1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
503 người đang online, trong đó có 201 thành viên. 07:47 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 844500 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Chưa có chiến tranh đâu các bác ơi!
    @khoaita2009 bác thư kí nay không xuất hiện nhể
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Ok bác. Nghiêm túc đạo mạo chút.

    Hôm trước bác bảo định sờ mó SHI. Bác mần sao muh để SHA thì sàn muh SHI thì xanh khác màu thế kia???
    Thật đúng là SHI SHA. Cùng cha cùng mẹ cùng màu cùng tên muh 2 cái màu xanh khác xa nhau quá??? Vậy bác bán SHA qua lái SHI và HHS luôn hay sao???
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Hì hì bác @FBV chém vui là chính, thỉnh thoảng vietin cũng ghẹo @khoaita2009 một tý hình như dạo này anh ấy cũng hay hờn dỗi .....mong @khoaita2009 đừng để bụng:))
    --- Gộp bài viết, 23/07/2018, Bài cũ: 23/07/2018 ---
  4. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Vietin lại cho mấy cái ảnh nhể, vừa rồi ngập lụt HN cũng nhiều ảnh vui ra trò
  5. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Có. Phải xem xét lý lịch tư pháp và lý lịch trích ngang bác ạ. Có câu con nhà Tông ko giống lông cũng giống cánh. Mua heo lựa nái ( chọn giống). Hihi. ( lại hơi nhạy cảm... các bác bỏ qua cho...))
    --- Gộp bài viết, 23/07/2018, Bài cũ: 23/07/2018 ---
    Đúng rồi. Bác hiểu anh Khoai và hiểu FBV nè. hihi=))=))=))=))
    --- Gộp bài viết, 23/07/2018 ---
    Hehe. Hình như đã nói rồi muh. Chắc Trum làm lộ bài vở của Tài phiệt hết rồi. Thế giới hình như đã ... sẵn sàng nếu nó xảy ra. Cho nên Trum tệ quá...chăng??? hihi
  6. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Tớ chưa bao giờ có SHI và SHA cả nên ko dám bình luận nhiều.
    Còn HHS thì có thể có :))
  7. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Tổng thống mà hiểu rõ về thị trường tài chính và gian lận thương mại thì chỉ có bác Trăm này thôi, các anh khác chủ yếu sách vở và nói hay mà thôi, tôi đánh giá cao đ/c Trăm (các tật xấu của đ/c ấy rất con người).
  8. bluesky131

    bluesky131 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    4.609
    Nếu đã căn được 4.7-5.1 vậy sao còn phải mua vào từ 6.2 :D
    Mà đã giữ cổ phiếu chơi T+0, T+1 thì cách gì mua từ 6.2 mà nhảy 1-2 nhịp ở 4.7-5.1, 5.4-5.5 thì ỔN được :D
    Bác càng nói em càng rối nhỉ :))
  9. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Hihi, tôi cũng có vài k hhs đây, bác Ro trả nhiu tui bán nè!
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Oài. Vậy là anh Ro có thể có HHS các bác ạ. hehe. Vậy bây chừ nên bán mạ non??? Hay gặt lúa non??? Hay để gặt lúa chín??? Hay vừa gặt lúa chín vừa nhân giống đây bác??? Nói thật. Hok PR hay lùa gà đạp vịt khuyến cáo mua bán. Bác cứ nêu quan điểm . hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này