1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
1402 người đang online, trong đó có 561 thành viên. 12:03 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 844552 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Một ngày mới với em rất sớm thường 2 đến 4h sáng
    Sau một giấc ngủ năng lượng và tinh thần ở trạng thái tốt nhất.
    --- Gộp bài viết, 13/08/2018, Bài cũ: 13/08/2018 ---
    Chính xác dài hạn 3 năm:)):)):)):)):))
  2. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.424
    Thêm 1 góc nhìn để Anh Em tham khảo:

    1. Khi ngoại bán -> cần tiền hơn cổ (Vừa để cashout, vừa tạo điều kiện để có thể mua trở lại - thông thường tái gom sau khi cashout nhiều và chủ yếu hứng cổ tức ở tài khoản ngoại để tận dụng chính sách 5% - cái này FBV chắc thừa hiểu), do vậy ngoại bán là TỐT, bán tới khi hết khả năng bán và tái gom là tốt.

    2. Khi ngoại mua -> cần cổ -> chủ yếu là gom hứng cổ tức tận dụng c/s 5% do vậy -> quá trình tái mua là tốt, mua nhiều là nguy cơ tèo (nhiều khả năng đỡ giá ra hàng tại vùng mục tiêu).

    Do vậy cần xác định rất rõ vùng thị giá nào thì quan sát để múc và vùng thị giá nào cần quan sát để cashout, tôi thì thích mọi thứ cứ bền vững, lên 1 cách từ từ, tích lũy chậm chắc phù hợp với nội tại, không cần phải vội.
    ong2015, Langvantai, cafit11 người khác thích bài này.
    FBV đã loan bài này
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    [​IMG]
  4. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Những người tạo ra cơn gió thường kết quả bị gió dìm chết bác à.
    Họ chỉ là những người nông nỗi khấy động đc vài vũng nước mà cứ ngỡ có sức mạnh khấy động đại dương.
    Và họ thường kô tôn trọng luật tự nhiên, quy luật kinh tế, quy luật nhân quả.
    :))
    Và kết quả là...:D
    Langvantai, cafit, Binh Yen5 người khác thích bài này.
  5. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/06/2015
    Đã được thích:
    13.456
    Bài RMGT của NS Anh Bằng thì phải á? :D Khoản này @FBV hông rành đâu á, hắn chỉ giỏi nghe nhạc thiếu nhi thui á. =))
    Em lại thấy bài đó tác giả muốn nói lên tâm sự của một người cảm thấy bất lực trước số phận á, mừ thời gian hông còn nhiều nên đầy tiếc nuối dìa một quá khứ nào đó rất....rất. :D:)):)):))
    --- Gộp bài viết, 13/08/2018, Bài cũ: 13/08/2018 ---
    Thui!!! Cho em xin đi á, trẻ trung và tự tin thì đúng là có, nhưng mừ em thấy còn hơi bị xanh á. Kakakakaakaka!!!!!!!! :D:)):)):))
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    Nhà đầu tư giá trị chỉ cần quan tâm vùng mua và vùng bán.
    Vùng mua => thấp
    Vùng bán => cao.:))
  7. bluesky131

    bluesky131 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    4.609
    Ý bác là những MMs, BBs thường bị chết chìm :D
  8. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    24/12/2014
    Đã được thích:
    122.270
    T.TF bán sàn thì được còn mua trần thì không được. Thế là sao?
  9. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    @FBV @Dautudaihang vậy ra lady @XuanTocXanh "mua thấp bán cao" giản dị là nhà đầu cơ chứ khôgn phải là nhà đầu tư có phải không các bác nhể:-?
  10. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    MMs, BBs họ hoạt động như thế nào sao biết đc và họ dựa vào những quy luật nào?
    Sau năm 2008_2009 bạn thấy BBs MMs nào xuất hiện đỡ thị trường kô.
    Sau những năm tháng gom nhặt và ra hàng những gì còn lại trong nhóm blue chỉ là một phần lợi nhuận, họ đã lấy vốn từ rất lâu.
    Bạn đã thấy blue này bị đạp giá với khối lượng lớn kô?
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này