1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 12/07/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
698 người đang online, trong đó có 279 thành viên. 19:42 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 844778 lượt đọc và 7463 bài trả lời
  1. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.944
    Em kg quan tâm lắm đến việc thi thố tài năng cũng như cái dzụ vuốt đầu hay vuốt đuôi lắm :))
    Vuốt đầu cũng được , vuốt đuôi cũng chẳng sao , miễn khách quan một chút và quan trọng là chân thành là được để mọi người có thêm những góc nhìn , sẽ đánh giá tốt hơn về TT . Dĩ nhiên , đã bước vào đt CK thì kg phải là kẻ ngu ngơ nên đa phần chúng ta đều có thể cảm nhận được mỗi người ra sao .
    Hem biết ai thế nào chứ em cũng khá nhạy cảm và đa phần nhìn lòng người kg chỉ bằng mắt thường mà chủ yếu là cảm nhận bằng trái tim nên tim ai thế nào em biết hết á dù chỉ qua vài comments ; còn như đã gặp , chỉ qua cái bắt tay và ánh mắt em cũng có thể cảm nhận được họ ra sao... :DX_X
    storycar, cafit, Dautudaihang9 người khác thích bài này.
  2. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    26/08/2014
    Đã được thích:
    181.944
    Bụng bự chủ yếu là do mỡ nó quấn quanh lục phủ ngũ tạng nên sẽ kg tốt đâu cậu nhé . Lo tập thể dục cho tan bớt lớp mỡ ấy đi :))
    Bác đừng nói là lại khoe mình có lượng tétosterone cao hơn người bình thường nhé !:))
  3. moigioick

    moigioick Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/06/2013
    Đã được thích:
    581
    Cảm ơn bác bài viết rất hay!
  4. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    12/05/2014
    Đã được thích:
    216.233
    Thay mặt anh em ở đây, cám ơn bạn . (Dù không biết bạn đang Reply cho bài viết nào).
    Hình như đây là lần đầu bạn ghé nhà này ?
    Chúc SK và đầu tư thành công !!!@};-@};-@};-
  5. gerbermark2

    gerbermark2 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/06/2015
    Đã được thích:
    22.423
    Chuyện hay, nhưng mình thích các câu chuyện ngắn hơn...he he he.
  6. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    He he, bác lại dự kiến short rùi!
  7. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.428
    3 năm qua chứng khoán âm thầm đi lên, nhưng xét trên khía cạnh thoả mãn thì có thể nói là chưa toại nguyện, vì nó tăng 1 cách méo mó và phi nội tại chủ yếu tập trung nhóm vốn hoá lớn, thiếu sự lan toả thể hiện sự thay đổi về chất tương đối của cả nền kinh tế mà tất cả các thành phần đều nằm trong chuỗi giá trị đóng góp bằng cách này hay cách khác (mặc dù vẫn còn những doanh nghiệp chộp giật, nhiệm kỳ).

    Nhớ lại thời 2008, nhiều phiên trắng bên bán, điều này chỉ xảy ra khi nhỏ lẻ thì rời bỏ hoặc sợ sệt và hàng hầu như bị nhốt lại tại các tk lớn. Có một cái gì đó đang âm ỉ, xét theo cảm tính và kinh nghiệm của Tôi thì nhỏ lẻ đang dần rời bỏ còn hàng đang dần thu về 1 mối của NĐT dài hạn chấp nhận rủi ro phó mặc thị trường, khi cạn kiệt thanh khoản là lúc MMs giễu võ giương oai.

    Tin 1 điều sẽ có những phiên trắng bên bán để thu hồi nốt hàng vương vãi còn sót lại về 1 mối, khi sự đã rồi (hàng được cơ cấu đủ) và đó là kết thúc có hậu ! (Tự cung/Tự cấp - Non profit transaction)
  8. bluesky131

    bluesky131 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    02/05/2010
    Đã được thích:
    4.609
    Ngắn đến cỡ nào bác? :D
    Target 1 em ở 951. Nếu đạt, dời stoploss lên 956.
    Target 2 ở 944 :D

    Hiện đang ở vị thế 961, stoploss 966.
  9. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    01/12/2004
    Đã được thích:
    96.014
    Tại dạo này anh quay về nơi tình yêu bắt đầu để... cafe :-P:-P

    Bill3, storycar, Dautudaihang10 người khác thích bài này.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Thanks bác Gái. Sau bệnh 7 ngày. Sau mỗi bữa 1 lững chén cơm thì bụng giảm được 2 kg... Cám ơn bác gái nhiều... hehe
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này