Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 14)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/05/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
706 người đang online, trong đó có 282 thành viên. 12:00 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 684296 lượt đọc và 6908 bài trả lời
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.636
    Hi hi , media có bài chiên gia chém gió sòng vịt chuẩn bị đón dòng xèng khủng 6 ngàn tỏi Trump mình đọc lướt mà cười hỏng nổi . Biết là chiên gia hê dzậy để pr cho sòng vịt sẽ ngon lành , trong đó các mã của chiên gia sẽ ngon mà mình vẫn thấy chiên gia chém khiên cưỡng lắm . Xèng khủng này là của nước người ta , người ta bơm ra hỏng phải cho sòng vịt và mục đích bơm ra cũng phải đổ vào sòng của họ . Điều này là rõ ràng mà chiên gia hỏng dám nói . Theo mình sòng nếu có hưởng thì cũng chỉ hưởng sái thôi , còn xèng hiện nay trên sòng vịt là xèng của tay to mà tay to hỏng là người thiếu xèng và cũng hỏng là người mong chờ nhận xèng bơm ra :)
    Lúc thị trường giảm te 2 năm thì hỏng có chiên gia nào phân tích , im re hết . Bi giờ điểm số nhóng chút thì ôi thôi đủ thứ phân tích phân teo , đa số đều cho là ngon lành :)
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Quy tắc niềm tin bác à...những người giàu thật sự, nắm gần như hầu hết tài sản...thứ duy nhất họ khác người thường là tư duy, một bộ não khôn ngoan....em đọc đầu đó và dành thời gian suy nghĩ, kiểm chứng thì thấy nó rất thật.:x
    ShenLong9119, pndstock, ANGUYEN3 người khác thích bài này.
  3. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    376.895
    Tại nhiều mã thì ông bà nội đỡ cũng khá ổn nhưng nhiều nơi cũng có biểu hiện đuối (đơn cử như dòng thép). Nhiều mã chủ chốt hôm nay tạo nến doji đảo chiều khá xấu.

    Cú bull đợt này từ vùng 830-840 lên đây khởi phát từ việc ngoại mua ròng rất mạnh các CCQ (2 tuần gần ngàn tỷ), nay bỗng xoay sang bán ròng gần 300 tỷ CCQ 2 phiên liên tiếp thì cũng buộc ta phải suy ngẫm chút đó bác. Tự doanh hnay cũng xoay qua bán ròng 80 tỷ.

    Mình vẫn chưa hạ tỷ trọng vì hầu như chưa bị ảnh hưởng gì trong phiên nay và đường nào thì tỷ trọng cp cũng đã khá thấp, nhưng phiên mai thì khá là phải dè chừng. May mắn là CK thế giới vẫn đang tăng tiếp (ít nhất là tới lúc này).
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN5 người khác thích bài này.
  4. tnsangag

    tnsangag Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    03/07/2014
    Đã được thích:
    24.847
    TT vào tháng 2-3 đã khiến không ít ndt phải thua lỗ nặng nhưng vẫn tồn tại 1 mô hình đẹp là SHB. Đo là cái hay của lướt sóng, có thể kiếm tiền mọi hoàn cảnh tt. Rủi ro khi đánh 1 cp break đỉnh là rất thấp nếu biết cách đọc chart
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN7 người khác thích bài này.
  5. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    192.643
    Tui cũng đọc tin này, có nhẽ họ nói chưa thật rõ: bài này có so sánh năm 2008 toàn TG bơm 2000 tỉ và có 1 chút chạy vào ta (hình như vni chạy cả năm 2009 từ 200–>500). Và họ nói năm nay toàn TG bơm tới 6000 tỉ thì một phần trong số này sẽ tìm đường vào Việt Nam, cụ thể là bao nhiêu thì ko ai có thể ước đoán, và vốn FII vào nhiều hay ít tuỳ thuộc chủ yếu vào các chính sách của Việt Nam!
    Tôi hiểu như vậy mà Bác:drm4
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN5 người khác thích bài này.
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Về trước hây không thì không biết nhưng thường không chọn những con đường tắc để đi...những con đường tắc thì nguy hiểm.
    Giàu nhanh, giàu trên những nền không căn bản rất nguy hiểm...cứ chậm chắc từ từ...mỗi ngày tiến lên một tí thôi...miễn không dừng lại chắc chắn ta sẽ về tới đích bác à.
  7. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Tks bác @tnsangag :-bd
    ShenLong9119, ANGUYEN, Do_Quyen3 người khác thích bài này.
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    243.899
    Chỉ số Vịt cạc cạc của Mẽo hay phết nhể @khoaita2009

    Nó giảm mạnh 3 tháng liền tù tì đấy.
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  9. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Bơm tiền chỉ là một tiêu chuẩn, một hoàn cảnh để cấu thành nên thị trường....lịch sử 2008 bơm tiền không được hiệu quả...nhưng hoàn cảnh thực tại đôi khi lại là xấu chuyện khác...
    :x
    Giờ Việt Nam ta vững như bàn thạch...an toàn trên mọi lĩnh vực.
    Nước Mỹ giờ gần như người dân không sống trong luật pháp, cướp bóc bạo lực... họ chống phân biệt chủng tộc nhưng người dân Việt Nam không dám ra đường...ra đường bị gọi là China mang virus có thể bị đám đông đánh chết.:-o
    --- Gộp bài viết, 04/06/2020, Bài cũ: 04/06/2020 ---
    Nếu không đúng...thì dừng lại...xác định được phương hướng rồi đi tiếp.:x
    ShenLong9119, Binh Yen, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  10. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    192.643
    Chuẩn nha: Đúng hướng hơn là tốc độ cao:-bd
    Và kiến thức sẽ giúp đụnh hướng chuẩn nha:drm3

    (:|(:|G9 các bác!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này