Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 13)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/02/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
183 người đang online, trong đó có 73 thành viên. 05:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 691670 lượt đọc và 7750 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    lý thuyết là vậy... nhưng thực tế... có thể bóp chổ này... nới chổ kia... điều hướng chổ nọ đắp chổ kìa. V.V và Mây mây ta gọi là linh hoạt. Khó nói lắm...
    Thôi thì bác biết nguyên tắt dập lửa là gì rồi? Nhiều khi bơm dầu vào muh cháy dữ quá thì chuẩn bị cái mền ướt trùm lên phát một là dập tắt tức thời luôn 2 là cháy ngút luôn. Kiểu gì cũng có kiểu
  2. Songsanh

    Songsanh Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    22/04/2015
    Đã được thích:
    17.878
    Cái nhà tản mạn này có ông FBV là nhí nhố nhất...haaa
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    E rằng khắp nhà tản mạn... phiên nay chỉ 1 mình bác là vừa thật vừa chuẩn... tôi nghi nghi phiên nay là 1 phiên bán chuẩn đấy.... hehe..Tin ra buổi chiều kéo lên nhưng hok xanh... vì sao? hehe.
    --- Gộp bài viết, 04/03/2020, Bài cũ: 04/03/2020 ---
    :D:D:D:Do:-)o:-)o:-)o:-)o:-)o:-)
    PS: Ngôn ngữ bình dân muh bác.
    Songsanh, ShenLong9119, ANGUYEN1 người khác thích bài này.
  4. trancannam13

    trancannam13 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2006
    Đã được thích:
    4.833
    Vinpearl đóng cửa tạm thời một số khách sạn vì Covid - 19

    Vinpearl, thành viên của Tập đoàn Vingroup ( HoSE: VIC ) thông báo đóng cửa tạm thời một số khách sạn tại Nha Trang, Đà Nẵng và Phú Quốc để duy tu, bảo trì trong giai đoạn thấp điểm, do ảnh hưởng của dịch Covid 19.
    --- Gộp bài viết, 04/03/2020 ---
    Thông tin là quyền lực. Ai sở hữu được thông tin vào thời điểm nào đó..........sẽ cho ra 1 kết quả nào đó.
    ShenLong9119, FBVthatha_chamchi thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    Cũng nên cho dân mần du lịch nghĩ ngơi xả hơi với có cơ hội tiêu tiền tý chứ bác. Mấy dân du lịch 5 năm nay mần liên tục... thu nhập cũng kha khá đến hàng khủng. Bác lo gì bò trắng răng? Giờ lo là lo nguyên liệu đầu vào tăng và nông sản bà con chụp giựt thui... hehe
    ShenLong9119thatha_chamchi thích bài này.
  6. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    em có nuôi dc ít chim nhé anh. Muh chim đại bàng bay cắm lên cắm xuống thế này ko biết đường nào lần anh ạ. Muh đung chửi nhé giá nay chưa bàng giá mua hu hu
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.220
    Chuẩn luôn đó An...nay 1 con chim sắt to nhất trên bầu trời biết bay.. có ai thịt được nó ko nhỉ? haha
    ANGUYENShenLong9119 thích bài này.
  8. Spots

    Spots Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    16/08/2014
    Đã được thích:
    13.599
    HVN trong bảng tin tối qua và sáng nay thông báo dừng mọi chuyến bay đi HQ, nên nó trần trùng trục phiên nay đó.
    VPL ngày mai có khi lại trần.
    Điều tưởng nghịch lý, nhưng cũng có lý phết: không vận hành thì đỡ lỗ hơn là vận hành không có khách.
    Tàu index hôm nay vẫn xanh, chỉ còn Hàn index đỏ nhẹ; VN nhập đầu vào của 2 thằng này, nên đỏ nhẹ là chuẩn rồi.
    ShenLong9119, thatha_chamchiANGUYEN thích bài này.
  9. ANGUYEN

    ANGUYEN Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    20/08/2019
    Đã được thích:
    12.839
    :x:x:x
    FBVShenLong9119 thích bài này.
  10. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.509
    Mình hỏng biết các nước ra sao , nhưng mình đã chém gió cuối năm vừa rồi là Vịt mình hỏng có nhiều dự địa để nới lỏng chính sách tiền tệ , chém gió trước khi bác Trump và Iran ục nhau và trước khi có bệnh dịch nha :)
    Thanks bác . Ngày mai mình canh em rác bán hết luôn . Xong canh giảm te thì múc lại , nếu không thì canh hàng khác , thiếu gì hàng cho mình nghía .
    Hiện nay đang nổi lên việc rất cần dòng xèng và thanh khoản ở các ngành hàng , không riêng gì sòng chứng . Hỏng có kh sử dụng vốn nhuyễn là mệt nhắm . Điều này mình chém gió lâu dồi nha :)
    Tây lông bán ròng tiếp khá nhiều . Tây lông thấy khó kiếm ăn ở sòng vịt dồi , đang oải và đang loạn chưởng , gần 2 năm rồi biết bao cơ hội đầu tư trôi qua , bám sòng vịt hoài vọp bẻ luôn :)
    Formulae, FBV, ShenLong91192 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này