Tản mạn về CPI và TTCK (phần 15)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 06/07/2020.

2218 người đang online, trong đó có 887 thành viên. 16:08 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 234957 lượt đọc và 2638 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    1. Nhảm. Hok có hộ khẩu. Anh nào ko quản được xuống dưới ngồi để người biết cách quản họ quản giúp cho nhé. Theo tôi biết cả thế giới còn đúng 3 nước là VN ta và Tung Của kèm Triều Tiên. Còn quản được và quản như thế nào thì đầy ra. Thế giới đã mần hơn 150 nước chứ ko riêng gì ta nhé em Hạng. Bằng chứng là Bác thủ tướng đã đề xuất bỏ rồi đấy thôi. Hehe
    2. Đừng lấy cái yếu kém của mình ra để biện hộ cho 1 cái gì chưa làm được. Hehe. Mọi việc cũng rất simple. Hok gì phức tạp quá bằng việc ta tự phức tạp lên.
    3. Có ai xem thường cuốn hộ khẩu thần thánh đâu hử bác Hạng? Vì nó là quyển sổ thần thánh muh ai dám xem thường hử? Chúng ta người trần mắt thịt muh dám xem thường sổ thánh sao hử? haha
    ong2015, ANGUYEN, tien_tran11815 người khác thích bài này.
  2. IIF

    IIF Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    13/11/2014
    Đã được thích:
    1.755
    Các thủ Bank cho em xin nhận định về stb sắp tới ạ
    ANGUYEN, chunghoDautudaihang thích bài này.
  3. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.136
    Có những tổ quốc, nền kinh tế tương lai phát triển dựa trên những đôi cánh của bà tiên, đã có bà tiên thì không cánh còn bay nữa là cánh cụt thì ok rồi @FBV
    ANGUYEN, tien_tran1181, chungho4 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Chuyện bé tẹo bác ạ....
    Nhưng ở ta... họ chỉ thích cạp đất thôi. Bác Phạm muh cho bác ngồi ghế Tổng 1 bank nào đó thì toi sớm. Chắc có lẽ vậy.
    Những vấn đề bác nói ở trên, dân trong ngành chúng tôi tiếp cận từ cách đây gần 20 năm rồi. Nhưng để... làm kiểng và xếp xó.
    Tôi lấy 1 ví dụ như vầy.
    Bác Phạm lái 1 chiếc ô tô sử dụng anh Google Map để tự hành tự chỉ đường. Bác Định vị chổ nào thì y phóc chổ ấy ở SG và HN...
    Nhưng ngày nọ... bác lái về Sóc Trăng đi trobg 1 đêm trăng tròn. Anh google Map cứ chỉ thẳng đường cho bác muh nó chỉ bác Phạm lái xuống ruộng đấy. Tin tôi nói đi.

    Cho nên. Cái Big Data hok ý nghĩa bằng con Robot trí tuệ đọc Data.
    Big Data ko quan trọng bằng chất lượng và sự đồng bộ data.
    Đừng cứ nghe Bigdata rồi hô hão. Vớ vẫn. Muốn có Bigdata thì hãy xây dựng data cho đồng bộ đi. Ta chưa xây dựng data lại học đòi Bigdata.
    Cho nên... như tôi nói. Muốn vậy thì phải vứt cái cuốn. sổ thần thánh 1 thời đi... Còn không là chịu. Chả có Bigdata cho các bác xơi đâu. Nói thật đấy.
    Last edited: 18/07/2020
    anime2048, ong2015, ANGUYEN7 người khác thích bài này.
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Ở ta học 1 biết 10... nói ít hiểu nhiều chớ dại làm liều nha bác Q. Nên nói ít vậy để hiểu thôi. Còn huỵch tẹt ra thì FBV hok biết gì cả. Vì hok nên cụ thể mã nào. Khổ thân chứbg sỹ
  6. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.136
    Sổ hộ khẩu là để giữ bộ bàn ghế và mâm bát cho không ai sất, rồi sẽ bỏ vì trông nó hề quá, léng phéng quân vô phèng nó lại cướp mịa cq như 4 nhăm thì toi à????
    ANGUYEN, tien_tran1181, chungho3 người khác thích bài này.
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Xưa. Chuyện cô Bé Lọ Lem cũng nhờ những đôi cánh của bà Tiên Kéo Xe đấy. Nhưng An Đếch Sen thì Die rồi muh Đan Mạch thì vẫn thần kỳ đấy thôi!!!
  8. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    193.822
    Yes, Sir :-bd
    Cái đội quân 200 người bác nói tôi cũng biết đấy, họ gọi là đội Phượng hoàng, gần chục năm rồi!!!
    Cho nên: muốn nhanh thì phải từ từ là rất đúng:-bd
    --- Gộp bài viết, 18/07/2020, Bài cũ: 18/07/2020 ---
    Vẫn là có hộ khẩu bác ơi, gọi là Sổ HK điện tử thôi, nạp đủ số liệu vào thì bỏ sổ giấy thôi, tất tần tật vũ như cẫn bác Già ạ
    ong2015, ANGUYEN, viethanoi5 người khác thích bài này.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Ơ hay. Té ra bác cũng am hiểu thâm sâu thế cơ à. Khổ thân bác.
    Nhưng Toàn là Tây Học Tài Chén Xịn Từ danh tiếng hàng đầu Âu Mẽo đấy. Các bác các cụ vất vả cho đi để cho về xây dựng hệ thống đấy. Nhưng rồi... kiểu như trâu to xuống ruộng lầy phần vì bị lầy lội phần vì nước sâu bị đĩa bâu đầy kinh sợ phải chạy lên bờ bác ạ. Hok là đĩa nó hút khô máu rỉa mất xác chứ chả chơi. Biết đấy nhưng đành chịu. Hok thể vận hành được. Phần vì Âu Học Trời Tây, Chuẩn Tây. Bài Vở Tây, Sản Phẩm Tây, Công Nghệ Tây, Thẩm Định Tây... nhưng thiếu Xác Minh Ta... thiếu hiểu biết cấu trúc kinh tế của hệ thống chúng ta... kết quả là... chờ và đợi.
    Nhưng tôi nghĩ... họ cũng sẽ quay lại trời Tây thôi. Phần vì chờ thì hok biết đến bao giờ. Còn phần nào năng nổ xung phong ra trận thì dính sình lầy... lại thêm đĩa nữa thì sợ mất dép. Ko làm gì được mặt dầu kiến thức đầy mình hok thua bất cứ tiến sỹ Âu nào.
    Last edited: 18/07/2020
    ong2015, ANGUYEN, viethanoi5 người khác thích bài này.
  10. giavanchuakhon

    giavanchuakhon Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    27/04/2017
    Đã được thích:
    244.136
    Biết ngay mà, hộ khẩu là phát minh của anh quan nhà Tần: Quản cái mồm, quản miếng ăn miếng uống đấy mà.
    ong2015, ANGUYEN, tien_tran11814 người khác thích bài này.

Chia sẻ trang này