1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản Mạn về CPI và TTCK - Phần 6

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Jul 12, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
486 người đang online, trong đó có 194 thành viên. 13:02 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Mong là như vậy. Nhưbg 2 ông chủ khác nhau mức độ cần tiền và độ chịu chơi khác nhau đấy. Hehe
  2. bluesky131

    bluesky131 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 2, 2010
    Likes Received:
    4,609
    Thế hôm qua với hôm nay bác đem banks ra bán hở bác?
    Bác có cần short banks không?
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Giá cách đây 15 ngày hay tháng trở về trước
    1 từ: Tốt. Chấm hết
    --- Gộp bài viết, Jul 17, 2018, Bài cũ: Jul 17, 2018 ---
    Đạt 10point rùi kìa. Đóng Long đi
  4. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Không, ý vietin đang nói là nđt T+ họ có khả năng phản ứng trước các tình huống rr và chớp cơ hội tốt hơn nđt ôm hàng nằm im, dân trading mà có tư tưởng ăn tham vài chục % hay ăn bằng lần tôi dám chắc họ đang mắc kẹp bank trên đáy tam giác trước = đỉnh tam giác sau đến giờ mà chưa chớp được cơ hội nào cả và trong tương lai bank còn giảm dài dài.:))
    ong2015, Rose2018, Binh Yen and 5 others like this.
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,184
    Cám ơn vì thị trường lại đỏ .
    Là dịp hiếm hoi đành phải chăm chăm màn hình cả giờ đồng hồ . ( không vào F được )
    Hôm nay lại một phiên gom đầy bụng .
    Nếu tay to nào muốn thì mình sẽ show cái bụng cổ của mình ra cho các anh í đạp chơi cho dzui !!! :D:D:D@thatha_chamchi !!! :)]:)]

    Nói thế thui . Chứ các bạn chuẩn bị tinh thần chúc mừng cho tôi nhé .
    2018 chắc chắn sẽ là năm tôi làm giàu dễ nhất trong các năm qua !!!@};-%%-(~~)~o)**==**==**==:drm2
    BoBeCat đã loan bài này
  6. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,906
    Nói rùi mừ . Còn phải xem VNI thế nào đã. Kg có gì phải quyết định vội vàng cả .:D
  7. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Vietin thấy các pic hô hào vùng 26-28 nhiều nhiều lắm và vì tư tưởng ôm hàng dài một xíu nên họ vẫn bị kẹp thì lấy đâu ra mua vùng 21? vùng này chỉ dân T+ mới có hàng:))
  8. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    216,184
    Tôi bắt đầu vào thì BCM lại đi !!!
    Hi hi...
    Em đi để lại trời sương tuyết
    Nửa mảnh trăng ngà tê giá băng
    Ngai vàng son dựng xây từ độ
    Nhạt sắc phai màu em biết chăng ? :-j:-j
  9. phikhonglo

    phikhonglo Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Mar 7, 2010
    Likes Received:
    48,267
    Chuẩn đấy bác. Bác lập luận rất sát với mã CTG đấy. Em còn quan sát thấy TK tây đang hở 3tr và hiện tại đang dùng món này để ổn định thị trường.
  10. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    @FBV bác chủ @Vuthanhnguyen mà mua HS.G giá 10 thì lão gia @gerbermark2 còn có lý gì để nói " rẻ quá, giá trị, mua vào" nữa không nhỉ#:-s
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page