Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
7148 người đang online, trong đó có 107 thành viên. 00:53 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 827725 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Ờ... :DKhoaita2009 mình thấy anh @vietinbanksc nhiều khi cũng đáng yêu ra phết ...ngoại trừ những lúc không chính quy lại còn thơ thẩn, thẩn thơ, nhặt lá đá ống bơ...:))
    Dautudaihang, Binh Yen, FBV4 người khác thích bài này.
  2. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    He he, stb tím kìa thư kí, cuối tuần là có giá 12.5 đóa!
    Dautudaihang, Binh Yen, ViVi113 người khác thích bài này.
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Lady @XuanTocXanh vào STB khi nào mà chả thấy hô một tiếng để ace vào ủng hộ nhể#:-s
    Dautudaihang, Binh Yen, ViVi112 người khác thích bài này.
  4. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Thực ra chiêu của bác ấy theo FBV nghĩ đơn giản thế này: ( Suy nghĩ cá nhân của FBV thôi nhé)

    1. Trump là bậc thầy chuyên về thương lượng và là tay buôn.
    2. Tay buôn giỏi nhưng lại còn yếu trãi nghiệm ở chính trị. Vì chính trị khác xa kinh tế.
    3. Chính vì do 2 mục trên kèm với: Mỹ là trên hết như vậy nên muốn thương lượng thì Trump phải am hiểu đối thủ. Đó là lý Do Trump gặp Tập rồi Kim rồi Putin... mục đích các cuộc gặp này ko ngoài việc tiếp xúc để am hiểu đối tác muh tiến tới thương lượng lại cuộc chơi. Cho nên ta đừng thắc mắt tại sao khi gặp Kim hay Tập hay Putin Trum nói 1 đằng nhưng về.... phán 1 nẻo... Vì đơn giản khi gặp thì chỉ nói những lời có cánh theo kiểu ngoại giao... chứ về nhà quyết thì phải có ban bệ tham mưu và theo ý chí chung của Lưỡng Viện.
    4. Trum mới lên nhưng chưa hiểu nhiều đối thủ. Cách tốt nhất là xoay trục quậy tưng mọi thứ lên để xem xét muh hiểu từ đó mới thương lượng và có đối sách phù hợp. Kiểu như quậy tưng cái ao lên xem cá nó nhiều hay ít để quyết định tác ao hay là dùng lưới ấy muh.
    5. Bài vở của Trum thì ít nhiều các chuyên gia chính trị họ hiểu. Thật ra họ hok sợ Trum muh họ sợ đồng USD và ý chí của Lưỡng Viện Mỹ.
    cpn, Dautudaihang, pananh9 người khác thích bài này.
  5. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Để ý hộ ông bạn thân trên f thôi mà, hà hà...
  6. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Ai quyết định hầu hết mọi vấn đề trong gia đình, có phải người nắm kinh tế không? Vậy chính trị thực ra là của những người nắm kinh tế, he he...

    Bi bi mn nha!
    Dautudaihang, Rose2018, ViVi113 người khác thích bài này.
  7. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.132
    Bác cũng máy móc quá, 1 năm qua HU T giảm từ 12.x về 6.x căn cứ vào FA là chấp nhận có thể mua đầu tư, khi có dấu hiệu hồi phục nhưng chưa chắc chắn nên tôi bắt đầu mua thăm dò giá 6.x và có dự báo sẵn sàng bình quân vùng 5...4,5. giả sử vùng 6.x cp bật tăng mình cũng có còn giảm xuống sẽ lựa thế mà vào từng khúc và tranh thủ ăn theo sóng T+
    mua 4.7-5.1 canh bán >5.4 ăn 4-5 line x 2 lần(2 sóng) = 8 line chẳng phải đã kéo cp giá 6.x về 5.x không ổn hay sao? nhưng đâu chỉ có thế đâu còn nhiều sóng phía trước bác hãy đợi đấy:))
    Dautudaihang, FBV, khoaita20091 người khác thích bài này.
  8. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Hôm nay mình bị bắt đi uống rượu, bây giờ mới về, đang ngáp ngắn ngáp dài...he he he.
    Thôi để mai vậy!
  9. FBV

    FBV Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    355.015
    Hok phải. Phải xem xem thằng chồng có gia trưởng hay ko bác ơi. Nhiều tay ko nắm kinh tế nhưng mạnh mẽ gia trưởng thì cũng giữ dằn lắm. Như ở VN Chính trị quyết kinh tế bác ạ .
    Tôi từng chứng kiến 1 chị rất xinh đẹp giỏi giang kinh doanh tốt nhưng ông chồng chỉ làm 1 việc duy nhất: Là làm tài xế và chăm sóc cho vợ cùng với làm chồng mạnh mẽ. Rong gia đình anh ta quyết tất tần tật từ chi tiêu 2 bên nội ngoại nuôi con cái và ngoại giao nội ngoại gàng xóm. Duy chỉ việc KD ký tá cái gì thì ko bao giờ xen vào. Ấy thế muh khi quyết việc gì hệ trọng trong cty thì chị ấy đều thỉnh thị ý kiến của anh ấy. hihi
    --- Gộp bài viết, 23/07/2018, Bài cũ: 23/07/2018 ---
    Hum nay bán 1 ít mạ non cho thiên hạ cấy. Đủ mấy chai vang chung độ cụ chủ @Vuthanhnguyen với bác gái @Binh Yen rồi. hihi
    --- Gộp bài viết, 23/07/2018 ---
    May muh bác đi nhậu và ko bị ngủ quên. hehe
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Lady @XuanTocXanh thì khéo "Ta vô tình giẫm đạp lên nhau?!" còn anh Romina @RomanticStory thì huỵch tẹt ra là "úp bô" ...còn Khoaita2009 thì thấy cả anh Chép @Butchep01 lẫn @FBV nếu có "úp bô" thì đều có cháo ếch nóng hổi ăn ngon để ACE còn lại trong nhà Vuthanhnguyen cũng có cơ hội có cháo ếch để ăn trong tuần này có phải không các bác nhể:-?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này