1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 5

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, May 8, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
163 người đang online, trong đó có 65 thành viên. 01:19 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Như mình đã nói đầu tư là giám sát doanh nghiệp những bctc tin trên báo lá cãi chỉ mang tính chất tham khảo.
    FBV đã loan bài này
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Ngay cả " Ban kiểm soát" lập ra để giám sát DN muh được trả lương 5 tr 1 tháng thì bác đủ sức giám sát DN ko??? hehe.

    Lương BKS HDQT 5 tr 1 tháng và ko có thưởng nhiều thì họ giám sát cái khỉ khô. hehe
    minh168, Binh Yen, Rose2018 and 4 others like this.
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    He he ...:D ACE trong nhà Vuthanhnguyen chú ý ...bất kể khi nào có 2 ông @gerbermark2 @FBV đồng thuận leo tàu Vnindex là tất tay Full mẹc gin - xác suất đúng 99,999%=))
    Binh Yen, storycar, Rose2018 and 8 others like this.
  4. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2015
    Likes Received:
    22,423
    Ban kiểm soát là cái bóng của HĐTV thôi, cái này theo mình thì đúng với 80% công ty ở VN, giám sát cái con khỉ ướt!...he he he.
    ong2015, Binh Yen, FBV and 5 others like this.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Anh @vietinbanksc yên tâm nhá... Khoaita2009 cứ theo nguyên tắc của @FBV mà hành xử
    1. Nhanh nhẹn. ko dấu vết.
    2. Lỳ lợm . kiên nhẫn.
    3. Rình rập. Mua thẳng vào giá. Bán thẳng vào bảng.​
    Thì anh @vietinbanksc với bác @gerbermark2 có cách gì để mua được hàng của Khoaita2009 và bán được hàng của các bác cho Khoaita2009 đây nhỉ=))
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    @khoaita2009 lo đỡ giá STB đi kìa. Kẻo lỗ 0.5 line bây giờ hehe.
    Pic hơn 500 page. Gần chính ngọ rồi. Tôi đi cúng mùng 5 tháng năm Tết Đoan Ngọ đây. Trong đó khấn vái như @GiaoThong từng nói. hehe
  7. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Hàng STB của Khoaita2009 là t+1 rồi đấy bác @gerbermark2 @FBV nhá:D
  8. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2015
    Likes Received:
    22,423
    Bác @FBV nuôi rùa, còn mình nuôi hổ, nên chả mấy khi đồng thuận lên tàu đâu bác...he he he.
    Nhưng đồng thuận xuống tàu thì lại có thể, vì bác ấy hay soi dòng tiền chung, còn mình hay soi vĩ mô chung, nên dễ tiệm cận ở vùng đỉnh.
    He he he.
  9. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    @FBV Khoaita2009 mình lạy chín phương trời mười phương đất...để đóng cửa tuần này không phải cắt STB...:)) từ hôm qua rồi nhá 16/06/2018, 22:06 ...cúng trước thế nào chả được ăn may:D
  10. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 21, 2015
    Likes Received:
    22,423
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page