1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK - phần 8 .

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 27, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
773 người đang online, trong đó có 309 thành viên. 11:07 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jul 11, 2017
    Likes Received:
    113,134
    Anh @khoaita2009 nhà tôi (đã từng bỏ lên núi một thời gian) hay ghen và hờn dỗi lắm đấy bác có dám theo không!=))=))=))=))=))=))
    Mời bác ly bia giải nhiệt.:drm
    Chúc cả nhà cơm trưa ngon miệng.:drm4
  2. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,326
    Trên quan điểm của em, 10 tỷ hay 10tr không khác nhau lắm.
    Giai đoạn 2010, BĐS vẫn sốt, bán 1 cái nhà tầm 5-10 tỷ ko thành vấn đề.
    Thứ nữa, em nói rồi, trong xã hội nhiều tiền nhàn rỗi lắm. Xung quanh em, đa phần để tiền ở tiết kiệm, vàng, $, BĐS. Gõ cái đống đấy ra được khối.
    Đó là giải thích cái 10 tỷ của anh. Chứ em nhắc lại, đối với em 10 tỷ hay 10tr không khác nhau lắm >:D<
  3. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Giỏi!!! Hehe...
  4. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,326
    Em được cái nhạc nào cũng nhảy =))=))=))
    Nhưng đang nộp hồ sơ cho anh @vietinbanksc, sao nỡ nhìn sang bác @khoaita2009 được. Nhỉ :)
    Chúc cả nhà cơm trưa ngon miệng. Em đang ko biết ăn gì đây.8->
    --- Gộp bài viết, Nov 12, 2018, Bài cũ: Nov 12, 2018 ---
    Chém vui tý, em có cậu bạn 2006 khởi nghiệp CK với 20tr dắt lưng sau khi cưới vợ. Cuối 2006 tổng kết có 1 tỏi. Gọi là 1 tỏi cho vui, chính xác là 1 tỷ.
    Vậy để nói 10 tỷ hay 10 triệu không khác nhau nhiều lắm.
    He he.
    Chém nó phải ra chém.=))=))=))=))=))=))
  5. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 4, 2009
    Likes Received:
    80,856
    Vì sao bác @cavicovn không thay "ko biết ăn gì" ...bằng "Về ăn cơm ngay. Anh nấu xong rồi :-P:-P" như anh lái cuốc gia Romina @RomanticStory cho sang mồm nhỉ#:-s
  6. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Quy luật tất yếu của ck rồi bác chủ.
    Khi tất cả cùng vui mọi thứ trở nên nguy hiểm.(dịch bệnh suy thoái khủng hoảng đều đi sau một cái gì đó phồn thịnh)
  7. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    Anh nói vui tý...
    Giả sử VNI rơi vào vùng 600... vậy cần ít nhất 2 năm mới hồi phục... vậy vùng 600 anh rút hết tiền từ CK anh mua BDS hoặc kinh doanh riêng ở ngoài... vì 600 nó vẫn khác biệt 900 rất xa... mặc dầu chỉ 300point ko là nghĩa lý gì!!! Đây là lý do mãi từ 2014 anh mới quay lại CK!!!
  8. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,326
    Ôi, được thế thì còn gì bằng :-P
  9. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,326
    Không ai tính chắc chắn được điều gì sẽ xảy ra, nên sẽ có những lựa chọn đúng hoặc sai. Nếu nhìn thấy cơ hội rõ ràng thì ta chọn thôi, có thể ko phải phương án tốt nhất nhưng vẫn đảm bảo vốn bỏ ra sau một chu kỳ thời gian tăng bằng lần thì tội gì nhỉ.
    2014 quay lại Ok, nhưng từ 2013-2014 cũng chênh nhau kha khá, vậy đối với tiền nhàn rỗi thì tội gì ko lựa chọn. Phương án khác không nói. Đầu tư kinh doanh hay mua BĐS ko nói, cơ hội có thể đến với người này nhưng không phải tất cả.
    Nếu biết Alibaba có ngày hôm nay thì 15 năm trước dại gì ko tất tay =))=))=))
    Em fund tý thôi. Tóm lại là TT ntn ko ai chắc chắn được cả. Về 600 thì là cơ hội làm giàu.
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    354,962
    1. Đây là VN em ạ... hihi... hok phải Âu Mỹ cũng chả phải Tung của...
    2. Em nên biết... 1 điều... rằng 2008 2018 vị thế khác... bây giờ khác. Anh chỉ cho 1 trong cái khác đó là vừa rồi đã chấp thuận cho cty cho thuê Tài chính NHNN được phép nộp đơn phá sản... vậy nếu xét góc độ đầu tư thuần túy... VNI về 600 muh ôm 10 tỷ thì nên đầu tư vào món khác. Ko đầu tư vào CK nữa vì... giấy khi ấy ko có gì... bảo chứng cả... đèn xanh đèn vàng được phép bật tắt cho phá sản rồi muh!!!
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page