1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 5

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, May 8, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
93 người đang online, trong đó có 37 thành viên. 02:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Rose2018

    Rose2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 24, 2018
    Likes Received:
    15,178
    Tks bác, khởi đầu ngày mới với một bài học mới :-bd
    Chìa khóa mở cửa ở đây là câu thần chú: " Thị trường luôn luôn đúng!!!"
  2. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2015
    Likes Received:
    22,423
    Bác sai rồi...he he he...Chính BBs đầu cơ họ cũng hành xử như vậy đấy, mà họ lại còn chủ động biết trước hay làm ra thông tin nữa...he he he!
    Tóm lại chúng ta kém họ toàn tập, nhưng chỉ hơn một điểm duy nhất là có thể đánh nhanh, cái mà họ không thể làm được!
    Do vậy, nếu chọn cách đầu cơ như mình, thì phải đồng thuận với số đông, trong đó có BBs và chỉ có thể đánh nhanh diệt gọn mới có thể thành công được...he he he.
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Chứng trường còn lắm chông gai !
    Đôi khi thua lỗ mà tâm vững vàng...:))
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    ơ hay bác @khoaita2009 này về vụ đặc khu : mục 6 ==> Giáo sư & Chiên da như FBV cũng có khi sai tè le: Cái này gọi nôm na là rủi ro. Ko phải mạo hiểm hehe. Các cụ tạm dừng vì con cháu phản ứng quá. Nhiều con cháu quá các cụ khó xử. hehe
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    He he ...:D Tks bác @gerbermark2 đánh nhanh, diệt gọn, rút lẹ ...Simple Dot End các bác nhể#:-s
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Hehe. Bác đúng là hàng lão gia có khác.
    Việc kê lệnh bán luôn luôn dễ hơn lệnh mua muh. Nghĩa là khi bán thì cần xác định trước rồi. Có khi thấy khó quá thì nhờ máy móc thực hiện. hehe
  7. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2015
    Likes Received:
    22,423
    Bác đúng là càng trưởng thành càng thông thái...he he he.
    --- Gộp bài viết, Jun 13, 2018, Bài cũ: Jun 13, 2018 ---
    Thế nếu tâm vững vàng quá thì thành ra cháy TK hả bác?
    He he he.
    Last edited: Jun 13, 2018
    1997, FBV, ong2015 and 3 others like this.
  8. Butchep01

    Butchep01 Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa

    Joined:
    Nov 14, 2014
    Likes Received:
    99,040
    Ra cái Luật khiến quần chúng nhân dân lo lắng, khiến dân tình nổi điên lên, vội vã 3 giờ sáng hô dừng.

    Như thế là rất rất mạo hiểm :))
  9. Mina2018

    Mina2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 6, 2018
    Likes Received:
    2,397
    %%-%%- Ui, nói dzị là nói anh RS là "đàn em" chị hả vì chị quote cmt của anh RS mừh ^^, Đùa vui chút vậy ở đây hok ai dạy ai mà, mọi người trao đổi và chia sẻ kinh nghiệm mình đã trải qua. Chị lâu lâu nói 1,2 câu^^ Nên em cũng cứ thoải mái và đừng khách sáo dzị nhen.
    .
    ~o)~o) Chúc cả nhà ngày mới tốt lành ^^
    cafit, Rose2018, nhudaquen and 7 others like this.
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Chơi trò dự đoán "dòng tiền vào hay ra phiên 13/06/2018" có lẽ hay hơn các bác ạ @gerbermark2 @FBV @vietinbanksc @HongCK ...
    Cho đến hết ngày hôm qua 12/06/2018 thì có @FBV Khoaita2009 nghiêng về phe cho rằng dòng tiền đang bị rút ra khỏi thị trường
    Còn anh @RomanticStory thì có vẻ như vẫn tin là dòng tiền vẫn chưa bị rút ra "sức mua chung vẫn mạnh hơn áp lực bán, liên tục đã 9 phiên" với bác @HongCK "Vậy ai mua hôm nay 12/06/2018 mà 2 sàn đến 7.000 tỷ ? họ không biết sử dụng tiền "khôn ngoan" à ?...?
    Đến buổi sáng hôm nay 13/06/2018 thì anh lái cuốc gia @RomanticStory cũng còn đang "Nói rất thật là tớ cũng đang loạn chưởng." (Nguồn: lái cuốc gia RomanticStory http://f319.com/threads/kich-ban-vn...g-ngan-loi-noi.1129785/page-471#post-27302703 )
    cafit, Rose2018, 1997 and 6 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page