1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK - phần 8 .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
736 người đang online, trong đó có 294 thành viên. 11:54 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 0 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 0)
Chủ đề này đã có 804648 lượt đọc và 9128 bài trả lời
  1. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    Ngưỡng kháng cự lần này là 955, nhưng đa phần nhìn ra nên nó sẽ xảy ra sớm hơn chút. Dự 935 là vì thế bác ạ.
    Binh Yen, Dautudaihang, FBV5 người khác thích bài này.
  2. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    =D>=D>=D>
    Dautudaihang, FBV, vietinbanksc3 người khác thích bài này.
  3. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    Nđt nào đã và đang có tỷ lệ tiền mặt cao trong 1 tháng qua đều cảm nhận được tâm tỉnh và tĩnh thế nào.:))
    Tăng cũng được mà giảm cũng vui, ace nào muốn cảm nhận cứ làm thử mà xem, giả sử muốn mua một cp nào đó số lượng khoảng 20k trong lúc TT chưa ổn định chỉ nhặt 5k chắc chắn tâm lý sẽ rất vững không sợ cp giảm mà lỡ cp tăng cũng thấy hài lòng.:drm
    Nđt nào full cổ 1 tháng trở lại đây vui cũng có ngoại lệ nhưng chắc chắn không nhiều.:))
    cafit, Binh Yen, Dautudaihang6 người khác thích bài này.
  4. gagiaqua

    gagiaqua Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    09/04/2018
    Đã được thích:
    4.424
    Dautudaihang, FBV, Rose20183 người khác thích bài này.
  5. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    Theo Kế trong kế, khi mọi người đều biết thế và xả ra vùng 935 thì vùng 935-940 là vùng nhặt của Mms - hàng ra nhiều bao nhiêu có.
    Sau đó cả làng thích chỉnh theo kiểu chạm cản thì bỏ ra ít cổ vẽ cho xuống cho vui lòng nhỏ lẻ...rồi lại sóng đánh lên.
    Vậy nên vùng mà thanh khoản to to lại là vùng 930-950 này .. để còn có cổ mà úp gà lúc 105x lên 106x chứ bác.. ha ha ha..!
    Binh Yen, Dautudaihang, Bill34 người khác thích bài này.
  6. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Nếu Khoaita2009 tư duy như lái cuốc gia Romina @RomanticStory với @Binh Yen thì @vietinbanksc sẽ không trách Khoaita2009 "khiêu khích" đâu nhá#:-s
    Nhiều người nói nhại theo Tây là đừng mua đáy bán đỉnh. 80% giao dịch của thị trường diễn ra ở sau vùng đáy và trước + sau vùng đỉnh. Hãy mua khi đã lập đáy, khi mọi thứ đã rõ ràng.
    Khổ cái, chứng khoán có bao giờ rõ ràng đâu. Lúc nào cũng có rung lắc, cũng có lý do để mà nghi ngờ, sợ hãi. Tín hiệu nào cũng vậy cả thôi. Trump's twitter bây giờ cũng là chỉ báo quan trọng nữa. TA nào theo nổi.
    Khi đã rõ ràng hết, thì đu đỉnh :))

    Giai đoạn nghi ngờ mới là đoạn đẹp nhất vì nó giúp thị trường tăng điểm bởi luôn có một lượng cầu tiềm năng để thay nhau ủn TT lên .
    Còn khi TT rõ ràng rồi bà con ai cũng full cổ thì lấy ai ủn mà kg đỉnh hở trời :))
  7. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    Đấy, em hiểu bác mà.
    CK, ở một góc độ nào đó mà nói, là cuộc chơi tâm lý. Nhỉ??? :)
  8. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    Okie bác, nếu lạc quan xác định 885 vừa rồi là đáy thì có thể nghĩ như vậy. Còn nếu vẫn dự phòng kịch bản xấu cho TT thì sẽ ra tạm chờ xác nhận rồi vào lại.
    Cứ hỏi @vietinbanksc sẽ rõ =))=))=))
  9. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.408
    Sáng nay săn được 1 chú penny, khổ thân đám lái lợn mất bao công đè có thằng vào xơi mất =))

    Chờ chúng nó bán FL vợt tiếp :))

    Họ bán thẳng vào bên mua, còn mình mua thẳng vào bên bán ạ :))
  10. tien_tran1181

    tien_tran1181 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/02/2016
    Đã được thích:
    13.162
    Con gì cho e húp nước soup với bác :x
    Dautudaihang, FBV, khoaita20093 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này