1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 14)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, May 7, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
811 người đang online, trong đó có 324 thành viên. 17:13 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,964
    Mình ngán mua bds nhắm , còn cổ bds thì mình lại chưa nghía .
    Mình nghĩ xèng vào sòng là xèng của cá nhân ( bao gồm bà con và tay to ) . Mà đã là của cá nhân thì họ phải tính , hỏng nhắm mắt oánh ẩu đâu vì như vậy dễ ra đê lắm :) hi hi .
    LINHPLC, Dautudaihang, FBV and 3 others like this.
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Bác chuẩn, cẩn thận là hơn, mình đưa bài để thấy dù Covid thì nhu cầu vay mượn mua nhà ở Mẽo vẫn tăng, tức người giầu ảnh hưởng ít:-bd
    Còn mua bđs tui cũng rất ngại, ko dễ dàng, có điều kiện thì mua để ở thôi.
    Còn cổ cánh thì pic TM có mấy khi pr đâu bác, mọi người toàn tự quyết, tự mua<:-P
  3. Green_Stock

    Green_Stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2017
    Likes Received:
    536
    Biết là khó mà bác, chủ yếu mong nhận chia sẻ các cổ mà các bác thấy còn tiềm năng để theo dõi ah. Giá thì thị trường quyết rồi
  4. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,587
    Tiềm năng thì nhiều lắm, nhưng phiên mai khá nhạy cảm. Bác chịu khó theo dõi topic này thêm 1 phiên mai nữa đi chắc sẽ có 1 vài đáp án cho bác đấy :)
    Last edited: Jun 10, 2020
  5. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Feb 3, 2015
    Likes Received:
    377,587
    "U.S. consumer prices post third straight monthly drop"
    https://www.investing.com/news/econ...-prices-fall-for-third-straight-month-2197730

    CPI Mỹ tháng 5 giảm thêm 0.1% so với tháng 4 và là tháng giảm thứ 3 liên tiếp (tháng 4 giảm kỷ lục 0.8%). So với cùng kỳ hiện CPI chỉ còn +0.1% --->

    - Khả năng xảy ra giảm phát toàn cầu là có thật
    - Tiền bơm ra hình như đổ vào sòng đánh chứng hết thì phải, không thấy tác dụng kích cầu tiêu dùng đâu cả.
    ---> dư địa để tiếp tục in tiền và thổi tiếp bong bóng CK (giống như cái đồ thị mình chia sẻ tuần trước).
    Anh em trên F cứ hay hóng Dow mà không để ý là Nasdaq tối nay đã lần đầu tiên trong lịch sử vượt mốc 10K.
    Last edited: Jun 11, 2020
    Ntkn238, Binh Yen, ANGUYEN and 9 others like this.
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Điều quan trọng là bác mua nó vì cái gì, thích nó vì cái gì? Nếu không có tiêu chuẩn rõ ràng sao có thể mua bán.
    Mặc dù anh em đã trao đổi chém gió mấy ngàn trang nhưng hầu như rận ai người âý giữ.
    Là anh em tốt nên thân ai nấy lo.
    Last edited: Jun 11, 2020
  7. Green_Stock

    Green_Stock Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 6, 2017
    Likes Received:
    536
    Tiêu chuẩn thì có kinh doanh cốt lõi ok, TA đang hướng tăng, tác động của dịch ko lớn trong thời gian tới ...Đúng là anh em tốt nên ko ai phím gì cụ thể:)
    Chào cả nhà buổi sáng ~o)
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 17, 2020
    Likes Received:
    195,681
    Morning All Home~o)~o)

    F có vẻ trầm lắng, nhiều bác lo chạy
    Phe King vẫn ôm xèng, cáo ko chịu mua đuổi đâu
    Tiền rẻ vẫn như lá mít đây các bác, đến tận 2022 lãi suất của FED vẫn gần như bằng 0

    https://m.baomoi.com/fed-quyet-dinh-giu-nguyen-lai-suat/c/35338478.epi

    KL: quan sát, mua bán tuỳ danh mục, lời nhiều chốt bớt, lời ít thấy có giá đỏ mua thêm, VNI có thể giao động nhẹ xung quanh 900 và nhúc nhích lên 910 (chào mừng thành công cứu chữa bn 91, bác Pilot này sẽ pr cho Việt Nam trọn đời luôn)
    :drm1:drm1%%-%%-**==**==
  9. camthaysoc

    camthaysoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    68,169
    Biết bai giờ nó nổ vậy em gái :))
  10. camthaysoc

    camthaysoc Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 17, 2010
    Likes Received:
    68,169
    Chơi kiểu gì kỳ vậy , chơi thế ko cho ai ăn gì à ? Bảo bọn mms nghỉ chơi với bác này =))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page