Tản mạn về CPI và TTCK (phần 16)

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 29/07/2020.

145 người đang online, trong đó có 58 thành viên. 03:06 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 230632 lượt đọc và 2911 bài trả lời
  1. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.002
    Không dám cải Bác tý nào cả Bác ạ! vì Tui muốn kể câu chuyện là đám sếp ngân hàng cứ nghĩ họ có trình độ về đầu tư tài chính qua giỏi mà nhiều năm trước khi giá vàng chưa từng bước qua gía 30 triệu/lượng, mà 1 bầy sếp ngân hàng và đại gia phải phá sản và đi bóc lịch. Vì họ quá khinh thường những gì như Bác Thattha chamchi phán đấy các Bác ạ.
    FBV, ong2015, ANGUYEN4 người khác thích bài này.
  2. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    189.275
    Chứng thì sao bác Gov?
    HN bão đã tan, mưa đã tạnh, đường xá sạch sẽ, không khí tươi mát, dân ít ra đường nên phố xá có vẻ yên lành...
    Nhưng F hôm nay hơi trầm lắng, nhà TM cũng hơi vắng, hình như là một khoảng lặng...
    Bác Gov có thể dự một chút về chứng trong ngắn hạn, cụ thể là tháng 8 này sẽ sao bác? Tks bác trước!
    :drm3
    FBV, ong2015, ANGUYEN8 người khác thích bài này.
  3. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.002
    Chứng vịt ngan thì lại khác Bác ạ. Vì nó quá nhỏ so với giá vàng thế giới. Vì tui chắc ở cái sòng này qua lâu rồi nên tui cũng biết được đường lên hay đường xuống của nó. tại sao chứng vịt ngan lại muốn giử ATO hay ATC ? vì món đó làm được mấy trăm chiêu trò đấy các Bác ạ. Những thứ trò chơi đó sắp tới tui sẽ kể chi tiết cho các Bác biết và các Bác sẽ giật mình thật đấy. Nhưng chủ đích tui xin nói là xu hướng nữa cuối năm nay của chứng khoán VN là lên thật mạnh trong 2 tháng tới đấy các Bác ạ.
    --- Gộp bài viết, 02/08/2020, Bài cũ: 02/08/2020 ---
    nhưng nhưng nhưng các Bác cũng không nên đu đòn bẩy khi biết là sắp tới chứng khoán sẽ lên thật mạnh trong 2 tháng tới nha. vì trong xu hướng lên sẽ giật lên hay giật xuống thật mạnh bất cứ lúc nào mà chỉ có cá voi và cá mập biết được thôi.
    Teppi276, giavanchuakhon, FBV19 người khác thích bài này.
  4. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.289
    Thanks ý bác . Nếu dzậy thì mình dự hỏng sai là quý 3 điểm số hỏng về đầu 6 dồi :)
    FBV, ANGUYEN, xauzai774 người khác thích bài này.
  5. Goverment

    Goverment Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/10/2006
    Đã được thích:
    32.002
    Không về 6 đâu Bác, về mức đó Bác có biết có bao nhiêu anh lên đường không? không phải chứng sĩ nha bác.
    --- Gộp bài viết, 02/08/2020, Bài cũ: 02/08/2020 ---
    Chứng vịt ngan hiện giờ phụ thuộc rất lớn ở món đòn bẩy, siết đòn bẩy cũng phải có mức đọ nào thôi, siết quá thì sau này ai còn dám chơi nữa. đòn bẩy hiện giờ đã cạn rồi Bác ạ
    FBV, ong2015, ANGUYEN11 người khác thích bài này.
  6. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/09/2013
    Đã được thích:
    86.289
    OK bác . Mình dự hỏng về đầu 6 vì dòm thấy hàng tổng kho hỏng dám oánh xuống nữa , ngược lại còn canh mua trả lại hàng :)
    Mình đã post ý trên top là bố bảo chủ hàng tổng kho cũng hỏng dám cho mươn hàng oánh xuống thêm đó :)
    FBV, ANGUYEN, xauzai775 người khác thích bài này.
  7. Do_Quyen

    Do_Quyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/03/2020
    Đã được thích:
    189.275
    Morning bác Gov ~o)~o)
    Tks ý bác, cung tiền và hút tiền tạo xu hướng TT mạnh hơn là thực trạng kinh tế bác ha ?!
    Ý chí cá voi cá mập quyết định điểm số chứ ko phải bầy đàn đòng đong cân cấn bác nhỉ !?
    Nhưng ko có đám đông xô đẩy chửi bới cãi lộn thì BBs và MMs cũng ko thể mở sòng !
    Mong bác tiếp tục chia sẻ ạ !
    :drm1:drm1
    Ps: bác Phạm @alexpham263 , sáng nay 3/8 có thêm 1 ca covid ở Q Ngãi thôi bác ợ, có lẽ qua đỉnh rồi bác nhỉ ?!
    Last edited: 03/08/2020
    FBV, ong2015, ANGUYEN8 người khác thích bài này.
  8. tinh tam

    tinh tam Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    23/10/2014
    Đã được thích:
    20.733
    Hello tháng 8 !!! Chúc ACE một tháng mới bình an và gặp nhiều may mắn , thắng lợi cùng ck nhé !

