538
    Ai nói em bảo thủ hồi nào đâu mà thấy với không ?! :D
    Welcome back to the DB.C !!! @};-%%-:x :drm3

    Thuyền ta cứ luớt đi trên sóng
    Dẫu dòng sông lúc đục lúc trong
    Thuyền đi đến bến chờ mong
    Mặc cho mưa nắng vẫn không buông chèo ...:D
    Tặng @ANGUYEN , @tienlamau1102 , @cavicovn và ace trên tàu DB.C ! :D %%-%%-%%-
    [​IMG]
  10. Black_Money

    Black_Money Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    06/01/2017
    Đã được thích:
    380
    TAR: Quý 1 lãi 32 tỷ đồng gấp 3 lần cùng kỳ, năm 2020 đặt mục tiêu tăng vốn lên 500 tỷ đồng
    [​IMG]

    Mặc dù chi phí tăng cao nhưng doanh thu thuần quý 1 của TAR đạt 653 tỷ đồng tăng 87% so với cùng kỳ.
    Công ty Cổ phần Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An (mã CK: TAR) đã công bố BCTC quý 1/2020 với doanh thu và lợi nhuận tăng trưởng vượt trội so với cùng kỳ.

    Theo đó doanh thu thuần đạt 653 tỷ đồng tăng 86,6% so với cùng kỳ trong khi giá vốn hàng bán chỉ tăng 85% nên lợi nhuận gộp đạt 63,3 tỷ đồng cao gấp 2 lần so với cùng kỳ 2019.

    Trong kỳ các khoản chi phí đều tăng cao, chi phí tài chính tăng 57%, chi phí bán hàng tăng 98%, chi phí QLDN tăng 67% nhưng nhờ lãi gộp ở mức cao nên LNST vẫn đạt gần 32 tỷ đồng tăng 196% so với cùng kỳ trong đó LNST công ty mẹ đạt 29,3 tỷ đồng.

    [​IMG]

    Theo báo cáo thường niên năm 2019, năm 2020 TAR đặt mục tiêu doanh thu 3.500 tỷ đồng cao gấp gần 2 lần thực hiện 2019 và 90 tỷ đồng LNST tăng 50% so với 2019. Như vậy với kế hoạch này kết thúc quý 1/2020 TAR đã hoàn thành được 18,7% mục tiêu về doanh thu và 35,6% mục tiêu về lợi nhuận.

    [​IMG]

    Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An tiền thân là Công ty TNHH Trung An. Năm 2015, Công ty chuyển đổi sang mô hình CTCP với vốn điều lệ 200 tỉ đồng, sau đó, công ty đã thực hiện hai đợt tăng vốn lên 350 tỉ đồng thông qua hình thức phát hành riêng lẻ và phát hành cho cổ đông hiện hữu.

    Như vậy nếu theo báo cáo thường niên năm 2019 thì trong năm 2020 TAR tiếp tục đặt mục tiêu tăng vốn điều lệ lên 500 tỷ đồng.

    Nông nghiệp Công nghệ cao Trung An hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực gia công chế biến, kinh doanh và xuất khẩu gạo. Trung An hiện đang là đối tác chiến lược của Công ty VinEco thuộc Vingroup trong việc sản xuất sản phẩm gạo sạch.

    TAR có tổng diện tích vùng nguyên liệu được giao là 50.000 ha phân bổ tại các tỉnh Cần Thơ, Kiên Giang, Sóc Trăng, An Giang và Đồng Tháp. Ngoài ra, công ty có 6 nhà máy tổng diện tích 60.000 m2, sức chứa đạt 90.000 tấn gạo phân bổ tại thành phố Cần Thơ với quy mô sản xuất 360.000 tấn gạo/năm xuất khẩu đi các thị trường chính như Trung Quốc và Malaysia. Tại nội địa, sản phẩm của Trung An được phân phối theo mạng lưới tiêu thụ từ siêu thị, đại lý đến cửa hàng bán lẻ.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này