1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 12, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
1271 người đang online, trong đó có 508 thành viên. 16:38 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Thị trường lúc này những mã ở vùng đáy giaaaao động trong nghi ngờ.
    Lên lên xuống xuống nhưng tổng thể là lên => bác cân nhắc kĩ kẽo nhỡ tàu.
    Em thì thích bất động quan sát tăng 50% vẫn kô chốt.
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Chờ vài ngày nữa Romina xả hàng tồn tha hồ mà mua:))
  3. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 20, 2015
    Likes Received:
    22,376
    He he, quay về 3.9 xem xét nhể, kì lạ là hhs là tập đoàn lớn về doanh thu nhưng có hơn 20 nhân viên thôi, đây là chỗ XTX e ngại nó?!
  4. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Hình như bác Khương này hok đầu tư CK muh. Chúng ta đang bàn những người đầu tư CK và Vĩ mô đi đôi.. hihi
    Nói vậy cũng dễ có khi anh Ro là anh Khương kia cũng nên các bác nhỉ??? hehe
    --- Gộp bài viết, Jul 30, 2018 ---
    Sao ý kiến này ngược với ý của bác Ro vậy?? Đợi bác Ro mần mấy cái CE đã...
    cpn, Mina2018, Vuthanhnguyen and 8 others like this.
  5. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2004
    Likes Received:
    96,014
    :))

    Mina2018, AnBinh91, Binh Yen and 6 others like this.
  6. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Nói đi nói lại nó giống như 2 phái võ tranh cãi ở TQ là MMA ( HIỆN ĐẠI ) và Thái cực hay vịnh xuân.... hehe
    https://news.zing.vn/vo-si-mma-tu-hieu-dong-tai-xuat-ha-chong-vanh-cao-thu-vinh-xuan-post827371.html
  7. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Chi mà phức tạp thế làm sao có một bộ khung tiêu chuẩn phù hợp với mình là đủ.
  8. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2004
    Likes Received:
    96,014
    Tớ không rõ, nếu cân đo đong đếm được, thì người ta đóng gói kiến thức, mua về chế biến món ăn là giỏi cả :))
    Tớ ví dụ Mina nhà tớ, đoán thấy HSG mua cổ phiếu quỹ thì có triển vọng, thế là mua vào và rung đùi ngồi đợi. Chả cần phân tích vĩ mô với chiến tranh thương mại gì cho mệt người :))
    cafit, bongmo79, Mina2018 and 10 others like this.
  9. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    [​IMG]
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page