    Lo lắng hay bi quan không những không làm cho những điều tồi tệ ngừng xảy ra mà nó còn làm cho những điều tốt ngừng lại , lấy đi hết cả những niềm vui có sẵn trong ta , càng làm ta thêm rối trí và chẳng giải quyết được việc gì .

    Vậy nên, hãy luôn sống với một tinh thần lạc quan và nhìn vào những mặt tích cực của mọi vấn đề , hay nhìn vào những mặt tốt của mỗi người .... Ta sẽ thấy cuộc đời đẹp hơn rất nhiều , con người cũng đáng yêu đáng quý hơn ..., tâm hồn ta sẽ rộng mở hơn...

    Đời người vốn kg dịu êm khi sinh lão bệnh tử là tất nhiên .
    Cuộc sống vốn kg bằng phẳng , nhất là với cuộc sống hiện đại đầy hối hả , tất bật hiện nay cùng bao điều thị phi và những hệ lụy từ đó .
    Nó luôn chứa đựng những biến cố bất ngờ , những bất hạnh kg may hay những điều kg như ý vẫn luôn xảy ra , khiến con người ta cảm thấy mệt mỏi, áp lực và dần mất đi niềm tin , niềm vui sống .

    Nhưng mà , dù có thế nào thì chúng ta cũng vẫn phải sống và đi hết đoạn đường đời của mình .

    Làm sao đây ??? Chúng ta kg thể thay đổi được người khác và kiểm soát những gì xảy đến nhưng vẫn có thể thay đổi và kiểm soát được chính bản thân bắt đầu từ THÁI ĐỘ SỐNG của chính ta .

    “...Nếu bạn có một thái độ sống đúng đắn và tích cực thì mọi cảm giác tiêu cực như sợ hãi , lo lắng , ghen ghét , thất vọng ... đều sẽ được loại bỏ . Ngược lại , bạn sẽ tự giam mình trong những dòng cảm xúc tiêu cực và cuối cùng sẽ bị chúng đánh bại ."

    Chúc bạn có một cuộc sống như mong muốn từ việc thay đổi và điều chỉnh thái độ sống của chính mình nhé ! %%-%%-%%-@};-@};-@};-

    Người có nghe hơi thở của mùa Thu
    Trong tiếng gió vi vu thoảng hương lúa mới
    Nơi ấy bình yên vẫn có em mãi đợi
    Để cùng nghe tiếng ngân nga của bản tình ca...

    Trời đất bao la ta trôi cùng tuế nguyệt
    Dẫu có lúc là đắng cay mải miết
    Thì riêng em với niềm tin tha thiết
    Đến một ngày viết tiếp giấc mơ xưa ...

    Ngày đến ngày đi, hết sáng lại chiều trưa
    Sau đêm mưa là nắng vàng dịu nhẹ
    Kìa ! Khúc giao mùa đang tấu lên khe khẽ
    Đang đón đợi ta một mùa mới bắt đầu ...

    ( @MaggieT , bạn có đồng ý với những quan điểm này của mình hay có bổ sung gì thêm kg ? :D Chúc bình yên và hp luôn đến với bạn nhé ! @};-%%-~o))
    MaggieT đã loan bài này
  9. MaggieT

    MaggieT Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    25/12/2019
    Đã được thích:
    7.190
    :):x @};-o:-)(*) Tâm của chúng ta thế nào, cuộc sống sẽ thế đó. Cảm ơn BY rất nhiều. :)>:D<
    Last edited: 03/08/2020
    Goverment, thatha_chamchi, FBV8 người khác thích bài này.
  10. alexpham263

    alexpham263 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    03/02/2015
    Đã được thích:
    369.714
    Morning Ms Quyên và cả nhà ~o)~o)~o)

    Qua đỉnh hay chưa thì khó nói vì số ca ghi nhận buổi chiều thường cao hơn buổi sáng. Tuy nhiên nếu cứ so với "cùng kỳ" thì số ca ghi nhận buổi sáng đã giảm trong 4 ngày liên tiếp rồi đấy: 45 --> 12 --> 4 --> 1 :-bd

    Xin chúc cả nhà 1 tuần giao dịch mới thành công nhé!! %%-%%-%%-@};-@};-@};-

Chia sẻ trang này