Tản mạn về CPI và TTCK - phần 8 .

Discussion in 'Thị trường chứng khoán' started by Vuthanhnguyen, Oct 27, 2018.

Thread Status:
Not open for further replies.
2683 người đang online, trong đó có 1073 thành viên. 15:18 (UTC+07:00) Bangkok, Hanoi, Jakarta
  1. 1 người đang xem box này(Thành viên: 0, Khách: 1)
thread_has_x_view_and_y_reply
  1. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,108
    Thui , chuyện pháp lý để nhà nước pháp quyền họ lo .
    Anh em ta dự TT cho dzui đê !!! ( Chỉ cho dzui Pic thôi , chứ TTVN sao mà dự được ? Khoa học Tê a tê iếc gì ? ):D
    Cuối tuần này , dự tăng thêm khiêm tốn 12points nữa . Lên 930 , được hông ?
    He he... Nhiều tin tốt quá , nhưng chiết khấu niềm tin vu vơ chim và cành cong ... Phản ảnh khiêm tốn 12 points là ok , hén !:-bd:drm3
    meiuhappy, cafit, gagiaqua and 6 others like this.
  2. Dautudaihang

    Dautudaihang Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Dec 21, 2017
    Likes Received:
    51,243
    Mình làm lính thiên hạ tất tần tật 3 năm.
    Làm tự do kô làm biếng, làm biếng tuỳ việc.:))
  3. ngoi_sao_co_doc

    ngoi_sao_co_doc Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Mar 21, 2006
    Likes Received:
    7,891
    Ngay hiện tại là Tân Hoàng Minh - Vin ở Trần Duy Hưng, HN đang bị cư dân kiện rầm trời nè bác. Theo dõi trên fb người dân cứ quay clip rồi up lên xem mới hiểu nè. CC khu nào cũng có ko vấn đề này thì vấn đề nọ, chẳng qua nếu 2 bên ngồi với nhau xử lý hòa bình thì thôi, không thì bh có mạng XH cứ tương lên fb thôi. Sắp tới ra cái ANM chắc dân tình lại tìm kênh khác :)).
    gagiaqua, FBV, Rose2018 and 3 others like this.
  4. cavicovn

    cavicovn Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Jun 10, 2006
    Likes Received:
    16,314
    Tuỳ dự án, tuỳ khả năng thẩm định. Đương nhiên có sổ trước là tốt nhất.
    meiuhappy, Binh Yen, FBV and 3 others like this.
  5. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,108
    Chỉ sợ kinh tế VN nó tốt lên rõ rệt ... Rồi VN lại liên tục nhận tin tốt ... Rồi nước ngoài hiện diện liên tục tăng lên ...Khiến cho VNI không có cách nào khác , đành phải nhanh chóng tiến về 1.200-1.250 .
    Chứ thực ra , vùng xoay quanh 1.000 ... Cứ mãi xoay quanh 1.000 , vài ba năm ... Thì mới là điều kiện tốt nhất cho những nđt giá trị .
    ( Con số 1.000 này , @Binh Yen nhắc đi nhắc lại nhiều lần lắm nhỉ ? Chứng tỏ cái tố chất đtu giá trị thấm sâu lắm vào BY rùi . ) @};-@};-
  6. Vuthanhnguyen

    Vuthanhnguyen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    May 12, 2014
    Likes Received:
    215,108
    Tôi từng đưa ra ví dụ : " khi vàng có giá 35tr một lượng , Tôi dám đứng trước đám đông tuyên bố bán giá khởi điểm chỉ 10.000đ/ lượng , với điều kiện bán cho người trả giá cao nhất . Và kqua , tôi sẽ bán được 34.900.000 đ " .
    Vậy mà các DN ( và giải pháp của UBCK nữa ) , cứ dại dột lên sàn với giá cao làm gì cho hại TT nhỉ ?
    Nghệ thuật lên sàn là , biết chắc giá cty mình 20.000 , cũng cứ lên với giá 12.000 thôi ! Cho thiên hạ chen chân, chen lấn , tự đưa giá về 20.000 ... Rồi từ đó liên tục nhắc đến tên cty với một niềm tin . Giống như một quán cafe mới mở , khuyến mãi ... Cho thật đông , phải chen lấn , thường xuyên hết chỗ ngồi nếu đến trễ ... Rồi hãy từ từ nâng giá bán vậy .
    ( Hiện tượng các cty lên sàn liên tục tăng giá ... Mà trở thành phổ biến , thì TTCK mới có niềm tin . UBCK có học hành gì không mà có vẻ ít biết "nghệ thuật quản trị kinh doanh" này thế nhỉ ? Hi hi...)
  7. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,845
    Bác Khoai dạo này chuẩn nha . Rất tự tin và mạnh mẽ . Em cảm giác như anh em mình lại đang xích lại gần nhau thì phải :D :drm
  8. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,845
    Muốn mua giá gốc từ chủ đầu tư phải ký hđ trước và giải ngân theo tiến độ xây dựng thì lấy đâu ra sổ hồng . Quan trọng là chọn mặt gửi vàng.
    Tớ mua hai căn rùi đây , rất uy tín và làm sổ hồng đầy theo đúng kế hoạch .
    Cậu coi bộ mất niềm tin vào người khác quá . :D
  9. FBV

    FBV Thành viên này đang bị tạm khóa Đang bị khóa Not Official

    Joined:
    Jul 29, 2015
    Likes Received:
    355,217
    1350 muh bác!!! Nhưng hok phải năm 2018 này... tôi chỉ biết vậy
  10. Binh Yen

    Binh Yen Thành viên gắn bó với f319.com

    Joined:
    Aug 26, 2014
    Likes Received:
    181,845
    Tại sao em hay nhắc 1000 ? Kg phải nói theo cảm giác đâu anh nhé ! :))
    Căn cứ vào PE TT cũng như sự phản ánh nội lực của các DN sau khoảng tg tăng trưởng mạnh cần phải được rà đi rà lại nhiều lần để kiểm chứng sự ổn định chắc chắn cũng như tạo mặt bằng giá mới trong khoảng tg đủ lâu . Để rồi VN1000 trở thành điểm hỗ trợ tâm lý bê tông , khi ấy VNI mới có thể vươn tiếp lên tầm cao mới cùng sự tăng trưởng tiếp theo của các DN được ... :D
    Chứ lên nhanh quá , dễ bị thượng mã phong khi gặp sự cố lắm :))
    cafit, Rose2018, gagiaqua and 5 others like this.
Thread Status:
Not open for further replies.

Share This Page