1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 12, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
123 người đang online, trong đó có 49 thành viên. 02:30 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 0)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    =)):-P:-P:-P=))
  2. storycar

    storycar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2018
    Likes Received:
    1,229
    Haha bác FBV hôm nay chắc hơi quá chén. Ck thì cần nói để “thuốc đắng giã tật” chứ riêng nói về Phụ Nữ thì lại là một phạm trù khác bác ạ :)). Bác có thể chọc cho vui các kiểu nhưng có những từ “sống để bụng chết mang theo” bác ạ, vd như :”mập”, “xấu”, “già” ...... đều biến tất cả các câu chuyện hài kịch thành bi kịch hết =))).
    Theo quan điểm của riêng em thôi nhé, nếu mình coi người PN bên cạnh mình là “bạn” thì có những điều mình chắc chắn phải biết để mà ứng xử hehe.
    P/s: em cũng mới mang hàm tá về, mà mang có 1 bên, gọi là 1/2 =)).
    ong2015, Ami18, Dautudaihang and 9 others like this.
  3. storycar

    storycar Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Apr 3, 2018
    Likes Received:
    1,229
    Ôi, 2 anh chị Rô Na vs nhà Tản Mản chốt lời rồi ah?:-o:-/ Em còn chưa hết kẹp mà :(. Lại làm nđt dài hạn bất đắc dĩ vậy :)).
  4. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Vạn sự khởi đầu nan còn rất nhiều việc để làm
    Trình đọc bctc còn rất kém
    Bởi vậy khi tìm đc công ty ưng ý em sẻ giữ rất chặt.
    Mê hoa thạch thảo bởi khi nhiểm trùng toàn thân kô thấy sự thoát thân của ban lảnh đạo.
    Công ty chết lảnh đạo là người mất nhiều nhất.
  5. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2015
    Likes Received:
    13,455
    Và Tôi cũng yêu Mina á. :D:)):)):))
  6. dancaychoitrung

    dancaychoitrung Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 24, 2015
    Likes Received:
    13,455
    Bác @XuanTocXanh thông cảm, rất nhiều comment @FBV chả đọc để nắm rõ nội dung hay những comment khác có liên quan đã vội trả lời nên thường bị hớ là vậy, như cách đây vài hôm, khi comment bài trích dẫn từ một bài báo của @bongcomay hay ai đó thiệt là trớt quớt, rõ ràng đó là í cò của một vị có vai vế gì đó của cty CK HSC dìa CP vàng hay CĐ vàng gì đó, nhưng comment của "GIÁO SƯ " còn hơn cả cái sự ngớ ngẩn.
    Nên chính qui cho thật chính qui đi á vì khi BCM đính chính nội dung cũng không thấy FBV hồi đáp á. :D:)):)):))
  7. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Aug 20, 2015
    Likes Received:
    22,376
    Hi every one, good morning!
    Cảm ơn đời mỗi sớm mai thức dậy
    Ta có thêm ngày nữa để yêu thương!
    Chúc một ngày giao dịch thành công nha cả nhà!
    Chúc Việt Nam chiến thắng!!!
    Last edited: Aug 29, 2018
  8. KhongminhDN

    KhongminhDN Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 15, 2010
    Likes Received:
    2,609
    Thanks bác! Nhung cp dang chu y dt luc nay tham khao: Sra, csc, dst, htt, plp....
  9. RomanticStory

    RomanticStory Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 1, 2004
    Likes Received:
    96,014
    Thì đúng ý là như vậy á :))
  10. bongcomay

    bongcomay Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 24, 2014
    Likes Received:
    122,264
    Hi vọng chiều nay được nhảy tưng tưng vì đội bóng của chúng ta.
    BCM không muốn VN lại gặp lại đội Nhật nữa á
    --- Gộp bài viết, Aug 29, 2018, Bài cũ: Aug 29, 2018 ---
    Xưng danh là cổ phiếu vàng
    Không phi lên đỉnh cho chàng ngẩn ngơ?
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page