1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 14)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 07/05/2020.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
253 người đang online, trong đó có 101 thành viên. 00:40 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 688680 lượt đọc và 6908 bài trả lời
  1. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    195.681
    Hôm nay mình ngồi im, hihi:-B
    Timcp, FBV, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  2. sapo2020

    sapo2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.460
    Em cũng ngồi im, chỉ có điều ngồi mà vẫn chảy máu nặng hihi
    FBV, ANGUYEN, alexpham2634 người khác thích bài này.
  3. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.246
    Anh vừa phản hồi inbox trường hợp của em rồi đấy . ( Dù chưa biết em là ai ) .
    TT ko có gì phải lo ngại .
    Hãy xem sự chiết khấu thái quá , mà lại mung lung, bâng quơ , thiếu cơ sở ... Là những cơ hội tốt đẹp !!! @};-%%-
    pndstock, FBV, lt2vietnam5 người khác thích bài này.
  4. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2018
    Đã được thích:
    105.278
    Đi chữa trĩ đi, ngồi chảy máu là nặng lắm rồi đó :">:-P
    FBV, kepsapo2020 thích bài này.
  5. sapo2020

    sapo2020 Thành viên gắn bó với f319.com Not Official

    Tham gia ngày:
    18/12/2019
    Đã được thích:
    1.460
    dạ e cảm ơn a. Hôm nay e cũng chưa ra hàng, vì nếu như T3 e sẽ bán ngay or 21/04 vì đợt đó Covid ảnh hưởng rất nặng nề, Nhưng giờ có nhiều tin tốt mà lại sập thế này. E đánh liều cầm cổ thêm 1 thời gian nữa, dẫu biết quyết định đó " như đánh bạc". " high risk high return". Hi vọng e may mắn,
    FBV, ANGUYEN, alexpham2635 người khác thích bài này.
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Xe chạy đường trường thì kiểu gì cũng phải đỗ xăng, thu phí...nhưng chắc không đuổi hết hành khách xuống xe.
    pndstock, ANGUYEN, alexpham2635 người khác thích bài này.
  7. chuyengiaphimhang

    chuyengiaphimhang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/05/2010
    Đã được thích:
    1.669
    TT chung vẫn còn xấu lắm, mai có tý xanh thì đừng nhảy vội vào mua nhé, đánh chứng nên nhớ 1 điều: còn tiền là còn cơ hội, lãi thì chỉ tính lúc cục tiền nhỏ, lại gom lãi và xoay tiền mua lên dần, khi rớt là rớt % theo cục to nhé...nhanh về máng lợn lắm...mai xanh chưa vào hàng được đâu, hàng về ko kịp bán đâu, đừng trung bình giá vội, cuối tuần rủi ro cao lắm...!!!
    FBV, ANGUYEN, alexpham2633 người khác thích bài này.
  8. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Em không biết hôm nay phe bán vui hay phe mua vui nữa...
    Ở trên chứng trường thì phải chấp nhận tăng giảm...quan trọng trong dài hạn sắp tới mọi thứ sẽ nghiên về hướng nào?
    F0 thực sự nhiều tiền đến vậy sao? Hay những người dẫn dắt cuộc chơi dã ngây ngô như F0
    FBV, ANGUYEN, alexpham2635 người khác thích bài này.
  9. ilff

    ilff Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/10/2006
    Đã được thích:
    1.865
    Nếu T0 hoặc cho bán cp chờ về bác có nghĩ sẽ hạn chế được những phiên giảm 20-30p vô cớ như thế này ko ?
    FBV, alexpham263, Vuthanhnguyen2 người khác thích bài này.
  10. kyo167

    kyo167 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    31/05/2018
    Đã được thích:
    105.278
    Uhm, giảm hẳn những phiên giảm vô cớ 20 30 point, chỉ còn những phiên giảm vài chục or vài trăm với những căn cứ rất chi là nhỏ :">:">
    FBV, ANGUYEN, alexpham2634 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này