1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK (phần 14)

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, May 7, 2020.

Thread Status:
Not open for further replies.
463 người đang online, trong đó có 185 thành viên. 20:33 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Lo_De

    Lo_De Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,295
    Quan điểm ngược lại thì là như thế này. Ví dụ, khả năng chống chịu của nền kinh tế Mỹ là 10, trên 10 là khủng hoảng. Quan giữ đê quỹ Fed hôm vừa rồi báo cáo nước lũ đã ngập đến mức 8 rồi, lên mức 9 chỉ nay mai thôi, đã gây nên cơn hồng thủy lấy dj mất 1,7k. Hôm sau, Trum đăng đàn mắng lại: " Chú nhìn thế nào chứ anh thấy nước vẫn đang ở mức 5, lụt làm sao đc". Dj hôm sau giật lại đc có 500. Nhớ lại hồi tháng 1, tình báo Mỹ liên tục báo cáo về sự nguy hiểm của covid mà lão Trum cứ phớt lờ, tạo nên đại dịch covid tại nước Mỹ. Trong tình hình dịch bệnh kéo dài, khả năng chống chịu của kinh tế Mỹ còn đc bao lâu chỉ nội bộ mới biết, đến lúc xẩy ra thì mọi sự đã rồi.
    chungho, ANGUYEN, alexpham263 and 6 others like this.
  2. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,965
    khoaita2009 and FBV like this.
  3. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,945
    He he .. thế này cũng đâu có gì gọi là quan điểm ngược đâu bác @Lo_De .
    Một vấn đề rất thực tế và chúng ta cần phải nhìn nhận khách quan.
    Mẽo gặp khó thì đúng rùi và như cụ chủ cũng đã nói là thấy lo cho nước Mỹ đó thôi . Chẳng thế mà cụ í đã đưa ra biểu thức VN1200 = DJ 23000 từ gần 2 năm trước khi mà CTTM mới bắt đầu .
    ps : Bác cứ mạnh dạn đưa ra những quan điểm khác , nếu có thể thì nhặt sạn bắt sâu càng tốt để ace có thêm góc nhìn đa chiều sẽ tốt hơn ạ :D
    chungho, ANGUYEN, alexpham263 and 6 others like this.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,965
    Hi hi , tư hữu đất đai hỏng có đâu , mình có thể chắc cú về việc này . Còn nguồn lực khổng lổ mà dựa vào tư hữu đất đai là hòng trúng khía . Nguồn lực khổng lổ là chất xám trong đó có công nghệ thông tin
    Ôm bds muôn đời thịnh thì các ngân hàng hỏng lay hoay 10 năm giải quyết nợ xấu do bds để lại chưa xong . Nhiều khu ở TP HCM vài chục năm rồi mà vẫn chưa giải quyết xong , thịnh hỏng thấy chỉ thấy oải . Dọc các đường cao tốc đất trống còn cả đống , mấy chục năm rồi mà có thay đổi bao nhiêu đâu .
    Mua nhà để ở và mua nhà / đất bán lại kiếm lãi khác nhau xa . Mua để ở mà sau này thấy giá lên nổ mình tài giỏi sẽ hỏng trúng khía . Mua để bán lại kiếm lãi mà phải chờ hoài gía lên mới bán khoe mình hay cũng sai rồi . Đánh đồng 2 vấn đề này qua lại mí nhau sẽ hỏng ổn chút nào , thậm chí còn là ngụy biện nữa :)
    Mua để ở thì ưu tiên chọn theo ý của mình , còn giá có cao hơn giá thị trường chút lúc mua cũng hỏng có vấn đề gì
    Mua để bán lại kiếm lãi thì nên ưu tiên thời gian sẽ bán , sau đó mới tính đến giá bán .
    Đơn giản và rõ ràng nha :)
    chungho, ANGUYEN, alexpham263 and 3 others like this.
  5. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,118
    C ó tiền ôm BDS thì đã không bao giờ nói về BDS, đơn giản dân BDS thật sự không online bao giờ, mua hay bán của họ đều có thoả thuận tại đâu đó.

    Họ cứ ôm vứt đấy thôi, ngay bây giờ vẫn vậy, lobby tranh nhau từng vùng 1, vô cùng khốc liệt, không phải cứ ném tiền ra là mua được.

    Cứ ôm để đấy, muôn đời thịnh, chỉ sợ không giữ nổi, bọn khác lại cướp mất.

    Tiền in thì quá dễ, đất từ cổ chí kim chẳng chửa đẻ nao giờ.
    chungho, ANGUYEN, pndstock and 3 others like this.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    môi giới là những lời giới thiệu ở trên môi. Môi bác còn chắc hơn môi của anh giới thiệu thì bác gặp làm quái gì? Họ muh giỏi thì đâu làm môi giới
  7. Lo_De

    Lo_De Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 24, 2020
    Likes Received:
    1,295
    Vni giảm về 650 mình đưa ra là để ace xác nhận lại 1 lần nữa, chứ ko phải để gây hoang mang hay vụ lợi j
    chungho, pndstock, ANGUYEN and 5 others like this.
  8. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 27, 2017
    Likes Received:
    245,118
    Hỏi xem là tài khoản full CP, không MG thấy bác Cá bảo vẫn cựa được, tiền không có thì chỉ 1 chiều kiểu bán xuống thôi chứ sao mua được trước để bán sau???
  9. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Đây chỉ là bước đầu thôi chị ạ....xuất siêu sẽ còn tăng dài dài khi mà yếu tố an toàn đặc lên hàng đầu, không còn phụ thuộc cán cân xuất siêu- nhập siêu với bất kỳ quốc gia nào.
    Thậm chí sẽ có vô số quốc gia muốn nhập siêu từ Việt Nam.
    chungho, pndstock, ANGUYEN and 7 others like this.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    nhìn đây thì xem thử Mẽo chống chịu bao lâu?
    Hãy xem xuất đầu tư 1km đường hầm của họ và ta? và so luôn cả với xuất đầu tư cao tốc đi để hiểu!!!
    https://vnexpress.net/elon-musk-mo-...*&utm_medium=****&utm_campaign=****&zarsrc=10
    --- Gộp bài viết, Jun 14, 2020, Bài cũ: Jun 14, 2020 ---
    Thật là buồn cười cho vụ xuất nhập siêu cải cả ngày
    Xem thử xuất này là khối nào xuất siêu?
    --- Gộp bài viết, Jun 14, 2020 ---
    Hok hỏi cũng biết muh bác ...
    --- Gộp bài viết, Jun 14, 2020 ---
    https://m.vietnamnet.vn/vn/tuanviet...ien-trao-doi-cong-ham-o-bien-dong-648849.html
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page