Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 14)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, May 7, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
3001 người đang online, trong đó có 1200 thành viên. 11:45 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Khiếp chửa? Nơi nơi bơm tiền ko ngừng nghĩ. https://vnexpress.net/canh-bac-2-000-ty-usd-de-kich-thich-kinh-te-trung-quoc-4109303.html
    Tôi đang nghĩ và ngâm ra 1 việc các bác ạ. Tôi chờ vài tín hiệu nữa để dự và xác nhận vài việc. Nhưng hết 80 đến 90% là như vầy:
    1. Thế giới chính thức chuyển biến cuộc chiến tranh tiền tệ từ trang thái ngầm, ko công khai, nay chính thức sang trạng thái chiến tranh tiền tệ công khai nhưng không một quốc gia nào dám thừa nhận.
    2. Cần theo sát tình trạng này, và sẽ có rất nhiều cuộc vui tàn khốc khắp toàn cầu . Nhưng ở ta... hy vọng nó là tiệc vui bình an. Cần theo sát để dự các diễn biến của nó... thì giàu to... hehe
    3. Cuộc chiến này... sẽ làm nảy sinh nhiều vấn đề mới nhất của nhân loại. Các phương tiện thiết bị côbg nghệ trong quân sự và tình báo sẽ nhanh chóng được thương mại hóa và chuyển qua dân sự ở mức độ cao hơn.
    4. Toàn Cầu Hóa Thương mại sẽ xây dựng lại các trật tự ở qui mô sâu hơn và phân cực rộng hơn.
    5. Cuộc chiến bơm tiền này sẽ thúc đẩy nhanh quá trình số hóa chính thức của các đồng tiền trên khắp các chính phủ điện tử.
    6. Và xin chúc mừng tôi, chúng ta, các bác nhà tản mạn đã đọc được comment này vì chính chúng ta đã có 1 cơ hội lớn nhất được chứng kiến sự trổi dậy, thay đổi đó trong cuộc khủng hoảng này và sự thay đổi thời kỳ lịch sử loài người từ hơn 1000 năm nay. 1 Chu kỳ cực đại về tài chính mới đang được đẩy lên cao độ để thúc đẩy sự tiến bộ loài người. Hãy vui vì chúng ta sẽ đang được chứng kiến điều ấy. Và như FBV tôi từng nói: Các bác nên Cám ơn CoVi.... cám ơn những cái cớ....thật là một cuộc chuyển biến đầy kịch tính
    https://vnexpress.net/canh-bac-2-000-ty-usd-de-kich-thich-kinh-te-trung-quoc-4109303.html
    diavel86Binh Yen đã loan bài này
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,844
    Trời ! 3 cái đúng bác Khoai kê là đảm bảo 100% thắng lợi và giàu to nên sẽ luôn là mục tiêu phấn đấu có lẽ là trong suốt đời chứng sĩ nên kg phải khó mà là rất rất khó đó bác Khoai. Em chỉ cầu mong đúng 2 trong 3 thôi : đó là chọn đúng cp và đúng điểm mua xem như đã thành công , còn điểm bán thì tuỳ nghi vì bán giá nào cũng có lãi :D
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    3 Cái đúng không bằng 1 cái cái sai...
    Nên thôi thì cần sai ít muh đúng nhiều
    Cần sai bé tý tỷ trọng muh đúng cái toàn cục... thì kiểu gì mỗi NAV đều dương
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    214,981
    Thơ hay quá !! !
    " Mốt mai trên những luống cày
    Của ngày xa ấy trái cây ngọt mùa "
    ****
    Hãy trồng thêm Phượng , chăm cây , mé nhánh ...
    Để em tôi ngồi tránh nắng oi nồng
    Để kỷ niệm thêm huyền diệu mênh mông
    Để tương lai là chân trời hồng tươi thắm .
    Colourful04, ANGUYEN, Dragold and 7 others like this.
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,844
    Tuyệt vời ông mặt trời ! Và cậu đừng hô phượng nở tàn tạ rơi đầy nữa nhoé khi phía trước là vầng dương VN đang ló rạng :D
  6. hoangminh68

    hoangminh68 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Joined:
    Apr 23, 2014
    Likes Received:
    3,644
    Bác nói hay nhưng tận dụng nó như thế nào để mang đến lợi ích cho từng cá nhân lại không nói:)). Rồi làm sao để không bị bỏ lại trong cuộc đua cũng không nói. Ông nào hiểu lầm nghe theo bác bỏ tiền vào bitcoin lại vỡ.mặtnkjoong chừng:))
    Colourful04, ANGUYEN, kep and 3 others like this.
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    189,075
    Bạn Sói mến!
    Bạn hỏi thật khó trả lời, nhưng vì chót “vòi thơ” Sói nhiều lần nên ĐQ mạo muội nêu ý kiến cá nhân nha:
    Có một lý thuyết mà người ta hay ứng dụng vào giải thích nhiều hiện tượng sự vật. Đó là thuyết Lực hút & Lực đẩy. Tương quan 2 lực này sẽ chi phối hành động của chúng ta. VD như bạn bị hút về cô ấy vì “hợp và vui vẻ” nhưng bạn bị quan niệm “1 đời chồng, có con rồi” đẩy ra xa...
    Có nhiều người hay dùng chữ Duyên để giải thích nhiều việc. Cá nhân ĐQ cũng mong là có duyên (hihi, nó khiến cho những người vô duyên được an ủi!), nhưng nếu có duyên thì cũng ko có nghĩa là cứ ngồi ì cái thần xác ra đấy rồi duyên tất sẽ đến, phải ko SVC?!
    Chúc bạn may mắn và ra quyết định đúng nha:drm3
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Phượng phải tàn để trời xanh trong mắt em
    Thu đến cho lòng người thêm thanh thản.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    1. Tôi mới chúc mừng chúng ta là những người chứng kiến những sự kiện những dòng chảy của loài người bác ạ.
    2. Cái gì cũng có nguy cơ và cơ hội. Hãy đọc thật kỹ mục 2 dòng Comment trước: "2. Cần theo sát tình trạng này, và sẽ có rất nhiều cuộc vui tàn khốc khắp toàn cầu . Nhưng ở ta... hy vọng nó là tiệc vui bình an. Cần theo sát để dự các diễn biến của nó... thì giàu to..." Nhớ lấy... ở ta.... tôi cũng chỉ dùng từ Hy Vọng.... và Hy Vọng....các bác nào hok dự được thì đứng ngoài... hoặc theo dấu chân tay to... hehe.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    189,075
    Thơ hay!
    Tặng bác@};-@};-
    ANGUYEN, khoaita2009, kep and 4 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page