1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
466 người đang online, trong đó có 186 thành viên. 19:31 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 842148 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Xả, lá giang nhà em đầy đủ
    Tự cung cấp đc 50% Thực phẩm.
    Sức khoẻ của ta do ta tự quyết.:))
    :D
    Nấu cháo nữa con nữa con chặt để ngăn đá.
    :D
    Có lúc làm con gà cồ 3,5 kg chia làm 4 lần nấu thịt ngon tuyệt vời.
    :Dgiờ kô ăn gà nhỏ => gà em bé => toàn gà non ngày chưa đủ độ dai, độ ngọt.
    :D gà đủ tuổi nấu đủ lửa => thơm ngon như thịt rừng.=D>:-?
    Last edited: 07/08/2018
    cafit, CMMC0508, Binh Yen3 người khác thích bài này.
  2. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Hay lắm!!!:-bd
    Hoạch định tiền/cp cho phù hợp với từng giai đoạn là cần thiết giúp nđt đánh bại TT.
    Ở giai đoạn kiềm lời cảm thấy khó khăn, TT hay có những phiên thất thường và bất ngờ giảm mạnh, các cp chỉ tăng nhẹ rồi lại giảm bất ngờ TA có dạng đỉnh sau = đáy trước, thanh khoản TT thấp thì không nên ôm nhiều cp, giai đoạn này nên lướt cp có sẵn trong tk.
    Chỉ gia tăng tỷ lệ cp khi mọi cp ở trong tk đã đảm bảo an toàn và tt có cảm giác dễ kiếm lời kể cả mua đuổi mua giá cao mua xong cp có thể giảm nhưng vẫn tăng dạng đáy sau = đỉnh trước. Giai đoạn này mua và nắm giữ, hạn chế lướt là ok.~o)
  3. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
  4. Rose2018

    Rose2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    15.178
    Tks bác, lời của người đàn ông mạnh mẽ. Em vẫn nghĩ bác là bác trai :)
    Giai đoạn em in đậm là giai đoạn tt khẳng định trong uptrend, còn khi sideway như hiện thời thì áp dụng tỉ lệ tiền/cổ hợp lý. Em đã chọn được danh mục cho mình, nên vẫn sẽ đánh với list có sẵn @};-
  5. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.874
    Một chút buồn man mác
    Một chút xao xác lá vàng rơi
    Một chút chơi vơi ngày tháng cũ
    Nhưng cũng từ đây bao điều ấp ủ
    Trong sự dịu nhẹ đắm say
    Để tâm hồn bay bay cùng gió heo may , nắng vàng , trời xanh và mây trắng ...:D

    Chúc cả nhà một mùa thu đầy thú vị và tk tăng đều đều nhé !!! @};-@};-@};-:drm2:drm3

  6. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    =D>=D>=D>=D>
    Vietin Like mạnh chỗ này:
    "Luôn có tiền mặt trong tài khoản là bài học em học suốt thời gian vừa qua và khi thị trường vẫn đang xu thế điều chỉnh theo những con sóng thì giảm mạnh mua vào và xanh mạnh bán ra" @};-@};-@};-@};-


    Quan điểm giúp cá nhân vietin cảm thấy TT tăng/giảm đều vui là đây:
    [​IMG]
    Mina2018, cafit, CMMC05087 người khác thích bài này.
  7. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Ô hay nàng Hoa Hồng, Vietin từng khoe có vợ mà, mn gọi chị Đẹp hay bảo lưỡng tính là cho vui thôi!
  8. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.417
    Lướt sóng cứ cổ phiếu có dòng tiền beta cao action, lưu ý về freefloat cũng như dự kiến biên độ dao động trong khoảng time gia nhập để xác định deal, ổn nhất là giai đoạn thị trường sideway.
  9. Rose2018

    Rose2018 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/05/2018
    Đã được thích:
    15.178
    Chị BY ơi bài thơ hay quá ạ, em đã rõ cảm xúc ngày hôm qua “một chút chơi vơi ngày tháng cũ” tks Chị :-*

    Tks bác chia sẻ cách đánh ruột/nằm lòng của mình cho em có cơ hội lượm lặt và hiểu rõ hơn cách đánh/ứng phó với tt
    --- Gộp bài viết, 07/08/2018, Bài cũ: 07/08/2018 ---
    Dạ chị, em mới theo nhà mình từ tháng 5 năm nay nên chưa đọc được bài đó ạ
  10. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Biết ứng phó với tt là câu hay nhất ngày hôm nay!
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này