1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 12, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
1491 người đang online, trong đó có 596 thành viên. 08:58 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 20, 2015
    Likes Received:
    22,376
    He he, tôi k biết nhậu, k thích nhậu nên tất nhiên k hiểu văn hóa ẩm thực nhậu, ke ke...
    Tuy nhiên theo tôi, bữa ăn gia đình mới là phần chủ yếu nhất của văn hóa ẩm thực mỗi dân tộc, khi khỏe, khi bệnh, khi trẻ, khi già, đều rất cần bữa ăn gia đình! Có thấy các cụ già râu tóc bạc phơ còn đủ sức hô dzô dzô phản cảm không? He he, tôi lại chuẩn bị phải đi nấu cơm...
    Good Sunday Noon All Home!!!
    --- Gộp bài viết, Aug 12, 2018, Bài cũ: Aug 12, 2018 ---
    Sao có thể chừng mực khi nhậu? Vậy nhậu ở lại thì sức khỏe ra đi, khi hiểu ra thì thường là đã muộn!
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
  3. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,909
    Mình có hạn chế là khi dòm thấy xèng nhiều wá thì như nhìn qua sương mù , hỏng phân tích được , hỏng dòm bảng được , như mã 1 em dòng bank có lúc mình thấy 1 lệnh bán trên 10 tỏi chua kể lai rai bán vài tỏi trong thời gian ngắn của phiên .Lúc đó mình tự nhủ gặp sương mù rồi , tắt bảng điện làm việc khác :)
  4. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Khi có đám tiệt mình mới nhậu, và khi nhậu kô vượt quá 3 lon.
    Khi khoẻ có rất nhiều giấc mơ
    Khi không còn sức khoẻ ta chỉ có một giấc mơ duy nhất.:D
    Last edited: Aug 12, 2018
    ong2015, cafit, Vuthanhnguyen and 3 others like this.
  5. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,909
    Chắc những người viết hỏng phải là đại gia nên hỏng viết hay được nhũng vấn đề liên quan đến xèng khủng . Cũng như mình tuy là viện sĩ nhưng dòm thấy xèng khủng là như thấy sương mù :) . Dòm thấy các sếp nắm cty cả ngàn tỏi , rồi in giấy cỡ ngàn tỏi nhẹ re , mình hỏng nhìn ra các sếp này tính gì :) . Nên luôn mỉm cười và đầu gật gật là dzậy nha :)
    cafit, Vuthanhnguyen, FBV and 4 others like this.
  6. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2015
    Likes Received:
    13,456
    Hic! Chủ nhật xin phép mí bác cho em tản mạn tí á.
    Mí hôm nay nghe truyền thông bàn tán tùm lum tùm la dìa chuyện vợ chồng anh Giũ tn cùng cái dàn xiêu se để phụng sự cho cái sự điên của 1 con người mang phải chứng bệnh hoang tưởng dìa dziệc truyền bá " TU ĐẠO " khùng điên ra toàn thế giới á. Đây đúng là việc " TU ĐẠO " của người có tiền với - người không hoặc ít tiền - chính những người giúp mình trở nên giàu có á. :D
    Em nghe mí bác giang hồ quán cà phe cà pháo gần nhà bẩu pic mình lâu nay có vinh dự được người em của anh Giũ tham Gia tám chiện rất xôm á, vắng anh í cái là suốt ngày pic chẳng trôi được quá 2 trang á. Kakakakakaka. :D:)):)):))
    cafit, FBV, XuanTocXanh and 5 others like this.
  7. thatha_chamchi

    thatha_chamchi Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Sep 11, 2013
    Likes Received:
    86,909
    Thế nào là cao và thế nào là thấp thì mình hỏng biết nhưng nghĩ khi cổ của mình hỏng là giấy là OK . Lúc này dòm thông tin toàn cả ngàn tỏi nên mình ngán cp của mình thành giấy lắm . Dzậy nên mình oánh khá kỹ nha :)
  8. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Bác rãnh rỗi thì có kiến thức hay tin tức gì hay ho thì chia sẽ. Không thì nên ngâm cứu cái bài viết bên dưới. Chớ ngồi nghe giang hồ cafe cà pháo nguy vãi
    https://www.24h.com.vn/tai-chinh-ba...van-quyet-dang-no-nan-ra-sao-c161a982153.html
    Last edited: Aug 12, 2018
  9. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Nếu là thằng tồi trước khi có tiền
    Tỉ phú cũng chỉ là thằng tồi với 1 tỉ usd
    :))
    Thời gian qua anh ấy kinh doanh giấy lộn quá xuất xắc, giờ làm sao anh ấy mặn mà mấy đồng lẻ lợi nhuận từ kinh doanh của cty[-X
    Sau những món sơn hào hải vị thâu đêm suốt sáng sẽ đến lúc viêm ruột và dau dạ dày.:-w:-w:-w=)):-w=))
    --- Gộp bài viết, Aug 12, 2018, Bài cũ: Aug 12, 2018 ---
    Nhà ta sao hôm nay kiệm lời thế nhỉ?
    :(
    Last edited: Aug 12, 2018
  10. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 20, 2015
    Likes Received:
    22,376
    Do hôm nay @Binh Yen đi vắng bác ơi, nhiều anh em thấy trống trải nên không biết nói gì, he he...
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page