1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
553 người đang online, trong đó có 221 thành viên. 14:51 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 843541 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. chuki

    chuki Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    30/04/2010
    Đã được thích:
    15.667
    Ngonnaof thì ko dám nói ,con DPM là con phân thúi, đi gần hôi thối ko chịu nổi ,đừng mong nó cho bạc lẻ
    khoaita2009Dautudaihang thích bài này.
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    --- Gộp bài viết, 02/08/2018, Bài cũ: 02/08/2018 ---


    Thèm mồi nhậu ngon nè @bongcomay ơi
    --- Gộp bài viết, 02/08/2018 ---
    Cứ mua bán thỏa mái... tiền chúng ta ko thiếu... hehe Tặng các bác hình dung...
  3. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.912
    Chào mừng em đã lên tàu nhưng SH.I em mua là phải chuẩn bị cả tinh thần thu hồi vốn bằng cổ tức đó nghe :D. Còn khi nào nó chạy thì chạy , mà một khi đã chạy , giá nhân 2 cũng vẫn nhiều nguời khen rẻ X_X
    Còn hiện nay thì đang ở giữa đôi bờ thiện ác :)) khi vừa trải qua hơn 2 năm cơ cấu lại và mở rộng sx nên nợ vay cao cùng bao sự oán ghét của cđ khi giá cp kg ngóc lên nổi . Được cái DT ngày càng tăng trưởng chứng tỏ việc mở rộng thị phần đã có kết quả , có điều ln chưa tăng tương xứng do chi phí cao .
    Hy vọng , BLĐ có tâm hơn cũng như năm nay nó đạt KH ( khả thi ) thì cửa tăng rộng hơn .
    Chị từ trước giờ rất ít khi dám khuyến nghị ai mua hay bán chi cả vì có những mã chị chịu được rủi ro cũng như cho nó tg dài hơn chứ nguời khác mà bị lỗ là chị sẽ rất áy náy kg yên nên tuỳ mọi người tự xem xét phù hợp với mình thì mua bán .
    khoaita2009, CMMC0508, FBV5 người khác thích bài này.
  4. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.912
    Oh ! Vậy tốt quá , Thanks bác ! Em ngại gì chứ , cũng như em nghĩ bất cứ ai trong Pic cũng sẽ kg có tư tưởng ngại ngùng gì khi aec thảo luận TA TEm về cp nguời nào đang giữ cả , miễn sao chân tình và có cơ sở rõ ràng là rất OK , nhiệt liệt hoan nghênh và cảm ơn vô cùng ạ ! :-bd

    SH.I được cho là rùa rùi bác khi hơn 2 năm nay kg chịu chui ra khỏi hang , chỉ thỉnh thoảng ngoe ngoe cái đầu khỏi mai hít thở khí trời tí để mọi người biết mình còn tồn tại :))
    khoaita2009, FBV, Rose20184 người khác thích bài này.
  5. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Em ơi mới có tin shi vay mượn gì đó tới 2000tỷ thì là tốt hay xấu nhỉ @Binh Yen
    khoaita2009, FBV, Rose20182 người khác thích bài này.
  6. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.912
    Oh ! Thanks bác nhiều ạ ! @};-
    Mà TAnh của bác áp vào TEM của em cũng khá khớp đấy nha :D

    Nghe nhạc nè bác Hồng !%%-



    --- Gộp bài viết, 02/08/2018, Bài cũ: 02/08/2018 ---
    Dạ , kg phải vậy đâu chị . Đó là đa số hơn 1500 tỷ hạn mức vay cũ đáo hạn nên phải mở cái hạn mức mới và ký gia hạn cái cũ . Nhưng dù gì , em đoán nợ cũng sẽ tăng thêm chút ít .
  7. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.184
    @XuanTocXanh , @Binh Yen , @HongCK !!!
    SHI , năm 2018 sẽ có Eps 1.800 .
    ( Kiểm điểm lại quá khứ , tôi thường dự báo sai thị giá , nhưng dự báo về KQKD thường ít khi sai ) .
    Ai đang nắm nó thì chờ đến 15/2/2019 xem BCTC kiểm toán có đúng không .
  8. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.912
    Cảm ơn cụ ! Nếu cụ dự đúng KQKD cũng là đạt KH năm 2018 của SH.I với eps 1800 đấy . Lúc ấy, ct sẽ được tăng lên tầm 12% chẳng hạn . Cũng đâu tệ cho nhà đt thu hồi vốn bằng ct nhỉ ?
    Nhưng thường giá cp sẽ phản ánh trước nếu như DN thực sự đi lên . Khi ấy , có nhân 2 giá bây giờ cũng vẫn có nhiều người khen rẻ cho một DN Sx hàng gia dụng và xk đang có sự tăng trưởng như vậy .

    Thôi muộn rùi , chúc cụ chủ Pic và cả nhà ngủ ngoan !
    Lúc trưa , TT đang thủng 945 nên nghe Bản giao hưởng Định mệnh số 5 của Betthoven để giữ vững tinh thần , tăng thêm sức chiến đấu , giành lại cứ điểm 950 :D
    Còn giờ , nghe bản Moonlight Sonata dịu dàng, tha thiết ... sẽ chìm vào giấc ngủ ngon để sáng mai thức giấc đón chào ngày mới tươi sáng nhé ! %%-
    @FBV
  9. ngoi_sao_co_doc

    ngoi_sao_co_doc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/03/2006
    Đã được thích:
    7.891
    Nếu có thể bác bình cụ thể hơn về T.A SHI em tham khảo với. TA em hơi gà vì chủ yếu là FA, mà FA của SHI em thấy cũng bình thường như TA của em á, hi vọng bác cho nhiều lời (chứ không phải đôi lời) :p.

    Cứ theo mấy miếng võ mèo quào của em thì thấy chart daily, weekly của nó đều xấu hoắc, mấy cái chỉ số MACD, RSI đều cắm đầu cả, có cái chart monthly cho sideway có vẻ đỡ hơn tý. Có lẽ không xuống quá 5 nhưng cửa lên e chừng hơi khó.
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Khai thác mỏ vàng cần kĩ năng và sự kiên định.
    Mỏ dầu sâu hàng ngàn m con người vẫn khai thác được.
    :))
    Mỏ vàng lộ thiên nếu kô khai thác được thì hơi buồn.:))
    Kô cần người đến sau mỗi năm nhà đầu tư SHI vẫn tăng trưởng trên 20% con số rất tuyệt.
    10% cổ tức + hơn 10% giữ lại đễ phát triển doanh nghiệp
    Làm giàu chỉ đơn giản là đi nhặt những thứ giá trị bị vứt đầy đường trên ttck.
    >:D:D:D<
    P.s tăng trưởng ở đây em dựa trên thị giá chúng ta bỏ ra đầu tư. Tính toán theo cơ sở riêng của em, kô TA, Kô FA, kô tranh vẽ.
    Last edited: 03/08/2018
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này