1. THÔNG BÁO TẠM BIỆT F319.COM Kính gửi những người bạn đã từng đồng hành cùng chúng tôi, Có những nơi sinh ra không chỉ để tồn tại như một website. Mà là nơi để gặp gỡ. Để sẻ chia. Để thức cùng nhau qua những phiên giao dịch dài. Để vui vì một mã xanh trần, để lặng im trước một ngày đỏ lửa. Để đôi khi, giữa vô vàn biến động của thị trường và cuộc sống, chúng ta vẫn tìm thấy nhau qua vài dòng bình luận giản đơn. F319.com đã đi qua một hành trình rất dài như thế. Ở nơi đây, đã từng có biết bao cuộc tranh luận sôi nổi, những góc nhìn sắc bén, những lời động viên chân thành và cả những tình bạn bước ra từ thế giới ảo để trở thành một phần của đời thật. Chúng tôi hiểu rằng, điều quý giá nhất chưa bao giờ là một diễn đàn hay một tên miền. Điều quý giá nhất chính là những con người đã làm nên linh hồn của nơi này. Và rồi, mọi hành trình đều sẽ đến lúc phải khép lại. Kể từ ngày 11/06/2026, F319.com sẽ chính thức dừng hoạt động. Quyết định này không dễ dàng. Nhưng chúng tôi chọn dừng lại khi những ký ức đẹp vẫn còn nguyên vẹn, để nơi đây mãi được nhớ đến như một phần thanh xuân đáng trân trọng của rất nhiều người. Trước thời điểm website đóng lại, mong quý thành viên chủ động lưu giữ những dữ liệu cá nhân, những bài viết hay những điều mà mình muốn cất giữ — như cách chúng ta lưu lại một góc ký ức của tuổi trẻ đã từng rất nhiệt thành. Cảm ơn vì đã ở đây. Cảm ơn vì đã tin tưởng. Cảm ơn vì đã cùng nhau tạo nên một cộng đồng đặc biệt suốt từng ấy năm. Dẫu mai này mỗi người sẽ tiếp tục những hành trình riêng, chúng tôi vẫn tin rằng đâu đó trong lòng mình, sẽ luôn còn một góc nhỏ dành cho F319. Tạm biệt — không phải để quên, mà để nhớ về nhau theo một cách đẹp nhất. Trân trọng và biết ơn!

Tản mạn về CPI và TTCK - phần 8 .

Chủ đề trong 'Thị trường chứng khoán' bởi Vuthanhnguyen, 27/10/2018.

Trạng thái chủ đề:
Đã khóa
818 người đang online, trong đó có 327 thành viên. 09:56 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này (Thành viên: 0, Khách: 1)
Chủ đề này đã có 804623 lượt đọc và 9128 bài trả lời
  1. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Vậy đợi 10... 15 năm nữa hãy tính!!! Hihi Giờ tính chuyện cho bây giờ: múc vừa vừa... đủ để dùng tiền tiêu tết....
    Cứ ca bài: Đảng cho ta mùa xuân là có lộc ăn... hihi
  2. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Cụ Tạ Tốn cứ vác Đại Đầu Đao ra khè thiên hạ thế này... càng cám ơn.... hehe
  3. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    21/12/2017
    Đã được thích:
    51.243
    15 năm nữa em mới tiêu tiền trên sàn ck.
    Giờ vẫn chỉ dựa vào luống rau, con gà.
    :))
    FBV, khoaita2009vietinbanksc thích bài này.
  4. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    Đọc xong, khó thở...
    Cơ hội và thách thức.

    Hôm qua chém gió với cậu bạn về W.B. Cậu bạn có kể về việc khi W.B bắt đầu tham gia đầu tư, bố của ông có khuyên rằng chưa nên vì khi đó thế giới đang đối mặt với nguy cơ khủng hoảng. Tuy nhiên W.B không nghe và vẫn đi theo quyết định của mình và đạt được thành công, trong khi cuộc khủng hoảng xảy ra 10 năm sau đó. Vâng, 10 năm, nếu vì sợ mà đứng ngoài thì sẽ không có W.B như ngày hôm nay.
    8->
  5. supperstarvn

    supperstarvn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    17/07/2003
    Đã được thích:
    25.407
    Không sao, tốt đấy chứ, thị giá sụt chưa bao giờ là không tốt !

    Có triết lý vững vàng, cái nhìn nội tại tốt + dự phòng chu đáo như Tôi đã nói luôn ở thế chủ động, giao dịch ít, hiệu quả cao :))

    P/s: Ai dự phòng chuẩn mực sập hầm bất chợt đều chủ động.
  6. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    10/06/2006
    Đã được thích:
    16.326
    Khó cho đầu cơ lướt sóng.
    Cơ hội cho đầu tư.
    Nhà đầu tư thực thụ luôn mong chờ thị trường có những đợt khủng hoảng để giải ngân tài sản rẻ.
  7. khoaita2009

    khoaita2009 Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    04/12/2009
    Đã được thích:
    80.856
    Rose2018, Dautudaihang, FBV3 người khác thích bài này.
  8. XuanTocXanh

    XuanTocXanh Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    20/08/2015
    Đã được thích:
    22.376
    Bác Khoai cho hỏi những người này có oánh chứng hông, tài khoản ra sao, có dầu hông? Hay chỉ như giá dầu đang đao, e là mấy bác này chỉ phán theo chỉ đạo!
  9. vietinbanksc

    vietinbanksc Thành viên gắn bó với f319.com

    Tham gia ngày:
    11/07/2017
    Đã được thích:
    113.134
    @khoaita2009 hãy phát biểu cảm nhận việc tý táy bắt đáy sau phiên 7/11 hừng hực khí thế đầy tự tin, đến hôm nay 12/11 cp về tk thấy thế nào? nđt có hài lòng không? có phải là tâm lý lo ngại xuất hiện không?:-/
  10. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Tham gia ngày:
    29/07/2015
    Đã được thích:
    354.962
    Nên làm ngược lại bài báo.... vì sao???
    1. Nếu cắt lỗ... vậy hóa ra lỗ là lỗ thật.!!! Vì tôi từng nói 100 cổ hôm nay và ngày mai chưa bán thì nó như nhau!!!
    2.Vậy mua vào giai đoạn này.. thì NAV tạm âm... nhưng lỗ là lỗ giả... tuy nhiên... muôn thuở vẫn là tùy mã thôi bác Khoai ạ... hehe
    Last edited: 12/11/2018
    Ami18, khoaita2009, Rose20183 người khác thích bài này.
Trạng thái chủ đề:
Đã khóa

Chia sẻ trang này