Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 12, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
948 người đang online, trong đó có 379 thành viên. 00:11 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Mong là.... có chút cháo ếch ăn cùng vang. hehe. Nhiêu đó là vui lắm rồi. Công ngồi bám bảng hơn 2 thánv nay. Khửa khửa....
    --- Gộp bài viết, Jul 18, 2018, Bài cũ: Jul 18, 2018 ---
    Đang phơi bụng kìa. Nhưbg SG đang mưa. Cóc và ếch chs81c nhảy đầy đồng ăn ngon lắm. Ra chợ mua về nấu cháo hay rô ty hay xào sả ớt thì ngon phải biết với những chú ếch đồng sau những trận mưa như thế này. Đi soi ếch cũng là điều rất thích thú
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    :D
    --- Gộp bài viết, Jul 18, 2018, Bài cũ: Jul 18, 2018 ---
    Một góc nào đó của thị trường.:))
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
  4. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,314
    Nhất trí cao.
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    @tien_tran1181 @FBV thứ Sáu ngày 20/07/2018 thì mới chỉ có anh Chép @Butchep01 được ăn cháo ếch thôi nhá ...còn @FBV thì nếu chịu khó khấn vái thì may ra được cô thương cho ăn cháo ếch vào ngày thứ Hai 23/07/2018 :))
  6. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Anh Chép @Butchep01 với @FBV xem Khoaita2009 mình bám thắt lưng anh Lái cuốc gia Romina @RomanticStory có được không nhá:
    CTG, SSI, VCB là hàng lướt sóng giai đoạn vừa qua và đoạn này
    POW, BSR, DVN, VGT, GTN, VCG, HVN, TVN... cứ cầm hàng từ đáy thì khỏi phải nghĩ ngợi nhiều :))
    (Nguồn: RomanticStory 18/07/2018, 11:19 http://f319.com/threads/kich-ban-vn-index-ngay-mai-p2.1171119/page-116#post-27632261 )
  7. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2015
    Likes Received:
    13,454
    Em cũng nghĩ FBV có ẩn í á, lâu nay cứ viết những í từ nhạy cảm đối với phụ nữ. Nói thật là khi em đọc bài FBV vừa viết, em cũng có cảm nhận như BCM á. :D
    Giờ thì chưa, nhưng đừng có nói đã ôm bụng cổ rùi hé @ FBV ? Sẵn tiện cho cho em xin tí í cò xem vị thế TT có bền vững chưa? Với thanh khoản như hôm nay thì tiền từ đâu ra á? Điều này là em hỏi thật lòng á. :))
    Lời khuyên chân thành, nếu đã là giáo viên thực sự phải có trách nhiệm với lời nói của mình á, đừng cố gắng nguỵ biện có thể khiến người khác nghĩ mình nói xàm á. Ví dụ từ câu chuyện doanh nghiệp không chịu đầu tư vốn để phát triển chuyển qua " vấn đề là nhóm tinh anh " cái đó là đánh lận tiền đề á. :p
    --- Gộp bài viết, Jul 18, 2018, Bài cũ: Jul 18, 2018 ---
    Thế đã gọi là break chưa bác @HongCK ? :D:)):)):))
    Last edited: Jul 18, 2018
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    1. Về vấn đề DN VN và cấu trúc nền kinh tế VN và tại sao DN cty tư nhân chả chịu làm kinh doanh muh chỉ chụp giựt và cạp đất muh ăn thì @dancaychoitrung nếu có duyên thì FBV sẽ chia sẽ cho 1 buổi chứ ko ngụy biện gì.
    2. Cổ thì chưa ôm 1 bụng. Nhưng rùa thì lùa 1 đàn. Chắc cũng hy vọng lứa này đủ để trả 4 đến 6 tháng lương. Sờ mó tý cho nó có không khí gọi là chứ chưa là đầu tư. Nếu đúng dự tính thì Trích ra ít để mua vang chung độ bác gái và cụ chủ. Nhưng chưa biết. Chỉ hy vọng thứ 6 này như bác @khoaita2009 có nói đấy. Phiên thứ 6 tới là phiên cân não... hehe. Cùng lắm lùa thêm ít ko thì xút luôn. lúc ấy bắt bác gái @Binh Yen khao thay FBV chắc cũng ko đến nỗi.
    3. Vụ @bongcomay chắc BCM phải xin lỗi FBV đi là vừa. hehe.
    4. Vụ DNVN ( khối tư nhân) ko chịu đầu tư vốn hết mình để kinh doanh là có lý do và FBV nghĩ những người thuộc hàng lão gia như @gerbermark2 đây chắc cũng rành lắm. Và Nhóm tinh anh trong comment kia FBV nói ko phải ngụy biện muh tiếp yheo comment của dân cày. Ý dân cày nói chỉ những người VPPL hay ko chính qui mới đi nước ngoài. FBV ko cãi nhưng tiếp theo cái ý đó là: Tại sao nhóm đó đều là nhóm tinh anh của nền kinh tế??? hehe thấy có kỳ cục và mâu thuẩn ko???
    5. FBV vẫn quả quyết. Với chính sách kiểm soát và phân bổ nguồn lực tài chính đất đai cũng như vốn và tính minh bạch như hiện tại cùng 1 cấu trúc như thế này thì nếu FBV là người nắm tiền thì cũng chỉ nên cạp đất muh ăn là tốt nhất. Vì lịch sử kinh tế VN 20 năm qua đã chứng minh: Sau 1 chu kỳ đầu tư. Làm nhiều nhưng cuối cùng ko bằng thằng ko làm đi mua đất và sau đó bán thì vừa khỏe vừa an tòan vừa nhẹ nhàng vừa giàu.
    ong2015, bongmo79, SeaBreezes and 8 others like this.
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    Con VCG VGC và top những cổ muh FBV notes hôm qua. Bác xem 1 trận đánh muh có 98% những mã ấy tăng. hehe. Bác có ngạc nhiên ko khi FBV notes những mã ấy nhỉ??? thử short lại xem
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    He he ...:D @FBV cái này Khoaita2009 mình hiểu là Feel & Smell của @FBV có sự đồng thuận với tư duy của anh Lái cuốc gia Romina @RomanticStory cũng như Feel & Smell của đôị buôn rau...:))nhưng Feel & Smell của @FBV có vẻ như chậm hơn Feel & Smell của anh Chép @Butchep01 là 1 ngày:))
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page